Tài chính quốc tế MFin

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan

Nếu bạn muốn định hướng bằng cấp trước đó của bạn hướng tới một nghề nghiệp trong tài chính quốc tế, ngân hàng và bảo hiểm bằng thạc sĩ này tại Đại học Dundee sẽ đặt bạn vào con đường bên phải.

Giống như một MSc tài chính thông thường, khóa học này mở ra hoạt động của các tổ chức kinh doanh hiện đại và vai trò của các tổ chức tài chính và thị trường vốn trong nền kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, mức độ MFin đặc biệt thích hợp cho những người có hoặc không có bằng cấp kinh doanh, những người có thể muốn tái chỉ đạo hoặc mở rộng con đường sự nghiệp theo hướng này.

Khóa học đáp ứng trực tiếp nhu cầu của người sử dụng lao động và ưu tiên làm việc theo nhóm; nghiên cứu và phân tích dữ liệu; báo cáo bằng văn bản; bản trình bày và tương tác đa văn hóa.

Nó tập trung vào các kỹ năng thực tế và bao gồm một mô-đun nền tảng, tám mô-đun tài chính và một báo cáo kinh doanh dựa trên tài chính ngắn.

Bạn sẽ gặp gỡ các học viên hàng đầu thông qua Series Thuyết trình Khách mời Xuất sắc của trường và Phòng tập thể dục Doanh nghiệp và nghe từ họ, trước tiên, về các khía cạnh quan trọng của thị trường tài chính và tài chính.

Khóa học chuyển đổi này bao gồm các sự kiện học tập ngoài khuôn viên được nhúng trong một số mô-đun và phần "kinh nghiệm đô thị" cho thấy tầm quan trọng cơ bản của việc xây dựng đội ngũ trong một bối cảnh kinh doanh.

Dundee là một trong những người đánh giá nhanh nhất trong Bảng xếp hạng của Đại học Guardian năm 2017 và cũng được đánh giá là tốt nhất tại Scotland bởi một số cuộc khảo sát giáo dục đại học có ảnh hưởng nhất. Đội ngũ giảng viên là tất cả các nhân vật chủ động và nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực của họ.

57381_pexels-photo-164560.jpeg

Những gì bạn sẽ học

Đây là khóa học 12 tháng toàn thời gian. Có hai ngày bắt đầu - tháng 9 và tháng 1. Một mô-đun nền tảng chạy trong hai tuần đầu tiên của mỗi lần nạp.

Bạn sẽ được dạy như thế nào

Phương pháp giảng dạy bao gồm các bài giảng, hội thảo, nhóm làm việc và thuyết trình của học sinh. Tất cả các mô-đun cung cấp cơ hội cho bạn để có được và thực hành các kỹ năng áp dụng (ví dụ như giải quyết vấn đề, phân tích nghiên cứu điển hình, nhóm làm việc).

Cách bạn sẽ được đánh giá

Tất cả các mô-đun được đánh giá thông qua một sự kết hợp của các môn học và đánh giá cuối cùng được tổ chức vào cuối mỗi học kỳ với một cơ hội tái ngồi ngay sau đó. Các môn học có thể chiếm tới 40-50% mức độ tổng thể.

Nội dung khóa học

Mô-đun lõi

 • BU52020 - Dự án kinh doanh quốc tế

Mô-đun tùy chọn - chọn tám từ bên dưới:

 • BU51013 - Thị trường tài chính toàn cầu
 • BU51019 - Tài chính doanh nghiệp quốc tế
 • BU51021 - Quản lý rủi ro và phái sinh
 • BU52006 - Phân tích rủi ro toàn cầu
 • BU51012 - Các vấn đề hiện tại trong ngân hàng và tài chính
 • BU52012 - Thị trường và đầu tư tài chính mới nổi
 • BU52018 - Thống kê kinh doanh ứng dụng
 • BU51002 - Tài chính doanh nghiệp
 • BU51011 - Ngân hàng quốc tế
 • BU52009 - Hệ thống tiền, đầu tư và ngân hàng
 • Phương pháp định lượng

- chọn một trong hai tùy chọn sau:

 • BU52023 - Dự báo kinh doanh và tài chính
 • BU52011 - Kinh tế tài chính

Tuyển dụng

Tại Dundee, các khóa học thạc sĩ của chúng tôi chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp thành công, bất cứ nơi nào trên thế giới và trong bất kỳ lĩnh vực nào bạn dự định làm việc. Các nhà tuyển dụng mong đợi các tân binh sau đại học có các kỹ năng kỹ thuật và giao tiếp tiên tiến, là những người làm việc nhóm tự tin, các nhà nghiên cứu độc lập, những người quản lý dự án tốt và có khả năng chuyên môn hàng đầu. Chúng tôi thiết kế các khóa học đại học để đáp ứng những nhu cầu này.

Chương trình Tài chính Quốc tế của MFin sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng và sự hiểu biết để làm việc trong nhiều doanh nghiệp như ngân hàng, công ty bảo hiểm, công ty dịch vụ tài chính và nhà môi giới giao dịch. Bạn cũng có thể muốn áp dụng cho vai trò trong vòng tay tài chính của các ngành công nghiệp và các công ty thương mại bên ngoài lĩnh vực tài chính.

Yêu cầu đầu vào

Nói chung, một bằng tốt nghiệp (ít nhất là một lớp học thứ hai hoặc bằng tương đương) thứ nhất trong bất kỳ môn học nào đã cho phép ứng viên phát triển kỹ năng phân tích và định lượng. Nếu bạn lo lắng rằng trình độ của bạn không đáp ứng được kỳ vọng bình thường của chúng tôi, bạn có thể nộp đơn, nhưng bạn nên bao gồm một tuyên bố cá nhân ngắn về lợi ích chung của bạn trong giáo dục, kinh nghiệm làm việc và học tập có liên quan trước. Địa điểm được giới hạn và ứng dụng sớm được khuyến cáo ngay cả đối với các ứng viên đủ điều kiện.

Yêu cầu Ngôn ngữ Anh

IELTS tổng thể 6.0

 • Đang nghe 5.5
 • Đọc 5.5
 • Viết 5.5
 • Phát biểu 5.5

Chương trình tiếng Anh

Chúng tôi cung cấp các Chương trình Dự bị và Dự bị Đại học trong suốt cả năm. Chúng được thiết kế để chuẩn bị cho bạn học đại học tại Vương quốc Anh khi bạn chưa đáp ứng các yêu cầu ngôn ngữ để nhập học trực tiếp vào một chương trình cấp bằng.

Giới thiệu về Dundee

Văn hóa tuyệt vời, phong cảnh đẹp và những người thân thiện nổi tiếng… .Scotland có niềm đam mê và sự đổi mới trong trái tim của nó và đây chỉ là một số lý do tại sao nó là một nơi tuyệt vời để sinh sống và học tập.

Dundee nằm trên bờ sông Tây trên bờ biển phía đông của Scotland. Nó thường xuyên xuất hiện ở đầu các cuộc điều tra 'chất lượng cuộc sống' ở Anh - cung cấp tất cả những điều tuyệt vời về cuộc sống thành phố, nhưng thân thiện, nhỏ gọn và dễ điều hướng.

Tạp chí Wall Street Journal đặt tên Dundee là một trong mười điểm đến hấp dẫn của họ cho năm 2018.

Dân số của Dundee khoảng 150.000 người. Với các sinh viên chiếm 1 trong 5 dân số, thành phố của chúng tôi hướng đến cuộc sống sinh viên.

Khuôn viên trường của chúng tôi nằm ngay tại trung tâm khu West End sôi động và vui nhộn, với các cửa hàng, quán cà phê và nhà hàng nằm ngay trước cửa nhà bạn.

“Người Scotland rất tử tế và thân thiện. Tôi nhớ ngày đầu tiên tôi đến, người mà lẽ ra phải gặp tôi là chưa có. Người lái xe taxi thả tôi xuống, tôi gõ cửa và anh ta không ở đó, vì vậy tôi đang đợi bên ngoài. Có người đến và hỏi tôi có ổn không và mời tôi vào trong khi tôi đợi. Anh ấy chào đón tôi và cho tôi đồ ăn và thức uống, vì vậy tôi bắt đầu yêu người dân Dundee và Scotland từ ngày đầu tiên tôi đến. ” Willy William Mrema đến từ Tanzania và đang học Thạc sĩ Kỹ thuật Địa kỹ thuật.

Cập nhật lần cuối Tháng 11 2018

Giới thiệu về trường

Social sciences encapsulates many of the academic areas that shape society. These include how we are governed (law), where we live (architecture, planning and geography), how economies and businesses ... Đọc thêm

Social sciences encapsulates many of the academic areas that shape society. These include how we are governed (law), where we live (architecture, planning and geography), how economies and businesses function (business and management studies), the choices we make (psychology) and our politics and international relations. Essentially anything that influences how people think and behave. Đọc ít hơn