Chuyên thạc sĩ về thiết kế công nghiệp cho kiến trúc

Chung

Chương trình mô tả

Các nhà thiết kế, kiến trúc sư và kỹ sư tương lai sẽ đối mặt với những thách thức lớn của ngành thiết kế và xây dựng luôn thay đổi ở cấp địa phương và toàn cầu, về mặt cạnh tranh, phát triển và hiện đại hóa.

Họ sẽ có thể phát triển các ý tưởng mới trong lĩnh vực bất động sản, bằng cách thiết kế các giải pháp nhúng các thành phần xây dựng tiên tiến và hiển thị các thiết kế bố trí sáng tạo. Đặc biệt, lĩnh vực quan tâm liên quan đến các tòa nhà và sự kiện tạm thời, điều chỉnh lại các tòa nhà và thiết kế các thành phần xây dựng.

Trong viễn cảnh này, Thạc sĩ Chuyên ngành Thiết kế Công nghiệp cho Kiến trúc nhằm mục đích:

  • Kết hợp các năng lực đa ngành để tạo ra các chương trình giảng dạy tiên tiến.
  • Thu hút các công ty và các chuyên gia làm cho trải nghiệm giáo dục trở nên thiết thực nhất có thể.
  • Tham khảo tài sản văn hóa và kinh tế của Ý để làm phong phú thêm năng lực thiết kế.
  • Dạy cách phát triển các khái niệm sáng tạo cao dựa trên tóm tắt thiết kế được đưa ra bởi các công ty thực sự.
  • Cung cấp một môi trường đa văn hóa để tăng cường sự hiểu biết về các vấn đề toàn cầu.

Những mục tiêu

Chương trình được thiết kế để đào tạo các chuyên gia có kỹ năng thiết kế áp dụng cho thiết kế các sản phẩm công nghiệp có thể tương tác hoặc tích hợp với môi trường xây dựng hoặc các thành phần của các hệ thống macro ngày càng công nghiệp hóa, như các tòa nhà.

Mục đích của chương trình là kết hợp kiến thức đến từ hai lĩnh vực xuất sắc ở Ý: thiết kế và sản xuất linh kiện cho ngành xây dựng, các lĩnh vực đã được quốc tế công nhận ở mức tốt nhất, nhưng có thể tìm thấy cơ hội phát triển hơn nữa, cả ở Ý và ở nước ngoài.

Khía cạnh mà nước ta có truyền thống chất lượng cao trong sản xuất các yếu tố hoàn thiện cho xây dựng là đặc biệt thú vị, ví dụ như trong lĩnh vực vật liệu xây dựng (gạch, cốt liệu, v.v.) và sơn (vật phẩm gốm, khảm, v.v.), cũng như ở đó, là những công ty xuất sắc trong việc sản xuất các cấu trúc và hệ thống. Do đó, chương trình cung cấp các kỹ năng Thiết kế Công nghiệp dựa trên chất lượng thiết kế / sản xuất của Ý có thể được áp dụng cho thị trường quốc tế. Các chuyên gia được đào tạo trong chương trình này sẽ có thể quản lý sự phức tạp trong thiết kế của sản phẩm công nghiệp đối với môi trường xây dựng, liên quan đến việc đưa nó vào tòa nhà, trong các công ty thuộc các lĩnh vực sản xuất khác nhau bao gồm sản xuất một loạt các thành phần xây dựng, ánh sáng và tiền chế nặng, sản phẩm xây dựng để xây dựng phong bì, hệ thống lắp đặt và thiết bị chức năng của môi trường xây dựng. Sinh viên có thể làm việc trong các công ty, hoặc các công ty thiết kế và kỹ thuật yêu cầu sự tương tác của họ với thế giới kinh doanh. Giáo dục được cung cấp bởi Master này bao gồm việc thực hiện các bài giảng, hội thảo, bài tập và hội thảo.

Mô tả công việc và đánh giá cuối cùng

Sinh viên sẽ trở thành chuyên gia thiết kế, với kiến thức lý thuyết kết hợp với kinh nghiệm quan trọng áp dụng cho ngành xây dựng và quản lý sản phẩm, với thái độ đa ngành mạnh mẽ, tham gia phát triển sản phẩm mới và đưa vào môi trường xây dựng.

Yêu cầu nhập học

Thạc sĩ chuyên ngành ID4A dành cho sinh viên tốt nghiệp ngành Thiết kế công nghiệp, Kỹ thuật và Kiến trúc, những người muốn mở rộng giáo dục và đạt được các kỹ năng trong một lĩnh vực dự án chuyên ngành.

Master Master được dành riêng cho các ứng viên có Bằng Đại học hoặc Bằng Đại học (bằng hệ thống cũ của Ý) hoặc Cử nhân hoặc Thạc sĩ Khoa học (bằng hệ thống mới của Ý) trong các ngành bách khoa. Đối với các ứng viên tốt nghiệp ở nước ngoài, các danh hiệu nghiên cứu tương đương trong các tổ chức giáo dục tương ứng sẽ được xem xét.

Một trình độ tiếng Anh tốt là bắt buộc.

Thủ tục nhập học

Để tham gia vào quá trình lựa chọn, mẫu đơn phải được hoàn thành trực tuyến trong thời hạn sau:

  • Đối với công dân Ý / nước ngoài có trình độ chuyên môn đạt được tại Ý trong ngày 8 tháng 8 năm 2020.
  • Đối với công dân thêm UE trong ngày 8 tháng 7 năm 2020 .

Học phí và lệ phí

Tổng chi phí của Master là 12.000 VAT miễn phí theo Art. 10 ngày 633/72.

Cập nhật lần cuối Tháng 4 2020

Giới thiệu về trường

POLI.design operates in the field of design acting as an interface between universities, companies, and professional organizations, institutions, and bodies.

POLI.design operates in the field of design acting as an interface between universities, companies, and professional organizations, institutions, and bodies. Đọc ít hơn