Thạc sĩ Khoa học Chính trị: Quản trị môi trường toàn cầu

Hầu như không có loài động vật, các nước hoặc các bộ phận của các đại dương không bị ảnh hưởng bởi sự phát triển to lớn của con người. Các thạc sĩ Khoa học Chính trị: Quản trị môi trường toàn cầu tập trung vào các khía cạnh chính trị và ý nghĩa của chủ đề như biến đổi khí hậu, phát triển bền vững và thiên nhiên. Bạn có quan tâm đến các chủ đề và làm bạn nhằm mục đích để tốt nghiệp với bằng đại học thạc sĩ trường đại học '? Sau đó, khoa học chính trị của các thạc sĩ: Quản trị môi trường toàn cầu tại Vrije Universiteit Amsterdam có thể chỉ là những gì bạn đang tìm kiếm.

chương trình học


Các Thạc sĩ Khoa học Chính trị cung cấp cho bạn một cách triệt để, đào tạo trên diện rộng trong phương pháp luận khoa học xã hội và chính trị. Điều này liên quan đến việc ứng dụng và sử dụng thực tế của một loạt các phương pháp nghiên cứu chính trị trong truyền thống phát triển lý thuyết tích cực và lý thuyết quan trọng.

Con người ngày nay ảnh hưởng tất cả các hệ thống sinh học và vật lý trên hành tinh. Các câu hỏi lâu năm là làm thế nào để tổ chức đồng tiến hóa của xã hội và môi trường xung quanh. Khái quát này là các cấu trúc mới nổi của sự hợp tác xuyên quốc gia và quản trị, mà là trung tâm chuyên môn này.

Các Thạc sĩ Khoa học Chính trị là một chương trình toàn thời gian một năm, giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nó có một khối lượng công việc của 60 ECTS các khoản tín dụng và các tính năng bốn dòng chuyên môn.

Triển vọng nghề nghiệp


Khi tốt nghiệp của chương trình Thạc sĩ Khoa học Chính trị tại VU Amsterdam chuyên Quản trị môi trường toàn cầu, bạn sẽ có khả năng làm việc hiệu quả trong một môi trường đa ngành: bạn sẽ được làm quen với và có một nền tảng vững chắc trong các phương pháp được sử dụng trong thế giới rộng lớn hơn của khoa học xã hội. Sinh viên tốt nghiệp được trang bị tốt để đảm nhiệm vai trò trong tổ chức nơi giấy tờ chính sách chặt chẽ được sản xuất dựa trên các báo cáo chuyên ngành từ các nguồn gốc khác nhau.

Các lĩnh vực chính sách về môi trường ngày càng tăng nhanh, cả ở cấp quốc gia cũng như cấp độ châu Âu và quốc tế. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy mình làm việc như một nhà phân tích chính sách hoặc các cố vấn trong một tổ chức chính phủ hoặc phi chính phủ quốc tế, khu vực tư nhân, hoặc một bộ của chính phủ. Bạn cũng sẽ có cũng đủ điều kiện để vào các lĩnh vực báo chí. Bên cạnh đó, nhiều sinh viên tốt nghiệp chọn để làm việc trong một môi trường thương mại, như tư vấn hay cố vấn.

Việc áp dụng triệt để các kỹ năng nghiên cứu được cung cấp bởi chương trình còn giúp bạn chuẩn bị cho việc tham gia thành công trong nghiên cứu tiến sĩ về khoa học chính trị tại khoa chúng tôi hoặc chính sách môi trường tại Viện Nghiên cứu Môi trường (IVM) tại VU Amsterdam, hoặc các viện đại học khác trên thế giới.

Các ứng với một tấm bằng quốc tế Cử nhân


chương trình học của Thạc sĩ Khoa học Chính trị là một chương trình quốc tế. Để được nhập học, bạn phải có bằng cử nhân từ một trường đại học nghiên cứu được công nhận trong khoa học chính trị, quan hệ quốc tế hoặc một ngành học liên quan chặt chẽ. Bạn phải có phương pháp nghiên cứu khoa học xã hội và điểm tốt. Bạn cũng cần một lệnh làm việc tuyệt vời của tiếng Anh, và chứng minh điều đó với một trong hai bài kiểm tra IELTS (cho bởi International English Language Testing Service Anh; số điểm tối thiểu 7.0), hoặc TOEFL (Test American tiếng Anh như một ngôn ngữ nước ngoài, tỉ số tối thiểu 600 trên giấy, có trụ sở 250 máy tính, hoặc 100 dựa trên Internet). Việc miễn giảm các yêu cầu kiểm tra ngôn ngữ chỉ được thực hiện đối với những sinh viên đã hoàn thành chương trình học tại Canada, Mỹ, Anh, Ireland, New Zealand hoặc Úc.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 80 các khóa học tại Vrije Universiteit Amsterdam »

Khóa học này là ở trường
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
2,083 EUR
cho sinh viên EEA; € 13,400 cho Non-EEA
Deadline
Trường liên hệ
deadline for international students
Theo địa điểm
Theo ngày
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
deadline for international students
Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
deadline for international students
End Date