tùy chỉnh chương trình

Chung

Có sẵn 4 địa điểm

Chương trình mô tả

Tạo các giải pháp đồng Custom

Khi doanh nghiệp của bạn đòi hỏi một giải pháp toàn diện, phát triển sáng tạo điều hành, bạn cần một đối tác có thể giúp bạn khám phá và làm rõ những thách thức, xác định các cơ hội, và thiết kế và cung cấp các tùy chỉnh, các giải pháp đa ngành là không có cách tiếp cận đơn ngành bao giờ có thể phù hợp.


Trung tâm Xuất sắc tại Michigan Ross của Trường Kinh doanh là duy nhất đủ điều kiện để tùy chỉnh một giải pháp cho nhu cầu cụ thể của bạn. phương pháp tiếp cận đa ngành của chúng tôi cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới một năng động mới tùy chọn để đạt được kết quả phi thường. Xếp hạng trong số mười trường hàng đầu của Business Week trên thế giới cho chương trình tùy chỉnh, Michigan cung cấp truy cập vào các nguồn vốn trí tuệ to lớn của một trường đại học đẳng cấp thế giới, với tiềm năng hầu như không giới hạn đối với ảnh hưởng cao sự hợp tác giữa các ngành.


Một cam kết liên tục để thành công lâu dài của bạn

khách hàng của chúng tôi đã tìm thấy rằng điều hành giáo dục là đầu tư có thể trở lại nhiều lần của nó chi phí trong giá trị gia tăng cho các tổ chức của họ. các chương trình của chúng tôi vượt qua được những lý thuyết để cung cấp hữu hình, kết quả đo lường được. Chúng tôi nhập vào mỗi mối quan hệ chương trình tùy biến với một quan điểm tầm xa của mục tiêu và cơ hội của bạn và cam kết dài hạn để phát triển một quan hệ đối tác giáo dục điều hành với bạn.


Cho dù bạn đang phát triển đội ngũ lãnh đạo thế hệ tiếp theo của bạn, tích hợp bộ phận của công ty sau sáp nhập, ra mắt sản phẩm mới, nhập vào các thị trường mới, tinh luyện một chiến lược hay giải quyết một thách thức hoạt động, chúng tôi xắn tay áo và làm việc của chúng tôi với bạn xây dựng và thực hiện thực tế, hiệu quả các giải pháp.


Chương trình tùy chỉnh thuận lợi

Bằng cách hợp tác với Michigan cho một giải pháp tùy chỉnh, bạn sẽ tận hưởng những lợi thế chính:

- Dài hạn cam kết - Chúng tôi cam kết đầy đủ cho mỗi mối quan hệ khách hàng để đạt được thành công tiếp tục và kết quả lâu dài.

- Đội dựa trên quan hệ đối tác - Trên tinh thần hợp tác sáng tạo, chúng tôi làm việc với bạn trước, trong và sau khi giải pháp thực hiện để đảm bảo thành công lâu dài của nó.

- Tính linh hoạt và khả năng thích ứng - cam kết giao hàng của chúng tôi bao gồm các sửa đổi liên tục nội dung chương trình và cập nhật để đáp ứng các điều kiện kinh doanh thay đổi của bạn.

- Full-giảng viên tham gia - Tất cả các chương trình được phát triển và phân phối bởi các giảng viên đẳng cấp thế giới học Ross.Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, các giải pháp của chúng tôi có thể kết hợp nhiều yếu tố - chương trình lớp học, các dự án hành động học tập, trang web dựa trên phiên tương tác, điều hành huấn luyện, diễn giả khách mời, tư vấn, điều hành diễn đàn và nhiều hơn nữa - tất cả các tùy chỉnh thiết kế để tập trung Michigan chuyên môn về sự thành công của tổ chức.

Khi bạn xem xét lựa chọn của bạn và cơ hội trên toàn bộ các vấn đề kinh doanh toàn cầu ngày nay, xem xét làm thế nào các nhà lãnh đạo tư tưởng tầm cỡ thế giới tại Trường Kinh doanh Ross có thể cung cấp mạnh mẽ, giải pháp cụ thể tùy biến với tình hình duy nhất của bạn.


Cập nhật lần cuối Tháng 4 2011

Giới thiệu về trường

Các Stephen M. Ross School of Business tại trường Đại học Michigan là một tổ chức giáo dục hàng đầu trong một trong các trường đại học nghiên cứu tốt nhất trên toàn thế giới. Nhiệm vụ của chúng tôi là ... Đọc thêm

Các Stephen M. Ross School of Business tại trường Đại học Michigan là một tổ chức giáo dục hàng đầu trong một trong các trường đại học nghiên cứu tốt nhất trên toàn thế giới. Nhiệm vụ của chúng tôi là phát triển các nhà lãnh đạo trong suy nghĩ và hành động, những người đã sẵn sàng để giải quyết những thách thức đa ngành vấn đề, ​​phải đối mặt với xã hội. Các nhà lãnh đạo có thể cung cấp và công dân lãnh đạo tinh thần, và những người tận dụng ảnh hưởng của họ vì lợi ích của xã hội. Tại Michigan, sức mạnh của chúng tôi qua bao trùm là khả năng duy nhất của chúng tôi để cầu học lý thuyết với thực hành kinh doanh. Chúng tôi tin rằng lãnh đạo thực sự bắt đầu với một sự hiểu biết toàn diện của doanh nghiệp. Tại cốt lõi của chúng tôi là sự theo đuổi của Đây là những ý tưởng giảng viên của chúng tôi mang đến cho các lớp học và các công cụ sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi sử dụng để định hình thế giới "nguồn vốn trí tuệ với các tác động.". Chúng tôi đang quan tâm đến những sinh viên muốn hợp tác với giảng viên để cùng tạo ra một kinh nghiệm, rất tùy biến mạnh mẽ về giáo dục. Chiến lược của chúng tôi để phát triển khả năng lãnh đạo của học sinh - ngoài các tác động kiến ​​thức kinh doanh và kỹ năng cần thiết - là cung cấp cho hành động dựa trên cơ hội học tập bắt nguồn từ các vấn đề thế giới thực. Với bằng MBA từ Michigan của Ross School of Business, bạn sẽ nhập các thị trường như là một nhà lãnh đạo với sự tự tin và trí tuệ để xác định và đạt được tầm nhìn của bạn thành công. Đọc ít hơn
Vườn ươm , Thành phố Bengaluru , Dubai , Bangkok + 3 Hơn Ít hơn