Thạc Sĩ Chính Trị Quốc Tế

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Ai là nó cho?

Chương trình MA chính trị quốc tế dành cho những sinh viên muốn khám phá chính trị quốc tế rộng rãi hơn. Nó được thiết kế để giúp bạn đi sâu và theo dõi các sở thích cụ thể của bạn và chuyên môn hóa kiến ​​thức của bạn. Khóa học được thiết kế để cho bạn cơ hội theo đuổi các câu hỏi của riêng bạn về cách thức thế giới hoạt động - và hình thành các đối số mà bạn cảm thấy nó không có.

Kiến thức và kỹ năng bạn phát triển trong quá trình học sẽ cho phép bạn khám phá một số sự lựa chọn nghề nghiệp bổ ích - từ hỗ trợ các tổ chức phi chính phủ để làm việc với các dịch vụ dân sự hoặc phương tiện truyền thông.

Mục tiêu

Mỹ có phải là một nhà lãnh đạo toàn cầu từ thiện hay là một quyền lực của đế quốc tân? Sự chuyển đổi quyền lực từ phương Tây sang phần còn lại làm thay đổi chính trị quốc tế trong thế kỷ 21? Các quốc gia có thể hành động hiệu quả trong một thế giới đang ngày càng hình thành bởi các thể chế quốc tế và các diễn viên kinh tế toàn cầu?

MA Chính trị Quốc tế sẽ thách thức quan điểm của bạn và giúp bạn:

 • Khám phá một chủ đề mở rộng và luôn thay đổi và đạt được một nền giáo dục chuyên sâu về chính trị quốc tế
 • Tìm hiểu về các đường viền rộng của cánh đồng trong khi phát triển các chuyên môn được hỗ trợ bởi nghiên cứu thực thế giới
 • Nghiên cứu các ý tưởng cấu trúc cách chúng ta suy nghĩ về thế giới và kiểm tra các thể chế xác định các sự kiện
 • Tập trung vào cách bạn có thể sử dụng sự hiểu biết mới này để đánh giá các vấn đề toàn cầu cho chính mình
 • Kiểm tra và đánh giá một cách nghiêm túc cấu trúc phức tạp của các mối quan hệ giữa các chính phủ, các bên và mạng lưới xuyên quốc gia và các tổ chức liên chính phủ
 • Có được một khái niệm tiên tiến về các vấn đề chính trị toàn cầu trong thế kỷ 21
 • Hiểu các cuộc tranh luận lý thuyết hiện đại và sự thay đổi chính trị nhanh chóng trong thế giới đương đại
 • Phát triển khả năng phân tích của bạn thông qua nhiều kỹ thuật học tập khác nhau
 • Chuẩn bị cho một loạt các nghề nghiệp đa dạng, cũng như cung cấp kiến ​​thức theo ngữ cảnh sẽ được áp dụng cho việc học tập suốt đời trong một thế giới chính trị và xã hội đang thay đổi nhanh chóng.

Yêu cầu đầu vào

Bạn nên có bằng danh dự hạng nhất hoặc cao cấp (hoặc tương đương) về chính trị, khoa học xã hội, nhân văn hay luật pháp. Tuy nhiên, chúng tôi cũng hoan nghênh các ứng dụng từ những người có kinh nghiệm đáng kể trong các tổ chức nhân quyền, NGO, dịch vụ xã hội, báo chí và các lĩnh vực liên quan khác.

City INTO, Đại học London

Không đáp ứng các yêu cầu đầu vào? INTO City , Đại học London cung cấp một loạt các chương trình học thuật và tiếng Anh để giúp bạn chuẩn bị cho việc học tập tại City , Đại học London. Bạn sẽ học hỏi từ các giáo viên có kinh nghiệm trong một trung tâm học tập quốc tế chuyên dụng.

Các chương trình này được thiết kế cho sinh viên quốc tế không đáp ứng các yêu cầu về học tập và tiếng Anh cần thiết để nhập học trực tiếp. Để chuẩn bị cho khóa học này, hãy tìm hiểu thêm về chương trình Graduate Diploma in Social Sciences and the Arts.

Trường Kaplan International College London

City hợp tác với Kaplan International College (KIC) London để cung cấp các khóa học dự bị cho sinh viên quốc tế. Các khóa học Dự bị Thạc sỹ tại KIC London cung cấp hỗ trợ toàn diện cho sinh viên muốn hoàn thành khóa học sau đại học tại City . Sự tiến bộ đến mức độ này được đảm bảo nếu bạn hoàn thành khóa học Dự bị Thạc sĩ London của KIC ở cấp độ yêu cầu.

Tương đương quốc tế

Nếu bạn đang áp dụng với một văn bằng ở nước ngoài, sau đây là một dấu hiệu của tương đương quốc tế của một mức độ thứ hai lớp trên từ một tổ chức Vương quốc Anh. Xin lưu ý những con số này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và các ứng dụng riêng lẻ sẽ được đánh giá theo từng trường hợp.

 • Trung Quốc: Bằng cử nhân (Xueshi) trong một môn học phù hợp với tổng điểm từ 75 - 85% (tùy thuộc vào trạng thái của tổ chức trao giải)
 • Hoa Kỳ: Bằng cử nhân phù hợp với CGPA 3.2
 • Ấn Độ: Bằng cử nhân phù hợp với CGPA 6.5 / tổng thể 65% / Phân loại 1
 • Thổ Nhĩ Kỳ: Lisans Diplomasi hoặc Diplomasi Műhendis với tối thiểu là CGPA 3.0 hoặc 65%
 • Ý: Diploma di Laurea trong một môn học phù hợp với điểm số tối thiểu là 104.

Yêu cầu tiếng Anh

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, bạn sẽ cần những chứng chỉ sau:

 • IELTS: tổng điểm là 6,5 (với tối thiểu là 6,0 cho mỗi bài kiểm tra phụ).

Do thay đổi trong danh sách SELT của UKVI, chúng tôi không còn có thể chấp nhận TOEFL làm bằng chứng về tiếng Anh cho những sinh viên yêu cầu CAS vào tháng 4 năm 2014.

Chương trình tiếng Anh INTO

Không đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh? INTO City , Đại học London cung cấp các chương trình tiếng Anh để giúp bạn chuẩn bị cho việc học tập tại trường đại học. Các khóa học chuyên sâu và linh hoạt này được thiết kế để cải thiện khả năng tiếng Anh của bạn cho các khóa học đại học.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

City, University of London is a special place. With skill and dedication, we have been using education, research and enterprise to transform the lives of our students, our community and the world for ... Đọc thêm

City, University of London is a special place. With skill and dedication, we have been using education, research and enterprise to transform the lives of our students, our community and the world for over a hundred years. Đọc ít hơn