Thạc sĩ Hóa học

Chương trình Thạc sĩ Hóa học là một chương trình học đầy thách thức cho sinh viên đã có một nền tảng vững chắc trong hóa học và những người đang mong muốn mở rộng kiến ​​thức và kinh nghiệm của họ. Hóa học không phải là một ngành riêng biệt: nó tạo cầu nối giữa sinh học ở một đầu của quang phổ (hóa học sinh học phân tử) và vật lý ở đầu kia (hóa học vật lý-lý thuyết). Một trong Hóa học thạc sĩ có thể dẫn đến sự hứng thú, được trả lương cao sự nghiệp với nhiều cơ hội để theo đuổi những tham vọng của bạn.

Hóa học là một chương trình cấp bằng chung của các trường Đại học Amsterdam và Vrije Universiteit Amsterdam. Các khóa học được đưa ra tại hai khoa Khoa học. Sinh viên tốt nghiệp được nhận bằng tốt nghiệp được công nhận bởi cả hai trường đại học.

Các chương trình trong một nutshell

The Master là một chương trình hai năm (120 ECTS) dạy bằng tiếng Anh. Chương trình thạc sĩ bao gồm theo dõi chuyên môn cá nhân của bạn kết hợp với hồ sơ của bạn được lựa chọn.

Chuyên ngành


Mỗi ca khúc bao gồm bắt buộc (lý thuyết) các khóa học, một dự án nghiên cứu bao gồm một luận án thạc sĩ, luận án văn học và hội thảo chuyên, cũng như các khóa học tùy chọn hoặc một vị trí làm việc. Năm đầu tiên tập trung vào kiến ​​thức của bạn về lý thuyết hóa học. Năm thứ hai được dành cho chuyên môn của bạn hoặc hồ sơ nghề nghiệp.

Năm chuyên ngành bạn có thể lựa chọn:

 • Khoa học phân tích
 • Phân tử học
 • Khoa học cho Engergy và Sustainablity
 • Nguyên tử Scale Moddeling của vật lý, hóa học và sinh học phân tử Sytems

Triển vọng nghề nghiệp

Các tổ chức và công ty trong lĩnh vực hóa học luôn trên Lookout cho các tài năng. Có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp khác nhau, tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn của hồ sơ và chuyên môn theo dõi.

Một công việc như một nhà nghiên cứu

Vị trí nghiên cứu có sẵn với các viện như TNO hoặc Solvay. Gã khổng lồ công nghiệp như Akzo Nobel và DSM đang háo hức thuê nhà hóa học.

Một công việc như một người quản lý hoặc chuyên gia tư vấn

Bạn có quan tâm nhiều hơn trong một công việc trong hành chính công hay kinh doanh? Bạn có thể tìm được việc làm trong ngành công nghiệp hoặc trong các tổ chức chính phủ. Đây thường là những bài viết trong các ngành công nghiệp hóa chất, với các dịch vụ kiểm tra hoặc các công ty tư vấn, nơi có một sự nhấn mạnh về quản lý và / hoặc các khía cạnh chính sách và nơi giao tiếp với các chuyên gia từ các nguồn gốc khác nhau là một kỹ năng quan trọng. Gửi Chính phủ có thể bao gồm các công việc với các Bộ, cơ quan thực thi.

Một công việc trong giáo dục, truyền thông

Học sinh lựa chọn không cho các hồ sơ giáo dục thường tìm việc làm giáo viên. Nếu bạn chọn để thực hiện theo các hồ sơ thông tin liên lạc, sau đó bạn có thể tìm được công việc như một nhân viên quan hệ công chúng, một nhà báo khoa học hay một viên chức giáo dục tại một nhà xuất bản hay bảo tàng.

Yêu cầu nhập học


Các yêu cầu được chia ra thành các yêu cầu cụ thể chuyên ngành thạc 'và yêu cầu chung.


Yêu cầu cụ thể chương trình thạc sĩ


Sinh viên với một nền giáo dục sơ bộ Hà Lan

 • Các Thạc sĩ Hóa học được mở cho sinh viên:
  • với bằng Cử nhân Hóa học
  • với bằng Cử nhân Khoa học dược phẩm
  • với bằng Cử nhân từ một chương trình của Hà Lan hbo liên quan
 • Sinh viên muốn chuyên biến giáo dục phải hoàn thành năm thứ ba trình hướng nghiệp Cử nhân giáo dục (12 ECTS).


HBO (HLO) sinh viên tốt nghiệp

 • Nếu bạn là một người tốt nghiệp hbo bạn không phải mất một đánh giá của premaster để được nhận vào chương trình Thạc sĩ Hóa học. Thay vào đó, điều phối viên của Thầy sẽ tổ chức một cuộc phỏng vấn ăn với bạn. Khi bạn hoàn thành tất cả các yêu cầu, điều phối viên của Master sẽ cung cấp cho bạn một tuyên bố nói rằng bạn không cần phải thực hiện đánh giá của premaster. Gửi trong việc kê khai này với hình thức ứng dụng của bạn.


Nhỏ

 • Nếu bạn là sinh viên HBO và bạn muốn làm theo một trong các chương trình nhỏ của chúng tôi, xin vui lòng đăng ký như là một sinh viên đại học.


Sinh viên với một nền giáo dục sơ bộ quốc tế

 • Nhập học trực tiếp tot chương trình Thạc sĩ Hóa học là có thể với bằng Cử nhân Hóa học. Sinh viên với bằng Cử nhân trong một chủ đề liên quan sẽ phải đáp ứng yêu cầu đầu vào nhất định tùy thuộc vào khóa học mà họ có trong tâm trí. Chương trình của Master cung cấp cho cơ hội để rút ngắn khoảng cách cụ thể trong kiến ​​thức của bạn.


Yêu cầu trình độ ngôn ngữ chung

Vrije Universiteit Amsterdam đòi hỏi ứng viên quốc tế để có một bài kiểm tra tiếng Anh và gửi điểm số của họ như là một phần của ứng dụng. Các ngoại lệ được thực hiện cho những sinh viên đã hoàn thành chương trình học tại Canada, Mỹ, Anh, Ireland, New Zealand hoặc Úc hoặc những người đã có được một Baccalaureate hay châu Âu bằng tốt nghiệp Tú tài quốc tế.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 80 các khóa học tại Vrije Universiteit Amsterdam »

Khóa học này là ở trường
Duration
2 năm
Toàn thời gian
Price
2,083 EUR
Cho sinh viên EEA; € 13.300 cho không EEA
Theo địa điểm
Theo ngày