Khoa học não: Hệ thống, tính toán

Khoa học thần kinh và nghiên cứu não

Nghiên cứu về Neuroscience được nhiều người xem là biên giới cuối cùng của khoa học. Nó bao gồm một tập hợp đa dạng các phương pháp tiếp cận, từ nghiên cứu gen, đến nghiên cứu nơron, khớp thần kinh, mạch, hành vi và nhận thức. Khoa học thần kinh tại Viện Weizmann bao trùm nghiên cứu trong tất cả các khía cạnh này. Viện có một cộng đồng lớn và sôi động của các nhà thần kinh học, và nó là một trong những trung tâm hàng đầu về nghiên cứu não và thần kinh trên toàn thế giới. Sử dụng một loạt các mô hình và kỹ thuật tiên tiến, các nhà thần kinh học tại Weizmann cố gắng tìm hiểu chức năng thần kinh trong sức khỏe và bệnh tật.

Viện Weizmann cung cấp theo dõi Thạc sĩ / Tiến sĩ tích hợp cạnh tranh (Khoa học não: Hệ thống, Tính toán

Ca khúc được mở cho sinh viên từ nhiều nguồn gốc khác nhau

Não là thực thể được biết đến phức tạp nhất trong vũ trụ. Nó nhấn mạnh tất cả mọi thứ mà là con người, bao gồm cảm giác, chuyển động, cảm xúc, ký ức, học tập, ngôn ngữ, lập kế hoạch, trí tưởng tượng và ý thức. Như vậy, nghiên cứu não bộ liên quan đến một bộ các môn học đa dạng, bao gồm Vật lý, Toán học, Khoa học Máy tính, Tâm lý học, Kỹ thuật và Sinh học. Chúng tôi chào đón các sinh viên xuất sắc từ bất kỳ nền tảng học thuật nào ở trên để áp dụng cho ca khúc này. Theo dõi cung cấp nhiều lựa chọn các khóa học trong Khoa học não, bao gồm tất cả các khía cạnh của nghiên cứu não - từ các hệ thống, khoa học thần kinh hành vi và lý thuyết.

Yêu cầu học tập tối thiểu

Chúng tôi chào đón sinh viên tốt nghiệp BSc xuất sắc từ các ngành khác nhau để áp dụng cho đường tiến sĩ trực tiếp tiên tiến của chúng tôi trong Khoa học thần kinh và não. Ứng viên phải có bằng Cử nhân từ một tổ chức học tập cao hơn hoặc ở nước ngoài được công nhận hoặc chứng chỉ khác tương đương với Hội đồng Nghiên cứu trong lĩnh vực của bạn, với điểm trung bình là 85 (hoặc tương đương). Các thí sinh từ các trường đại học hoặc các học viện không thuộc Israel được yêu cầu thực hiện các kỳ thi đánh giá bên ngoài, theo quyết định của Hội đồng nghiên cứu, bao gồm: GRE: Cả các bài kiểm tra và bài kiểm tra chung trong môn học bạn muốn học. Mã FGS cho GRE là 3398, và điểm số phải được gửi trực tiếp từ trung tâm thi GRE. TOEFL hoặc IELTS: Chỉ dành cho thí sinh có tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Anh. Xin lưu ý rằng nếu bạn được yêu cầu chỉ định một tổ chức làm người nhận điểm, số mã số TOFEL của Viện Khoa học Weizmann là C087.

Quy trình nộp đơn

Một số ứng viên được chọn sẽ được mời tham gia phỏng vấn dựa trên thành tích học tập và thư giới thiệu. Kinh nghiệm nghiên cứu trước đây là một lợi thế nhưng không bắt buộc. Kể từ khi ứng viên tham gia chương trình được dự kiến ​​sẽ đến từ một loạt các nền tảng đa dạng, ủy ban phỏng vấn bao gồm 3-4 thành viên từ các lĩnh vực khác nhau trong nghiên cứu não bộ. Chương trình này rất có chọn lọc và được giới hạn ở một số lượng nhỏ sinh viên.

Hạn chót nộp đơn

Ứng dụng có thể được gửi từ ngày 1 tháng 10 đến ngày 31 tháng 3. Các đơn xin trễ (tức là sau thời hạn nêu trên), chỉ được xem xét trong trường hợp đặc biệt. Các ứng dụng của sinh viên quốc tế nhận được vào ngày 31 tháng 12 sẽ được xem xét trong tháng 1 và các cuộc phỏng vấn sẽ được tổ chức vào đầu tháng Hai. Quyết định cuối cùng sẽ được cung cấp trước ngày 28 tháng 2.

Làm thế nào để nộp

Vui lòng điền vào mẫu đơn đăng ký chung trực tuyến. Xin lưu ý rằng do một số ràng buộc về kỹ thuật, biểu mẫu giống hệt với mẫu đơn đăng ký MSc thông thường của chúng tôi. Vì vậy, xin vui lòng không được báo động và tiến hành. Vui lòng chọn "Khoa học đời sống" làm lĩnh vực nghiên cứu chính và "Khoa học về não" làm lĩnh vực nghiên cứu. Sau khi gửi đơn đăng ký của bạn, bạn sẽ nhận được email chỉ ra rằng ứng dụng đã được nhận. Trong vòng một vài ngày, bạn sẽ nhận được email thứ hai có UserID và mật khẩu, cung cấp cho bạn quyền truy cập vào dịch vụ giám sát trực tuyến, nơi bạn có thể kiểm tra trạng thái đơn đăng ký của mình.

Chương trình giáo dục

Vui lòng tham khảo trang Các khóa học về Khóa học / Yêu cầu xoay vòng trong Học viện.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 2 các khóa học tại Weizmann Institute of Science, Feinberg Graduate School »

Cập nhật lần cuối Tháng Chín 17, 2018
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 10 2019
Duration
Trường liên hệ
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
- Các chương trình của chúng tôi là miễn phí. Học bổng hàng tháng được trao cho mỗi học sinh.
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 10 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date