Thạc sĩ Hóa học (Bằng chung với UvA)

Chung

Chương trình mô tả

Bạn có muốn tìm hiểu làm thế nào để sử dụng các vật liệu hữu cơ rẻ tiền để thu giữ CO2 hoặc khám phá liệu carbon có thể hình thành liên kết thứ năm không? Bạn có muốn tìm phương pháp mới để nhìn xuyên qua vật liệu không trong suốt, chẳng hạn như sử dụng các phép đo laser để theo dõi khối u? Hoặc làm thế nào về việc phát triển các phương pháp phân tích mới để xác định mức độ protein hoạt tính sinh học thấp trong các mẫu sinh học phức tạp?

Chương trình Thạc sĩ Hóa học là một chương trình cấp bằng đầy thách thức dành cho những sinh viên đã có nền tảng vững chắc về hóa học và mong muốn mở rộng kiến thức và kinh nghiệm. Hóa học không phải là một môn học riêng biệt: nó tạo thành cầu nối giữa sinh học ở một đầu của quang phổ (hóa học phân tử sinh học) và vật lý ở đầu kia (hóa học vật lý). Một Thạc sĩ Hóa học có thể dẫn đến một nghề nghiệp thú vị, được trả lương cao với nhiều cơ hội để theo đuổi tham vọng của bạn.

Chương trình liên kết với Đại học Amsterdam
Hóa học là một chương trình cấp bằng chung của Đại học Amsterdam và Vrije Universiteit Amsterdam . Các khóa học được giảng dạy tại các địa điểm của cả hai trường đại học. UvA và VU cùng cấp giấy chứng nhận cho sinh viên tốt nghiệp. Là một sinh viên Hóa học ở Amsterdam, bạn được hưởng lợi từ chuyên môn, mạng lưới và các dự án nghiên cứu tại cả các trường đại học và các viện nghiên cứu trực thuộc.


Đây là những gì bạn sẽ làm
Master's là chương trình hai năm (120 ECTS) được dạy bằng tiếng Anh. Chương trình của Master bao gồm theo dõi chuyên môn cá nhân của bạn kết hợp với hồ sơ bạn đã chọn.

Chương trình của bạn phụ thuộc vào chuyên ngành bạn chọn. Nói chung, nó bao gồm các thành phần sau:

  • khóa học giới thiệu
  • các khóa học nâng cao
  • khóa học bắt buộc
  • dự án nghiên cứu trong lĩnh vực chuyên môn của bạn (bao gồm cả luận án thạc sĩ)
  • một cuộc khảo sát văn học
  • một hội thảo
  • đạo đức và danh mục kỹ năng học tập
Cập nhật lần cuối Tháng Mười một 2019

Giới thiệu về trường

Vrije Universiteit Amsterdam is an internationally renowned research university founded in 1880. The university offers over 150 English taught programmes at Bachelor’s, Master’s and PhD level to 23,00 ... Đọc thêm

Vrije Universiteit Amsterdam is an internationally renowned research university founded in 1880. The university offers over 150 English taught programmes at Bachelor’s, Master’s and PhD level to 23,000 students from all over the world. Students and staff of 130 nationalities create a dynamic international academic community. The University distinguishes itself in research and education through four interdisciplinary themes: Human Health and Life Sciences, Science for Sustainability, Connected World and Governance for Society. Đọc ít hơn