Singapore

Du học Singapore

Giáo dục đại học ở Singapore

Mô tả như là hàng đầu thế giới và lựa chọn cho khen thưởng của Britian 's giáo dục tướng, Singapore ' s hệ thống giáo dục đại học đã phát triển thành một lực lượng hàng đầu hỗ trợ trong việc thúc đẩy danh tiếng của mình như một trong những trung tâm hàng đầu thế giới 's cho tốc độ tăng trưởng tài chính và tiến bộ kỹ thuật. Sáu trường đại học quốc gia của Singapore được xếp hạng trong top 50 trên thế giới: học Công nghệ Nanyang, Đại học Singapore của Công nghệ và Thiết kế, Đại học Quốc gia Singapore, Viện Singapore Công nghệ, Đại học Quản lý Singapore và Đại học SIM. Các trường đại học cung cấp chương trình đại học và sau đại học trong Kế toán, Quản lý Hệ thống thông tin, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Khoa học Xã hội, Luật và Khoa học Máy tính.

Singapore cũng có các trường đại học bách khoa được thiết kế để đào tạo sinh viên cho các công việc hỗ trợ phát triển kinh tế và công nghệ của đất nước. Hiện nay, Singapore cung cấp năm trường cao đẳng cho sinh viên muốn kiếm được một mức độ phi học thuật cho phép họ nhập vào lực lượng lao động ngay lập tức sau khi hoàn tất chương trình. Một mức độ thu được tại một trường kỹ thuật tương tự như một sư văn bằng hoặc chứng chỉ nghề và mất ít hơn hai năm để hoàn thành.

Sinh viên quốc tế được phép làm việc 16 giờ mỗi tuần trong khi học toàn thời gian tại một trường đại học Singapore. Học sinh nộp đơn xin visa du học cần phải chứng minh họ thông thạo tiếng Anh bằng cách cung cấp các kết quả của một thử nghiệm tiếng Anh như một ngoại ngữ (TOEFL), một Chứng chỉ Giáo dục Trung học (GCSE), hoặc một hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế Anh (IELTS ).Họ cũng phải nhận được một lá thư chấp nhận từ một trường đại học hoặc trường bách khoa cũng như hình ảnh hộ chiếu và giấy tờ chứng minh đủ điều kiện để vào chương trình cấp bằng đại học (bằng tốt nghiệp trung học, ví dụ).

Ngoài ra, sinh viên quốc tế sẽ cần phải có được một nhà tài trợ địa phương là công dân Singapore trước khi họ có thể nộp đơn xin thị thực du học. Một số trường đại học và trường cao đẳng có thể không yêu cầu tài trợ, vì vậy sinh viên nên kiểm tra với trường dự định của họ lựa chọn để xác định xem tài trợ là cần thiết. Xử lý thị thực có thể mất 1-2 tháng, tùy thuộc vào giá trị của một học sinh 's giấy tờ và số lượng tài liệu. Tất cả các ứng dụng sẽ được gửi trực tuyến đến Cục Di Trú Singapore (SOLAR), cung cấp tất cả các thông tin cần thiết để tạo điều kiện cho sinh viên 's nhập cảnh vào Singapore ' s hệ thống giáo dục đại học.

 

Tại sao học tập tại Singapore?

Học sinh tốt nghiệp từ Singapore 's các trường đại học luôn được xếp hạng đặc biệt cao trên đánh giá liên quan đến khoa học và kiến ​​thức toán học. Trong thực tế, sinh viên Singapore đã được xếp hạng số một theo một nghiên cứu thống kê được thực hiện bởi Hiệp hội quốc tế về đánh giá của tổ chức thành tựu giáo dục. Hơn nữa, Nanyang Technological University và Đại học Quốc gia Singapore được coi là trong số 50 cơ sở giáo dục hàng đầu thế giới. Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ được hưởng hệ thống chăm sóc sức khỏe tuyệt vời Singapore 's mà Tổ chức Y tế Thế giới xếp hạng là tốt nhất thứ sáu trên thế giới.

Về Singapore

Một thành phố đảo quốc nằm ở ngoài khơi phía nam của bán đảo Mã Lai, Singapore thường nhầm lẫn với chỉ đơn giản là một thành phố chứ không phải là một đất nước thực tế bao gồm 63 hòn đảo và sáu triệu người. Trong 20 năm qua, Singapore đã phát triển thành một đô thị hoá cao, nền kinh tế phát triển mạnh mẽ thúc đẩy bởi hàng ngàn người nhập cư chiếm cư trú tại Singapore để có được việc làm. Rừng mưa nhiệt đới được sử dụng để bao gồm hầu hết Singapore nhưng ít đa dạng sinh học vẫn còn do sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ trong cả nước. Là một trong những thế giới 's trung tâm tài chính hàng đầu, Singapore có một trong năm cảng hàng đầu bận rộn nhất mà chủ động quản lý việc nhập khẩu và xuất khẩu của hàng hóa sản xuất cũng như tài nguyên thiên nhiên. Nhận thức được rằng Singapore tự hào có thu nhập bình quân đầu người cao thứ ba, hàng ngàn người nước ngoài đổ xô đến hòn đảo này thành phố-nhà nước để tận dụng lợi thế của tỷ lệ thất nghiệp thấp và nền kinh tế dựa trên thị trường.

Chính trị, Singapore là một nước cộng hòa nghị viện bị ảnh hưởng nhiều bởi nhân dân 's hành động của Đảng, đã giành được tất cả các cuộc bầu cử được tổ chức trong cả nước từ năm 1959. Singapore hiến pháp khẳng định dân chủ đại diện như một thực thể chính trị chính của nó được hỗ trợ bởi một hệ thống Westminster của chính phủ. Ngoài ra, Singapore đã được đánh giá một cách nhất quán là có chính phủ minh bạch nhất và bị hỏng nhất trên thế giới. Quyền hành pháp được tổ chức bởi một nội các quyền cai trị của Tổng thống và Thủ tướng Chính phủ. Mặc dù Tổng thống được bầu bởi phần lớn các công chúng bỏ phiếu, Thủ tướng Chính phủ được bầu của các thành viên nội các.

Công dân Singapore 's đại diện cho một dân số rất đa dạng. Gần 75 phần trăm dân số này là người Trung Quốc, với Ấn Độ và Mã Lai bao gồm 25 phần trăm còn lại.Tamil, tiếng Anh, tiếng Mã Lai và tiếng phổ thông Trung Quốc được công nhận là bốn ngôn ngữ chính thức nhưng vì các dòng của khoảng 11 milllion người thoáng qua mỗi năm, có thể gặp phải hàng chục ngôn ngữ khác nhau trong khi học tập tại Singapore.

 

Cần thiết kiện Thông tin về Singapore

  • Singapore được coi là có một trong những cạnh tranh nhất, miễn phí và đổi mới, nền kinh tế dành cho doanh nhân trên thế giới. Hơn 7000 tổ chức đa quốc gia hiện đang tồn tại ở Singapore có nguồn gốc từ Nhật Bản, châu Âu và Mỹ
  • Gần một nửa của Singapore 's lực lượng lao động là không Singapore.
  • Nền kinh tế được quảng cáo rầm rộ của ngành du lịch, với khoảng 11 triệu khách du lịch đến Singapore mỗi năm.
  • Từ năm 2009, 25 phần trăm học sinh học trong một cơ sở giáo dục Singapore cao hơn là những sinh viên quốc tế chủ yếu từ Ấn Độ, Trung Quốc và nhiều nước châu Á.
  • Quân đội Singapore, bao gồm các lực lượng không quân, Lục quân và Hải quân, có thể là công nghệ tiên tiến nhất ở Đông Nam Á. Tuy nhiên, đất nước này 's điểm của quốc phòng là một trong những răn đe ngoại giao và quân sự của mình và xem như một sự đảm bảo của Singapore ' s độc lập.
  • Bởi vì đất là khan hiếm ở Singapore, chính phủ đã thành lập Ban Phát triển nhà cung cấp nhà ở cho gần bốn phần năm của thành phố-nhà nước 's dân số trong các hình thức trợ cấp nhà ở công cộng. Thay vào đó, quyền sở hữu nhà ở mức 85 phần trăm và khoảng một trên mười Singapore sở hữu một chiếc xe.

 

Singapore 's khí hậu

Tương tự như hầu hết Đông Nam Á 's khí hậu nhiệt đới, Singapore ' s thời tiết vẫn nóng ẩm quanh năm. Học sinh đi học tại Singapore có thể mong đợi để nhiệt độ luôn giữ ở mức trên 70 độ (21 độ C) với độ ẩm lơ lửng khoảng 75 phần trăm hoặc cao hơn. Người dân thấy mưa lớn trong tháng mười một và tháng mười hai, làm tăng độ ẩm. May mắn thay, hầu hết các tòa nhà Singapore 's là điều hòa nhiệt độ và chính phủ đã tiến hành các bước để đảm bảo mức độ thoải mái cho khách du lịch và du khách vẫn chấp nhận được.

 

Singapore 's tệ

Đồng đô la Singapore là thành phố-nhà nước 's tiền tệ, mà được thay thế bằng đồng đô la Brunei. Bao gồm 100 cent, tương đương "đơn vị ", các SGD được thiết kế với một "$ " hoặc "S $ ". Bạc và tiền xu vàng được ban hành có mệnh giá năm, mười, 20, và 50 xu, với một đồng xu một đô la cũng có sẵn.Nhiều nơi ở Singapore chấp nhận ngoại tệ nhưng sinh viên có thể trao đổi tiền của họ cho SGDs tại ngân hàng, gian hàng trao đổi tiền tệ có thể được tìm thấy ở hầu hết các trung tâm mua sắm.

 

Singapore 's tôn giáo

Ba mươi lăm phần trăm của Singapore 's dân số thực hành Phật giáo, tiếp theo Thiên Chúa giáo, Đạo giáo, Ấn Độ giáo, hay Hồi giáo. Gần 20 phần trăm không liên kết với bất kỳ tôn giáo. Singapore cung cấp cho các trung tâm Phật Pháp và tu viện đại diện cho ba truyền thống Phật giáo - Kim Cương Thừa, Nguyên Thủy và Đại Thừa. Phần lớn người dân Singapore là Phật tử người Trung Quốc theo truyền thống Mahayan.