Thạc sĩ giày dép đổi mới

Chung

Có sẵn 3 địa điểm

Chương trình mô tả

Thạc sĩ Đổi mới giày dép

bậc thầy của giày dép Innovation SLEM tập trung vào việc xây dựng tầm nhìn quốc tế trong tương lai, tư duy thiết kế, chuyên môn giày dép, kỹ năng kinh doanh và thái độ chuyên nghiệp mà là tất cả ngay lập tức áp dụng cho ngành công nghiệp giày dép trong các lớp học và các dự án.

Lớp học diễn ra ở Hà Lan và ở Trung Quốc, tạo cho sinh viên một cái nhìn thế giới rộng trong tất cả các khía cạnh của kinh doanh giày dép và xa hơn nữa.

Là một sinh viên SLEM bạn sẽ liên tục kết nối với một loạt các chuyên gia, việc xây dựng mạng của bạn từ đầu của chương trình. Cách tiếp cận này đảm bảo rằng sau khi hoàn thành chương trình thạc sĩ, bạn sẽ có thể bắt đầu kinh doanh, làm việc tự do của riêng bạn và / hoặc một công việc bất cứ nơi nào trên thế giới.

Áp dụng lý thuyết

Phương pháp của chúng tôi có thể được tóm tắt như: nhận thức, được thông báo và được chủ động.

chương trình SLEM đòi hỏi sự tham gia tích cực trong giáo dục của bạn thay vì thụ động chờ đợi các giảng viên để 'điền vào bộ não của bạn'. Đây là lý do tại sao chúng tôi luôn khuyến khích tính chủ động và tư duy linh hoạt: các chương trình giảng dạy bao gồm các kế hoạch phát triển cá nhân mà mỗi học sinh làm việc trên cũng như các dự án nhóm. Những điều này sẽ được xác định và phát huy trong suốt chương trình. Định dạng này tạo ra sự nhiệt tình, áp lực và sự sáng tạo cần thiết để chuyển đổi thông tin thành tri thức.

bậc thầy của giày dép Innovation SLEM là một chương trình rất đặc biệt, vì vậy chúng tôi khuyên bạn lại có một công việc đòi hỏi khắt khe trong Master.

Xây dựng mạng của bạn

Trong suốt chương trình, bạn liên tục có cơ hội để xây dựng và tăng cường mạng lưới chuyên nghiệp của bạn. Một số các lớp và các buổi hội thảo của các bậc thầy cũng được mở cho các chuyên gia. Điều này có nghĩa là bạn cùng lớp của bạn không chỉ là đồng nghiệp của bạn đồng nghiệp, nhưng cũng CEO, các nhà thiết kế, nhà quản lý tiếp thị, bán lẻ, vv

Hà Lan là một trong những cầu thủ lớn nhất tại thị trường châu Âu khi nói đến nhập khẩu và xuất khẩu giày dép và vùng Waalwijk nhà hơn 250 công ty da giày. Hơn nữa, các lớp học được giảng dạy bởi một loạt các giảng viên khách mời quốc tế - tất cả các chuyên gia ngành công nghiệp - từng mang trong một mạng lưới khổng lồ của riêng mình.

Là một sinh viên thạc sĩ toàn thời gian, bạn sẽ có cơ hội để cộng tác trong nhóm nhỏ các dự án thực tế cuộc sống cho các thương hiệu quốc tế, viện nghiên cứu và các tổ chức NGO. Bạn cũng sẽ tiếp tục được tham gia vào nghiên cứu, trong đó bao gồm lần cho tất cả các loại cho thấy thương mại và các sự kiện ngành công nghiệp khác, cả ở Hà Lan và ở nước ngoài.

Ở tam cá nguyệt thứ ba, bạn có thể hợp tác với một người cố vấn từ các ngành công nghiệp, những người sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình bằng cách cung cấp thông tin phản hồi, liên lạc và huấn luyện một cách thường xuyên. Bạn cũng sẽ có cơ hội để trở thành một đại diện SLEM tại các triển lãm thương mại quốc tế khác nhau và các sự kiện, nơi bạn có thể đặt mình trên bản đồ bằng cách nói chuyện với các chuyên gia ngành công nghiệp.

doanh nghiệp xã hội sáng tạo

SLEM luôn kích thích thần kinh doanh xã hội sáng tạo và cho phép bạn để bắt đầu xây dựng công ty riêng của mình trong chương trình.

Chúng ta tưởng tượng rằng trong tương lai gần hầu hết mọi người sẽ làm việc trên các dự án tại, các đội linh hoạt quốc tế của dịch giả tự do độc lập và các doanh nghiệp, chứ không phải là có một công việc như một nhân viên cho chỉ là một công ty. Tại SLEM này là tương lai mà chúng tôi đang tích cực tạo. Học sinh dẫn và thực hiện tất cả các dự án được cung cấp trong chương trình, phối hợp chặt chẽ với các công ty và các tổ chức liên quan. Để giúp đạt được điều này, các chương trình giảng dạy bao gồm các đòi hỏi và làm việc theo nhóm, phản hồi, dự án và quản lý kinh doanh, quản lý thời gian và thái độ chuyên nghiệp.

Tất cả chuyên môn, kỹ năng và thái độ đã đạt được trong chương trình đến với nhau trong những dự án tốt nghiệp, trong đó bao hàm việc tạo ra một sản phẩm mới và / hoặc ý tưởng kinh doanh đó sẽ đổi mới ngành công nghiệp giày dép trong một cách có ý nghĩa. Bạn có thể làm điều này riêng lẻ hoặc theo nhóm và làm cho nó bắt đầu của công ty thực tế của bạn rằng bạn sẽ tiếp tục làm việc sau khi tốt nghiệp.

Chương trình

Các bậc thầy của giày dép Đổi mới bao gồm ba tam cá nguyệt của ba tháng mỗi. Ba tháng đầu tiên diễn ra tại Hà Lan, thứ hai ở Trung Quốc và một trong những thức một lần nữa có thể ở Hà Lan (hoặc trong một khu vực có liên quan đến dự án tốt nghiệp cụ thể của bạn). Buổi lễ kết luận tốt nghiệp luôn diễn ra tại trụ sở SLEM tại Waalwijk.

Trong suốt chương trình sẽ tập trung vào tư duy sáng tạo và định hướng tương lai và làm thế nào để áp dụng điều này cho ngành công nghiệp giày dép trong một cách mà tạo ra thay đổi tích cực. Bạn sẽ xem xét các chủ đề và các vấn đề từ mọi góc độ, như tất cả các khía cạnh kết hợp sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức chuyên sâu về thực trạng của công việc trong ngành công nghiệp giày dép quốc tế và một hiểu biết sâu sắc vào các cơ hội trong tương lai.

Lớp học cho hai tam cá nguyệt đầu tiên được chia thành các chủ đề, mỗi một tuần dài, nghỉ ngơi với tuần cho sự phát triển cá nhân (cũng như cuối tuần) để làm việc trên các dự án cá nhân hoặc công ty. Trong ba tháng cuối cùng bạn chỉ tập trung vào việc tạo ra dự án cuối cùng của riêng bạn. Trong ba tháng này, bạn không có các lớp học, nhưng bạn được yêu cầu phải có các cuộc họp thường xuyên với giảng viên và bên ngoài cố vấn, hoặc trực tiếp hoặc trực tuyến.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

SLEM (Shoes Leather Education Museum) is an international innovation and education centre for footwear that includes a consulting department, a forecasting department, a footwear museum and an educati ... Đọc thêm

SLEM (Shoes Leather Education Museum) is an international innovation and education centre for footwear that includes a consulting department, a forecasting department, a footwear museum and an education institute that offers full-time programs as well as part time workshops for professionals. Đọc ít hơn
Tilburg , Quảng Châu , Florence + 2 Hơn Ít hơn