Thạc Sĩ Kỹ Thuật Máy Tính

Chung

Chương trình mô tả

Kỹ thuật Máy tính (Tiếng Anh - Luận án, luận án không) - Định nghĩa Chương trình

Chương trình MS về Kỹ thuật Máy tính được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi có được sự nghiệp thành công trong ngành công nghiệp và học viện thông qua kinh nghiệm và kiến ​​thức của họ về các công nghệ mới trong các lĩnh vực hiện tại và đang nổi lên của ngành công nghệ máy tính và khoa học máy tính. Chương trình của chúng tôi cũng khuyến khích sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi thể hiện tính chuyên nghiệp và ý thức trách nhiệm xã hội và đạo đức trong tất cả các nỗ lực của họ.

Trong Chương trình Cao học Kỹ thuật Máy tính, các khóa học được tập trung vào bốn lĩnh vực cụ thể:

Chuyên ngành Khoa học Máy tính (CS):

Đây là một mô-đun nhắm mục tiêu những người quan tâm đến Chương trình Kỹ thuật Máy tính cơ bản và sẵn sàng có năng lực trong các ứng dụng và các lĩnh vực kỹ thuật, như máy tính song song, kiến ​​trúc máy tính, ngôn ngữ lập trình và các mẫu thiết kế.

Chuyên môn về Mạng Máy tính và Truyền thông Di động (CNMC):

Đây là mô-đun nhắm đến những người quan tâm đến điện toán di động, truyền thông không dây và công nghệ Internet và sẵn sàng có năng lực trong các ứng dụng và lĩnh vực kỹ thuật, như mạng di động, hệ thống 3G và 4G, truyền thông đa phương tiện, Internet, phân tích mạng, mạng bảo mật và mã hóa.

Chuyên môn về trí tuệ nhân tạo (AI):

Đây là một mô-đun nhằm vào những người sẵn sàng học hỏi các phương pháp và ứng dụng về tài chính, bảo hiểm, viễn thông và phân tích trong khu vực công nghiệp, trong đó sử dụng các mô hình và phương pháp phân tích dữ liệu.

Tầm nhìn máy tính (CV):

Đây là một mô-đun nhắm mục tiêu những người quan tâm đến việc học các phương pháp tiên tiến và các thuật toán được sử dụng để giải quyết các vấn đề về tầm nhìn thực như nhận dạng đối tượng, phân tích chuyển động và tái thiết cảnh và phát hiện và mô hình hóa khuôn mặt.

Kỹ thuật Máy tính (Tiếng Anh - Thesis) - Kế hoạch Khóa học

Sơ đồ Cấu trúc Khóa học với tín chỉ

Kỹ thuật Máy tính (Tiếng Anh - không phải là luận án) - Kế hoạch Khóa học

Sơ đồ Cấu trúc Khóa học với tín chỉ

Kỹ thuật Máy tính (Tiếng Anh - Luận án, luận văn) - Cấu trúc chương trình

Chương trình thạc sĩ kỹ thuật máy tính được cung cấp với các tùy chọn luận án và không luận án. Chương trình luận văn bao gồm 7 khóa học (bằng 21 tín chỉ) và luận văn thạc sĩ. Chương trình phi luận án bao gồm 10 khóa học (bằng 30 tín chỉ) và một dự án. Thời hạn đưa ra để hoàn thành dự án là một học kỳ.

Chương trình Thạc sỹ Kỹ thuật Máy tính tiếp tục trong 14 tuần tại Đại học Beşiktaş của Đại học Bahçeşehir trong cả học kỳ Mùa Thu và mùa xuân. Các khóa học được tổ chức từ 19: 00-20: 00 vào các ngày trong tuần.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The slogan “At the heart of Istanbul” is suitable for a university like Bahcesehir University (BAU). With its main campus on the edge of the Bosphorus in Besiktas each day begins early with rapid mobi ... Đọc thêm

The slogan “At the heart of Istanbul” is suitable for a university like Bahcesehir University (BAU). With its main campus on the edge of the Bosphorus in Besiktas each day begins early with rapid mobility and continues throughout the day. Moreover, it is possible to encounter an event at almost every part of the university. Đọc ít hơn
Istanbul , Thổ Nhĩ Kỳ trực tuyến + 1 Hơn Ít hơn