Thạc sĩ Cảnh và Di sản

Thạc sĩ Chương trình Khảo cổ học: Cảnh quan và di sản là không cố định để ranh giới địa lý hay thời gian, nhưng giao dịch theo chủ đề với cảnh quan khảo cổ và di sản khảo cổ học trong nhiều xã hội khác nhau. Trong các chuyên ngành Cảnh Khảo cổ học, cảnh quan văn hóa sẽ được giải quyết từ nhiều góc độ. Sự chuyên môn khảo cổ học di sản tập trung vào các loại ý nghĩa mà di vật khảo cổ có thể có được trong xã hội hiện đại.

Chuyên ngành

Chương trình Khảo cổ học Thạc sĩ: Cảnh quan và di sản phân biệt hai chuyên ngành:


cảnh Khảo cổ học

Cảnh khảo cổ học là một chuyên ngành được phát triển tốt ở VU Amsterdam và UvA. Hà Lan (khai quật quy mô lớn) và (khảo sát trên mặt) Địa Trung Hải tạo thành cảnh quan lịch sử mà nghiên cứu thực địa được tiến hành, và cũng là những điểm nhấn cho dự án nghiên cứu liên tục về việc sử dụng GIS trong khảo cổ học và biệt thự cảnh quan ở phía bắc của La Mã Empire.

chủ đề chính trong chương trình là: kích thước sinh thái và kinh tế của mối quan hệ giữa con người và cảnh quan; sự phân tầng lịch sử của cảnh quan; của quá khứ trong quá khứ; cảnh quan và bản sắc.


Khảo cổ học di sản

Khảo cổ học được nhìn thấy càng ngày càng di sản, trong đó cung cấp cho nó một ý nghĩa kinh tế và xã hội mới. Điều này gợi lên một số câu hỏi quan trọng. Gì, ví dụ, là di sản khảo cổ học? Làm thế nào để chúng ta hình dung quá trình bảo quản và quản lý? Vai trò gì khảo cổ học chơi trong quy hoạch không gian? Làm thế nào là quản lý di sản khảo cổ học trong tổ chức và tài trợ của Hà Lan và ở các nước châu Âu khác, và làm thế nào nó sẽ được thực hiện trong tương lai? Những câu hỏi và khác được đề cập trong chương trình, trong đó bao gồm một số mô-đun từ Thạc sĩ liên ngành trong nghiên cứu di sản. Bạn có muốn trở thành một nhà khảo cổ học đã tốt nghiệp, mà còn tập trung vào việc quản lý di sản và chính sách? Nếu vậy, thì đây của Sư Phụ là chương trình dành cho bạn.

Với VU Amsterdam và UvA 'Khảo cổ học Di sản' cung cấp các chương trình khảo cổ học chỉ với một chuyên ngành kết hợp khảo cổ học và di sản ở Hà Lan. Mặc dù bạn nhận được bằng tốt nghiệp Thạc sĩ Khảo cổ học, bạn cũng có các khóa học di sản liên quan trong chương trình học tập của bạn. Bạn cũng được giới thiệu tới mọi khía cạnh của hệ thống khảo cổ học hiện tại và cách thức mà các 'thị trường' hoạt động. Bạn đang hướng thể chuyên chính mình trong chính sách và tư vấn.

Chuẩn bị tốt cho thị trường việc làm


Các nhà khảo cổ với một Thạc sĩ Cảnh và Di sản là đặc biệt thích hợp để theo một nghề nghiệp chuyên nghiệp trong khảo cổ học. Kiến thức khái niệm của họ về cảnh quan và di tích khảo cổ học trong bối cảnh hiện đại của họ làm cho họ có đủ điều kiện để làm việc trong các cơ quan quản lý di sản địa phương, quốc gia hay quốc tế và các dịch vụ công cộng. Ngoài ra, kinh nghiệm của họ với các nghiên cứu thực địa và quản lý của mình có đủ tiêu chuẩn cho các vị trí trong công ty của Hà Lan và châu Âu đang nghiên cứu khảo cổ. Kiến thức rộng về khảo cổ học của họ cũng làm cho chúng thích hợp cho một nghề nghiệp trong lĩnh vực như báo chí, du lịch và xuất bản. Cuối cùng, một nhân ACASA Thạc sĩ khảo cổ học sinh chuẩn bị rất tốt cho giáo dục bổ sung trên Master hoặc, cuối cùng, trình độ tiến sĩ.

Sinh viên quốc tế và sinh viên / Thạc sỹ Cử nhân nước ngoài


Nếu bạn muốn bắt đầu chương trình Thạc sĩ tại Khoa Nghệ thuật, bạn có thể áp dụng hệ thống ứng dụng trực tuyến của chúng tôi (theo liên kết này). Ban Kiểm tra các phòng ban sẽ quyết định sau khi nhập viện sau khi đã chính thức được xem xét và đánh giá bằng cấp của bạn / độ. Bằng cấp không rõ bởi các hội đồng sẽ được đánh giá bởi các điều phối viên bậc thầy trong hợp tác với các NUFFIC.

Bạn luôn luôn phải trình bày kết quả kiểm tra chính thức chứng minh sự thành thạo tiếng Anh. Chỉ những sinh viên đã hoàn thành một trường trung học đầy đủ hoặc bằng cử nhân tại Canada, Mỹ, Anh, Ireland, New Zealand hoặc Úc có thể được miễn. Chúng tôi yêu cầu điểm TOEFL (điểm 600 dựa trên giấy, điểm số dựa trên 250 máy tính hoặc ghi được 100 dựa trên internet) hoặc IELTS (điểm 7).

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 80 các khóa học tại Vrije Universiteit Amsterdam »

Khóa học này là ở trường
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
2,083 EUR
cho sinh viên EEA; € 13,400 cho Non-EEA
Deadline
Trường liên hệ
deadline for international students
Theo địa điểm
Theo ngày
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
deadline for international students
Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
deadline for international students
End Date