Sự bền vững của MSc và Thích ứng

Chung

Chương trình mô tả

Thạc sỹ về Khoa học và Chính sách Môi trường

Một mức độ Thạc sỹ linh hoạt được thiết kế để phát triển một sự hiểu biết nghiêm ngặt về phản ứng biến đổi đối với sự thay đổi khí hậu. Giảng dạy tại Centre for Alternative Technology (CAT), là công ty tiên phong trong thực tiễn và lý thuyết bền vững ở Vương quốc Anh, đây là khóa học đầu tiên để tích hợp một cách hợp lý và các khía cạnh xã hội, chính trị, kinh tế và thực tiễn của cuộc sống với thay đổi môi trường.

Bằng thạc sĩ này giải quyết các chủ đề này thông qua sự kết hợp giữa nghiên cứu, thảo luận và thực hành. Chúng tôi cung cấp cho các sinh viên của chúng tôi MSc kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực môi trường và tạo ra một tác động. Chương trình dựa trên đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi (https://gse.cat.org.uk/index.php/postgraduate-courses/msc-sustainability-and-adaptation/sa-staff-profiles) và một loạt các nhà nghiên cứu và chuyên gia giảng viên khách mời; những người đã có những đóng góp đặc biệt cho tư duy và hành động về môi trường.

Các khóa học Thạc Sĩ sử dụng các khái niệm về tính bền vững và chuyển đổi thích ứng để khung một phân tích chính sách môi trường và biến đổi khí hậu và ý nghĩa của nó đối với xã hội. Học sinh có thể chọn các mô đun từ nhiều khía cạnh bao gồm chính trị và kinh tế, đô thị hoá, cộng đồng, đa dạng sinh học và các dịch vụ hệ sinh thái, năng lượng trong các tòa nhà, vật liệu bền vững, đánh giá môi trường và năng lượng tái tạo.

Khóa học được giảng dạy như thế nào?

Chương trình thạc sĩ của chúng tôi được giảng dạy bằng cách học từ xa hoặc thông qua các khối nhà ở trong một trong những tòa nhà môi trường tưởng tượng nhất ở Anh hoặc trong một hỗn hợp của hai.

Bạn sẽ nhận được bằng cấp nào?

Thành công tốt đẹp của chương trình Thạc sỹ Bền vững và Thích ứng tại Centre for Alternative Technology dẫn đến việc trao bằng Thạc Sĩ của UEL.

Các mô-đun bao gồm

 • Các khái niệm và Kế hoạch Thích ứng Bền vững và Thích ứng
 • Chính trị và Kinh tế Môi trường
 • Dịch vụ Hệ sinh thái, Sử dụng Đất và Quản lý Nước và Nước thải
 • Thích ứng chuyển đổi Chính trị và Kinh tế
 • Thành phố và cộng đồng
 • Dòng năng lượng trong tòa nhà - Bộ phận A và B
 • Cung cấp năng lượng (Năng lượng tái tạo)
 • Đánh giá và đánh giá hiệu suất xây dựng
 • Vật liệu bền vững trong môi trường xây dựng
 • Dự án ứng dụng môi trường xây dựng hoặc dự án dựa trên thực tiễn môi trường xây dựng

Tại sao lại học tại CAT?

Học tại Centre for Alternative Technology (CAT) là một trải nghiệm thực sự độc đáo. Trong 40 năm qua CAT đã đi đầu trong phong trào bảo vệ môi trường, đi tiên phong trong việc sử dụng carbon thấp và công nghệ tái tạo. Tại Trường Tốt nghiệp Môi trường (GSE), sinh viên được hưởng lợi từ kiến ​​thức sâu rộng và thực tiễn của chúng tôi, tốt nghiệp với các kỹ năng cần thiết để trở thành những người chơi hàng đầu trong lĩnh vực phát triển bền vững. Tìm hiểu thêm về các cơ sở của chúng tôi tại đây: https://gse.cat.org.uk/index.php/postgraduate-courses/msc-sustainability-and-adaptation/sa-site-and-facilities

Thực hành học tập

Tại CAT, thực hành học tập diễn ra song song với nghiên cứu học tập. Các tuần học tập tại khu cư trú được giảng dạy tại Centre for Alternative Technology (CAT), một môi trường học tập hứng khởi. Nằm trong một mỏ đá phiến đá chưa sử dụng trên bờ Vườn quốc gia Snowdonia, CAT là một phòng thí nghiệm sống cho các giải pháp thực tiễn, bền vững. Nó bao gồm một số tòa nhà có tính sáng tạo và nổi tiếng nhất về môi trường trong nước, cũng như một trong những công nghệ tái tạo được lắp đặt đa dạng nhất, về xử lý nước và nước thải, quản lý rừng bền vững và các khu vườn hữu cơ.

Mềm dẻo

Đó là một mức độ linh hoạt, được giảng dạy trong các khối được thực hiện hoặc với một cư trú chuyên sâu sâu năm hoặc sáu đêm ở trung tâm, hoặc bằng cách học tập từ xa. Thạc sĩ sinh viên được tự do lựa chọn giữa các chế độ giảng dạy cho mỗi mô-đun. Có một sự lựa chọn của mô-đun, được thực hiện hơn một năm hoặc hai - có nghĩa là mức độ có thể được bán thời gian. Đây là bằng thạc sĩ được thiết kế để cung cấp cho bạn những kinh nghiệm tốt nhất có thể trong khi cũng chia lưới gọn gàng với những áp lực của cuộc sống chuyên nghiệp và gia đình hiện đại.

Môi trường học tập sâu sắc

Các mô-đun mô-đun cư trú tùy chọn bao gồm các bài giảng, hội thảo, làm việc theo nhóm và thực tiễn. Công việc áp dụng có khuynh hướng thống trị vào cuối tuần sau khi chúng ta đặt nền tảng lý thuyết. Các mô-đun tuần cung cấp một môi trường thực sự immersive để thoát khỏi cuộc sống hàng ngày và áp dụng cho học tập mới. Nhiều chuyên gia nổi tiếng đã thuyết trình cho khách hoặc tổ chức các hội thảo trong suốt các mô-đun vì đây là khóa học nhằm tìm hiểu về chuyên môn và học tập của toàn bộ lĩnh vực môi trường.

Đây có phải là khóa học cho bạn?

Nếu bạn muốn đến thăm một kỳ nghỉ qua đêm trong một mô đun, nơi bạn có thể tham dự các bài giảng và hội thảo và gặp nhân viên và sinh viên, vui lòng đến một trong những ngày mở cửa của chúng tôi. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập https://gse.cat.org.uk/index.php/open-day hoặc liên hệ với Cán bộ Tiếp thị Trường Sau đại học của chúng tôi tại địa chỉ: study@cat.org.uk

Tính bền vững và thích ứng: Các yêu cầu đầu vào

Các khóa học Bền vững và Thích nghi nhằm phục vụ cho một loạt các lợi ích. Để được chấp nhận vào chương trình, các yêu cầu sau đây áp dụng:

Bằng cử nhân.

Những sinh viên không có bằng cấp chính thức nhưng có thể chứng minh rằng họ đã đạt được kiến ​​thức và kỹ năng phù hợp với tiêu chuẩn và họ sẽ được hưởng lợi từ và đóng góp cho chương trình, có thể được chấp nhận. Sinh viên có thể được chấp nhận bằng cấp tiến bộ thông qua việc công nhận tín dụng hoặc chứng nhận về việc học tập có kinh nghiệm hoặc có chứng nhận theo chính sách của Đại học East London về Chương trình Công nhận (Experiential) (A (E) L).

Một sinh viên có thể được nhận vào một chương trình, với vị trí tiên tiến, với một nửa số tín chỉ liên quan đến giải thưởng đạt được thông qua việc học tập có kinh nghiệm, hoặc lên hai phần ba thông qua việc học có chứng nhận được công nhận. (Trường hợp một sự kết hợp của học tập kinh nghiệm và kinh nghiệm có chứng chỉ là một nửa số tín chỉ cho giải thưởng có thể đạt được thông qua học tập kinh nghiệm có uy tín với tín dụng hơn nữa đạt được thông qua việc học có chứng nhận được công nhận tối đa là hai phần ba của tín dụng cho giải thưởng ).

Sinh viên đăng ký vào các giai đoạn của chương trình có thể được chấp nhận thông qua chương trình Công nhận Chứng chỉ Kinh nghiệm (AEL) hoặc Chứng chỉ Công nhận Chứng chỉ (ACL) thông thường hoặc thông qua thỏa thuận khớp nối. Vì vậy những người nộp đơn này phải có khả năng chứng minh và chứng minh rằng họ có kết quả học tập bắt buộc như được liệt kê trong các phân hệ mà họ đang tìm kiếm được miễn.

Đại học East London và CAT cam kết sẽ mở rộng sự tham gia và bình đẳng cho tất cả mọi người.

Trong trường hợp người nộp đơn có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh, thì IELTS 6.5 (hoặc tương đương) là bắt buộc.

Học phí năm 2017

 • Sinh viên Anh / EEA £ 6,250 *
 • Sinh viên Quốc tế - £ 7,500 *

Giá thuê chỗ ở / ăn uống / dịch vụ: 200 bảng - 250 bảng / tuần theo học tại trường

Những ngày hội thảo luận án (2 ngày tham dự tại hiện trường) £ 100 *

Cập nhật lần cuối Tháng Một 2018

Giới thiệu về trường

"No organisation is better placed to deliver skills for a zero carbon future, no building is better built to deliver that training.” The Graduate School at CAT is a world class training centre with ov ... Đọc thêm

"No organisation is better placed to deliver skills for a zero carbon future, no building is better built to deliver that training.” The Graduate School at CAT is a world class training centre with over 35 years expertise in sustainability practice. Based in the Wales Institute for Sustainable Education (WISE) the GSE offers unparalleled teaching and accommodation facilities, including: Đọc ít hơn