Thạc Sĩ Kỹ Thuật Cơ Khí

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Được công nhận bởi: IMechE EC

Các kỹ sư cơ khí vừa là những nhà tổng quát và chuyên gia, mang lại kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng và chuyên môn hóa cho vai trò của họ với tư cách là người quản lý dự án, nhà lãnh đạo và nhà sáng tạo. Là một sinh viên của Thạc sĩ Cơ khí của GCU, bạn sẽ tiếp tục trong truyền thống này. Chương trình được thiết kế để mở rộng kiến ​​thức cốt lõi của bạn về kỷ luật trong khi nâng cao kỹ năng của bạn với tư cách là một chuyên gia trong cả thiết kế hoặc sản xuất.

Chương trình được phát triển theo yêu cầu điểm chuẩn của Hội đồng Kỹ thuật Vương quốc Anh về kỹ thuật chuyên nghiệp, đảm bảo bạn sẽ tham gia lực lượng lao động với các khả năng liên quan mà nhà tuyển dụng đánh giá cao. Nó cũng được công nhận bởi Viện Kỹ sư Cơ khí (IMECHE). Hơn nữa, ban tư vấn công nghiệp của chúng tôi cung cấp các kết nối mạnh mẽ cho ngành công nghiệp.

Bộ phận kỹ thuật cơ khí của GCU góp phần nghiên cứu quan trọng trong ngành, nghiên cứu các chủ đề như vật liệu và sản xuất, phân tích phần tử hữu hạn, thiết kế và sản xuất máy tính, và giám sát điều kiện máy.

Chương trình giảng dạy Cơ khí ThS khuyến khích bạn phát triển như một chuyên gia cũng như một kỹ sư.

  • Xây dựng kỹ năng giao tiếp của bạn để thành công với tư cách là thành viên nhóm và người quản lý
  • Khám phá các chủ đề như lập kế hoạch dự án và phương pháp, chiến lược và đổi mới và kỹ thuật hỗ trợ máy tính
  • Thực hành quản lý tài nguyên và đáp ứng các mục tiêu của dự án
  • Chọn từ hai tùy chọn cho chuyên môn: Thiết kế hoặc Sản xuất

Khi bạn học kỹ thuật tại GCU, bạn sẽ tham gia một cộng đồng học viên và chuyên gia thân thiện. Bạn sẽ tìm thấy bạn cùng lớp và đồng nghiệp sáng tạo và kinh doanh, cam kết sử dụng chuyên môn của họ để tạo ra tác động tích cực và nâng cao lợi ích chung.

Triển vọng tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được đánh giá cao bởi người sử dụng lao động cho thái độ tập trung vào nghề nghiệp của họ và quan điểm hướng xã hội. Với các kỹ sư có tay nghề cao trong nhu cầu cao, bạn có thể mong đợi triển vọng công việc xuất sắc trong lĩnh vực này.

Sinh viên tốt nghiệp của Thạc sĩ Cơ khí tìm việc làm trong ngành công nghiệp dầu khí, quốc phòng, kỹ thuật hỗ trợ máy tính và xây dựng. Họ cũng làm việc trong kỹ thuật thiết kế cơ khí, kỹ thuật dự án, kỹ thuật sản xuất và bán hàng kỹ thuật.

Những gì bạn sẽ học

Chương trình cung cấp hai lựa chọn nghiên cứu chuyên môn; Thiết kế và sản xuất. Các tùy chọn này chia sẻ một số mô-đun phổ biến phản ánh trực tiếp hoạt động của một kỹ sư cơ khí chuyên nghiệp. Học sinh hoàn thành tám mô-đun được dạy - bốn học phần ba tháng một và bốn trong tam cá nguyệt B; và một luận án thạc sĩ trong tam cá nguyệt C.

Lập kế hoạch và phương pháp dự án

Chọn, phát triển và lập kế hoạch dự án nghiên cứu ThS; nghiên cứu và phân tích phê bình các tài liệu liên quan đến dự án; trình bày các kết quả nghiên cứu một cách hiệu quả, và để có thể áp dụng một quy trình tư duy có thẩm quyền cho mọi khía cạnh của dự án. Ngoài ra, mô-đun cung cấp sự đánh giá cao về mối quan hệ giữa các kỹ năng này và các kỹ năng liên quan đến quản lý dự án công nghiệp.

Chiến lược và đổi mới

Đánh giá và khám phá các khái niệm và ứng dụng của chiến lược và đổi mới liên quan đến động lực tổ chức, thị trường toàn cầu, quản lý thay đổi và công nghệ gây rối.

Advanced Computer-Aided Engineering

Một cái nhìn sâu sắc vào quá trình sản xuất và thiết kế sản phẩm hoàn chỉnh. Điều này sẽ đạt được bằng cách nâng cao kiến ​​thức của sinh viên và khả năng ứng dụng các kỹ thuật mô phỏng CAD / CAM và mô phỏng vào thiết kế và chế tạo các thành phần kỹ thuật. Quá trình này sẽ được tích hợp từ khâu thiết kế đến sản xuất và sẽ bao gồm một nghiên cứu điển hình.

Giám sát tình trạng

Giới thiệu toàn diện về các yêu cầu của việc giám sát tình trạng thành công dựa trên các hệ thống phổ biến có sẵn trên thị trường. Việc áp dụng Trí tuệ nhân tạo và mạng nơron để hỗ trợ phân tích dữ liệu cũng được giới thiệu ở một số chiều sâu. Các nghiên cứu điển hình kiểm tra các vấn đề thương mại gặp phải và những lợi ích mà công nghệ này cung cấp về tiết kiệm chi phí và an toàn.

Dự án

Dự án hoạt động như một phương tiện để mở rộng kiến ​​thức và sự hiểu biết của học sinh và cộng đồng kỹ thuật trong một số lĩnh vực chuyên môn. Nó phục vụ, thông qua chiều dài, độ phức tạp và độ cứng của nó, như một phương tiện thích hợp để mở rộng, trong học sinh, một loạt các kỹ năng cá nhân, giao tiếp và cá nhân. Ngoài ra, nó còn phát triển và mở rộng một loạt các kỹ năng tư duy cấp cao, bao gồm phân tích và tổng hợp các kỹ năng và tạo cơ hội cho sinh viên thể hiện sự sáng tạo và sáng tạo trong một tác phẩm công nghệ chính.

Mô-đun Chuyên gia (Thiết kế)

Áp dụng nhiệt động lực học và động lực học tính toán: Mô-đun này kết hợp lý thuyết tiên tiến về lưu lượng chất lỏng và truyền nhiệt với các phương pháp số như được áp dụng trong động lực học chất lỏng (CFD). được sử dụng để giải quyết các vấn đề kỹ thuật và các giải pháp được đánh giá.

Advanced Engineering Mechanics (Cấu trúc): Mô-đun này sẽ cung cấp kiến ​​thức về cơ học kỹ thuật tiên tiến, chẳng hạn như lý thuyết về vỏ, cơ học gãy xương, leo, dẻo, vằn, cấu trúc phức hợp và phương pháp kết cấu ma trận.

Cơ chế Kỹ thuật tiên tiến (Dynamics): Mô-đun này sẽ cung cấp kiến ​​thức về cơ học kỹ thuật tiên tiến, chẳng hạn như phân tích hệ thống tự do đơn lẻ và đa cấp cho các điều kiện cưỡng bức chung, phổ phản ứng và rung động ngẫu nhiên.

Mô-đun Chuyên gia (Sản xuất)

Quản lý bảo trì: Mô-đun này cung cấp một giới thiệu toàn diện về lý thuyết và thực hành về bảo trì trung tâm độ tin cậy và các chiến lược bảo trì hiệu quả tổng thể. Việc bảo trì phải đáp ứng với áp lực ngày càng tăng để đạt được sự sẵn có của nhà máy cao và nhận thức ngày càng tăng về ảnh hưởng của nó đối với các vấn đề về chất lượng, an toàn và môi trường của sản phẩm. Mô-đun này xem xét các phương pháp chính để phát triển một chương trình bảo trì hiện đại trong môi trường sản xuất và chế biến.

Quản lý sản xuất: Triết lý cơ bản của mô-đun này là xem xét kỹ lưỡng các kỹ thuật quản lý sản xuất và hoạt động. Nó cũng sẽ kiểm tra các công nghệ sản xuất hiện đại như FMS, CADCAM và CIM. Nó cũng sẽ xem xét các công nghệ này có thể được thực hiện như thế nào.

Đạo đức, An toàn và Quản lý An toàn: Mô-đun này cung cấp cho sinh viên: nền tảng tốt trong các yêu cầu của Đạo luật về Sức khỏe và An toàn tại nơi làm việc và các quy định được thực hiện theo đó. Ngoài ra, việc so sánh với các hệ thống an toàn quốc tế, sự hiểu biết về các nguyên tắc áp dụng cho thiết kế và vận hành an toàn của nhà máy và thiết bị và hoạt động an toàn trong môi trường làm việc, sự hiểu biết về nhu cầu lập kế hoạch ngắn hạn và dài hạn để giảm thiểu thiệt hại do sự cố an toàn của nhà máy hoặc nơi làm việc lớn. và hiểu biết về công việc đạo đức và các quy tắc ứng xử đạo đức.

Lưu ý: Các mô-đun nâng cao này cung cấp cho sinh viên một cơ hội thú vị để đạt được chuyên môn sâu hơn về phần mềm hiện đại trong lĩnh vực thiết kế và chế tạo cơ khí, bao gồm mô hình hóa 3D và phân tích, mô phỏng và quản lý sản xuất.

Yêu cầu đầu vào

UK Honours degree 2: 2 (hoặc tương đương) trong ngành kỹ thuật cơ khí hoặc sản xuất phù hợp.

Bằng cấp học thuật và nghề nghiệp khác

Mỗi đơn cho GCU được xem xét trên cơ sở cá nhân. Nếu bạn không có bằng cấp nhập học điển hình, nhưng có thể chứng minh kinh nghiệm làm việc có liên quan và / hoặc các khoản tín dụng từ các cơ quan chuyên môn được công nhận, bạn có thể hội đủ điều kiện để tham gia khóa học này thông qua chương trình Nhận thức về Các chương trình Học trước của trường.

  • Tiếng Anh
  • Điểm IELTS Academic là 6.0 (hoặc tương đương) không có phần tử dưới 5,5.

Xin lưu ý: nếu bạn đến từ một quốc gia nói tiếng Anh, bạn có thể không phải cung cấp thêm bằng chứng về trình độ tiếng Anh của mình.

Tất cả các yêu cầu nhập cảnh được liệt kê ở đây nên được sử dụng làm hướng dẫn và đại diện cho số tiền tối thiểu bắt buộc phải được xem xét để nhập cảnh. Các ứng viên được đề nghị có điều kiện tại một địa điểm có thể được yêu cầu đạt được nhiều hơn mức quy định.

Thông tin thêm

Các văn bằng học vấn và nghề nghiệp khác

Mỗi đơn cho GCU được xem xét trên cơ sở cá nhân. Nếu bạn không có bằng cấp nhập học điển hình, nhưng có thể chứng minh kinh nghiệm làm việc có liên quan và / hoặc các khoản tín dụng từ các cơ quan chuyên môn được công nhận, bạn có thể hội đủ điều kiện để tham gia khóa học này thông qua chương trình Nhận thức về Các chương trình Học trước của trường.

Các Pathways quốc tế

Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh, bạn có thể hội đủ điều kiện cho chương trình Tiếng Anh cho Chương trình Học tập.

Lệ phí và kinh phí

Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì?

Học phí 2018/19

  • Trang chủ: £ 5500
  • RUK: £ 5500
  • EU: £ 5500
  • Quốc tế: £ 12.600

Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi. Để biết đầy đủ chi tiết về mức phí có thể thay đổi, hãy đọc chính sách phí và chính sách hoàn trả của chúng tôi.

Chi phí bổ sung

Ngoài lệ phí học phí, bạn có thể gặp phải chi phí bổ sung trong thời gian của bạn tại trường đại học.

Học bổng

Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ cho học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng với trên 2,5 triệu bảng mỗi năm.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc yêu cầu về học bổng cho năm 2018/19, vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên.

Ngày bắt đầu của sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên quốc tế mới, sự kiện định hướng bắt đầu vào ngày 14 tháng 9 năm 2018 . Thời gian bổ sung này được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ sinh viên quốc tế mới định cư tại Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu giảng dạy và giảng dạy cho sinh viên nói chung.

Sẽ có một loạt các hoạt động vui chơi và thông tin diễn ra trong thời gian này, bao gồm các chuyến tham quan trong khuôn viên trường và thành phố, cũng như các sự kiện chào mừng nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên quốc tế khác.

Tại sao chọn chương trình này?

Các Thạc sĩ Cơ khí có liên kết công nghiệp rất mạnh thông qua hội đồng tư vấn ngành công nghiệp của nó. Trường tham gia vào nhiều hoạt động nghiên cứu trong lĩnh vực cơ khí. Điêu nay bao gôm; vật liệu tiên tiến và quy trình sản xuất, phân tích phần tử hữu hạn, thiết kế hỗ trợ máy tính và giám sát tình trạng sản xuất và máy.

Công nhận chuyên nghiệp

Sự phát triển của các tùy chọn Thạc sĩ này là phản ứng trực tiếp với đặc điểm kỹ thuật của các yêu cầu điểm chuẩn cho năng lực chuyên môn của Hội đồng Kỹ thuật Vương quốc Anh (UK-SPEC). Chương trình này được công nhận bởi Viện Kỹ sư Cơ khí (IMECHE).

Lực lượng HM

Trong quan hệ đối tác với Lực lượng HM, GCU đã xác định chương trình này đặc biệt phù hợp với quân nhân và cựu quân nhân và phụ nữ. Hãy truy cập Vùng Nghề nghiệp HM để biết thêm thông tin về các dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Phương pháp đánh giá

Các mô-đun được giảng dạy hoặc được đánh giá bởi các môn học chỉ hoặc một sự kết hợp của các môn học và kiểm tra. Trong ca sau, e dấu cuối cùng được xác định bởi trọng số trung bình của hai phần tử. Dự án MSc được đánh giá bởi các báo cáo dự án, hoạt động thực tế và một bài thuyết trình điện tử.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

GCU's vast IT, engineering and construction experience is housed within the School of Engineering and Built Environment. Our supportive staff are experts in their field; well-connected frontrunners in ... Đọc thêm

GCU's vast IT, engineering and construction experience is housed within the School of Engineering and Built Environment. Our supportive staff are experts in their field; well-connected frontrunners in areas such as IT security and web development, environmental science, telecommunications, surveying and building services. Our research into built environment and connections with industry leaders in growing markets such as games design make us an exciting choice for students, staff and researchers. Đọc ít hơn