Thạc sĩ (Software Engineering)

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan dự án:

Phần mềm học từ khi thành lập, kiên trì cải cách và đổi mới, với 24 trường đại học quốc tế nổi tiếng, 34 doanh nghiệp nổi tiếng để thiết lập một mối quan hệ hợp tác, và tích cực thực hiện các dự án liên kết đào tạo với các trường đại học châu Âu và Mỹ, các chương trình văn bằng kép và chương trình trao đổi. Học sinh và sinh viên Trung Quốc trong bài học trên lớp cùng, không có hạn chế tuyển sinh. Sinh viên tốt nghiệp từ tám năm liên tiếp tỷ lệ lao động là 100%, điểm đến công ăn việc làm lớn, bao gồm cả cơ quan chính phủ, các tổ chức tài chính, các công ty CNTT, viện nghiên cứu và vân vân.

Các tính năng dự án:

môi trường tiếng Anh: tạo ra khoảng 40 khóa học bằng tiếng Anh mỗi năm. Tuyển dụng sinh viên nước ngoài và sinh viên Trung Quốc, họ học hỏi lẫn nhau, sống và thông tin liên lạc, để đạt được sự hội nhập của đa văn hoá.

Khoa: thuê một số lượng lớn các chuyên gia nước ngoài để dạy các lớp học, các bài giảng. Thường xuyên gửi các giáo viên của chúng tôi ở nước ngoài trao đổi học tập, việc thành lập hợp tác nghiên cứu quốc tế, cải thiện giảng dạy quốc tế, nghiên cứu khoa học, việc xây dựng một giảng viên quốc tế.

Dự án đào tạo: các khóa học đào tạo kết hợp với Microsoft, Thomson Reuters, Neusoft, Sony Ericsson và các công ty khác để thực hiện chương trình hợp tác với IBM tung ra một chương trình để xây dựng một hệ thống định hướng quản lý thông tin.

Thực tập: Học sinh tham gia các doanh nghiệp nổi tiếng trong thực tế Trung Quốc, chẳng hạn như IBM, Rentabiliweb Telecom (Công ty Pháp), CNTT Consultis @ Thượng Hải, công nghệ Dodroid và vân vân. Ở các nước khác, Pháp, việc thực hành Hoa Kỳ, chẳng hạn như GYL Solutions, Pomkaa (Paris, Pháp), công ty Genymobile, Intacct, La DISFE và vân vân.

Tín dụng và chương trình giảng dạy:

hệ thống trường học nền tảng cho hai năm, chương trình thạc sĩ này đòi hỏi sinh viên quốc tế trong trường nên Xiuman tối thiểu 34 tín chỉ. Các khóa học thông thường sẽ được hoàn tất trong vòng một năm học tập, thực hành công nghệ phần mềm của không ít hơn sáu tháng.

khóa công cộng (10 tín chỉ): cơ bản của Trung Quốc, Oral Trung Quốc, nâng cao nền tảng của Trung Quốc

các khóa học chuyên nghiệp và kỹ thuật (12 tín chỉ): quản lý dự án phần mềm, phần mềm yêu cầu kỹ thuật, kiến ​​trúc phần mềm tiên tiến, phần mềm đảm bảo chất lượng, hệ điều hành tiên tiến, quản lý quy trình phần mềm, số liệu phần mềm, dịch vụ Web và nền tảng công nghệ phát triển, hệ điều hành nhúng, nhúng phát triển ứng dụng hệ thống, mạng, phát triển cơ sở dữ liệu và quản lý và tối ưu hóa hội nhập lớn dữ liệu và kho dữ liệu, khai thác mỏ và các dữ liệu phân tích dữ liệu, phát triển ứng dụng, nền tảng di động, công cụ phát triển game, thiết kế trò chơi và thực hiện, công nghệ bảo mật thông tin và các ứng dụng, internet front-end sự phát triển của công nghệ, dựa trên nền tảng phát triển nhúng, chẳng hạn như Android.

phân khúc đào tạo (8 tín chỉ): phần mềm dự án đào tạo I, đào tạo dự án phần mềm II

Thực hành (4 tín chỉ): Thực hành dự án

Cập nhật lần cuối Tháng 11 2017

Giới thiệu về trường

Beijing Jiaotong University is a national key university under the direct administration of the Ministry of Education and now is jointly supported by the Ministry of Education, the China Railway Corpo ... Đọc thêm

Beijing Jiaotong University is a national key university under the direct administration of the Ministry of Education and now is jointly supported by the Ministry of Education, the China Railway Corporation and Beijing Municipal Government. BJTU is one of the first universities selected into the “National 211 Project” and the “985 Strength Discipline Innovation Platform” project, one of the first institutions authorized to confer master’s and doctoral degrees. Đọc ít hơn