Quản trị doanh nghiệp

Chung

Chương trình mô tả

126794_pexels-photo-3184291.jpeg giả / Pexels

Một chương trình sau đại học được trao tặng bởi Đại học Birmingham

Đăng ký khóa học phi địa phương số 252953

Tổng quan

Trong môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh, có nhu cầu cao về sự sáng tạo, đổi mới và tính độc đáo - và nhu cầu ngày càng tăng đối với các doanh nghiệp là dám nghĩ dám làm. Khóa học Quản lý doanh nghiệp của chúng tôi đã được phát triển với sự hợp tác của các chuyên gia trong ngành để cung cấp cho bạn kiến thức kinh doanh và kinh nghiệm làm việc bạn cần để thăng tiến trong các vị trí quản lý trong lĩnh vực dịch vụ doanh nghiệp. Khóa học cũng sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng để thiết lập doanh nghiệp của riêng bạn và học cách phát triển và phát triển chiến lược. Khi bạn khám phá nền tảng của hoạt động kinh doanh, bạn sẽ phát triển hơn nữa các kỹ năng kinh doanh và quản lý cho phép bạn xác định và đáp ứng các cơ hội kinh doanh mới. Bạn có thể phát triển kế hoạch kinh doanh của riêng mình như một lựa chọn cho dự án nghiên cứu năm cuối của bạn, với các đối tác trong ngành của chúng tôi đóng góp cho quá trình phát triển kinh doanh của bạn.

Module

Sáng tạo và phát triển kinh doanh

Sáng tạo và Phát triển Kinh doanh sẽ thu hút sinh viên vào các yếu tố thiết thực hơn của hoạt động doanh nghiệp, không chỉ về mặt tạo doanh nghiệp mới, mà còn về mặt tinh thần kinh doanh trong môi trường doanh nghiệp và tăng trưởng kinh doanh. Mô-đun này khám phá các nguyên tắc chính của khởi nghiệp và tăng trưởng kinh doanh, bao gồm tinh thần kinh doanh, sáng tạo kinh doanh, tăng trưởng kinh doanh, lập kế hoạch kinh doanh, xây dựng chiến lược và cải thiện kinh doanh.

Dự án Doanh nghiệp

Mô-đun mở rộng và phát triển kiến thức và khả năng của sinh viên trong việc tập trung và chuẩn bị cho nghiên cứu kinh doanh. Nó giới thiệu cho sinh viên các chuyên ngành về kỹ thuật đánh giá và nghiên cứu quan trọng cũng như thiết kế và thực hiện một dự án nghiên cứu doanh nghiệp. Dự án có thể ở dạng kế hoạch khởi nghiệp doanh nghiệp mới hoặc kế hoạch phát triển kinh doanh hiện có. Mục đích là để phát triển kỹ năng và chuyên môn của sinh viên trong các công cụ nghiên cứu thiết yếu mà họ sẽ cần cho cả nghiên cứu sau đại học thành công và là doanh nhân hoặc nhà quản lý tự làm chủ trong tương lai. Mô-đun này áp dụng một cách tiếp cận có cấu trúc để cung cấp một loạt các công cụ chính cho phép áp dụng các kỹ năng thiết kế nghiên cứu và thẩm định quan trọng. Học sinh sẽ được khuyến khích thử tích hợp các khái niệm và kiến thức từ một số mô-đun của chương trình, và rút ra nhiều nguồn khác nhau. Đề xuất, lập kế hoạch và thực hiện dự án doanh nghiệp là một hoạt động cá nhân được thực hiện bởi người học dưới sự giám sát của một cố vấn học tập / doanh nghiệp có kinh nghiệm thích hợp.

Tài chính Doanh nhân

Mô-đun này nhằm phát triển sự hiểu biết và nhận thức của sinh viên về các khái niệm cơ bản của tài chính từ góc độ doanh nhân về mặt phân tích báo cáo tài chính, quản lý vốn lưu động, mô hình dự báo, ngân sách vốn và thẩm định đầu tư. Mô-đun nhấn mạnh vào cách các nhà quản lý có thể sử dụng các kỹ thuật tài chính để tăng cường đáng kể các quyết định được đưa ra trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các công ty khởi nghiệp.

Doanh nhân quốc tế

Mô-đun này nhằm phát triển sự hiểu biết và nhận thức của sinh viên về tinh thần kinh doanh quốc tế trong lĩnh vực dịch vụ. Nhấn mạnh sẽ được đặt ra khi kiểm tra và phê bình các hoạt động kinh doanh cả ở Anh và quốc tế. Quá trình tăng trưởng tổ chức cho các doanh nghiệp khởi nghiệp bao gồm các chiến lược tăng trưởng thay thế sẽ được kiểm tra chi tiết. Cơ hội và thách thức phổ biến trong môi trường quốc tế cũng sẽ được kết hợp.

Tiếp thị và truyền thông kỹ thuật số

Mục đích của mô-đun này là cung cấp cho sinh viên hiểu biết sâu sắc về tiếp thị và phương tiện kỹ thuật số trong bối cảnh du lịch và du lịch toàn cầu. Sử dụng một cách tiếp cận liên ngành, mô-đun này sẽ kết hợp nền tảng lý thuyết với các kỹ thuật và thực hành truyền thông kỹ thuật số và tiếp thị đương đại. Các chủ đề chính sẽ được đề cập và bối cảnh hóa với các ứng dụng thực tế.

Phát triển lãnh đạo cá nhân

Trong một môi trường kinh doanh luôn thay đổi và đầy thách thức, sự lãnh đạo mạnh mẽ là yếu tố sống còn đối với bất kỳ thành công kinh doanh nào. Để trở nên lão luyện trong thời đại thay đổi như vậy, doanh nhân cần phát triển kỹ năng lãnh đạo cá nhân. Ban đầu, mô-đun giới thiệu các lý thuyết và mô hình đương đại về lãnh đạo nền tảng. Từ đó, sinh viên sẽ có cơ hội phát triển kỹ năng lãnh đạo cá nhân, bao gồm huấn luyện, cố vấn và giao tiếp. Mô-đun này cũng sẽ cho phép sinh viên phản ánh kinh nghiệm lãnh đạo trước và hiện tại, làm việc thông qua nghiên cứu trường hợp, hiểu biết kinh doanh và tham gia đối thoại quan trọng với những người khác để phát triển kỹ năng và năng lực lãnh đạo của chính họ.

Quản trị doanh nghiệp rủi ro và chiến lược

Các doanh nghiệp hoạt động trong môi trường toàn cầu, phức tạp và ngày càng năng động. Điều này khiến các doanh nhân và nhà quản lý bắt buộc phải thiết kế và thực hiện các chiến lược hiệu quả để đối phó với những rủi ro vốn có khi kinh doanh trong những môi trường đầy biến động này. Mô-đun này cung cấp một khuôn khổ để xác định, đánh giá, định lượng rủi ro và thiết kế các chiến lược giảm thiểu rủi ro hiệu quả. Điều này sẽ được xem xét từ cả quan điểm kinh doanh của doanh nghiệp vừa và nhỏ. Những thách thức phải đối mặt với các doanh nhân trong việc quản lý rủi ro cũng được kết hợp. Thông qua việc kiểm tra các khuôn khổ khác nhau, sinh viên có cơ hội đánh giá và áp dụng các công cụ và kỹ thuật quản lý rủi ro vào các tình huống thời gian thực.

Đây là một vấn đề tùy ý cho các nhà tuyển dụng cá nhân để nhận ra bất kỳ trình độ mà khóa học này có thể dẫn đến.

Yêu cầu đầu vào

Yêu cầu học tập

 • Một văn bằng đại học có liên quan (hoặc tương đương) từ một tổ chức được công nhận.
 • Tất cả các trường tuyển sinh được xác định bởi UCB.
 • Các ứng dụng riêng lẻ khác sẽ được xem xét trên cơ sở từng trường hợp.

Yêu cầu tiếng Anh

 • IELTS 6.0 hoặc
 • Kiểm tra mật khẩu tiếng Anh 6.0 hoặc tương đương

Phí

Tổng phí chương trình là 99.600 đô la Hồng Kông cho 7 khối giảng dạy, phải trả hơn 6 đợt là 16.600 đô la Hồng Kông mỗi đợt. Mỗi khối giảng dạy bao gồm ghi chú bài giảng, gói nghiên cứu, đánh giá và phản hồi đầu tiên và 1 lần kiểm tra lại hoặc gửi lại bài tập.

Thủ tục đăng ký

Ứng viên cần nộp những điều sau đây cho Aston Institute :

 1. Mẫu đơn đã hoàn thành
 2. Thanh toán phí ứng dụng 350 đô la Hồng Kông bằng PayPal (Không hoàn lại tiền)

Về đại học

Đại học Cao đẳng Birmingham

Đại học Cao đẳng Birmingham (UCB) có hơn 8.000 sinh viên trong đó 1.100 là sinh viên quốc tế đến từ 65 quốc gia. Đại học Birmingham được công nhận bởi Đại học Birmingham (Đại học Russell Group) và nhiều chương trình cấp bằng đại học, bằng cử nhân và bằng thạc sĩ dẫn đến bằng cấp của Đại học Birmingham. Điều này bao gồm các bằng cấp cao nhất cho BA (Hons) Business Enterprise và BA (Hons) Marketing Management hiện đang cung cấp tại Aston Institute , Hồng Kông.

Đại học Birmingham và Đại học Cao đẳng Birmingham hợp tác

Hai trường đại học Birmingham đã ký một thỏa thuận khai thác thế mạnh của từng tổ chức. Sự hợp tác kỷ niệm và xây dựng mối quan hệ 22 năm đã chứng kiến sự công nhận của Đại học Birmingham và trao tặng 20.000 bằng đại học của Đại học Birmingham.

Sự hợp tác tạo ra một mô hình hợp tác mới, khai thác các thế mạnh đặc biệt và tập thể của hai trường đại học của chúng tôi, để cải thiện kết quả cho những người trẻ tuổi thông qua một loạt các hoạt động chung, bao gồm:

 • Tăng cường hơn nữa cơ hội của sinh viên để tiếp cận Giáo dục Đại học thông qua các tuyến Giáo dục Đại học
 • Đào tạo và phát triển đội ngũ giảng viên
 • Tạo ra trải nghiệm tốt hơn cho sinh viên ở Birmingham bằng cách chia sẻ các cơ sở
 • Giúp sinh viên quốc tế tiếp cận các cơ hội giáo dục ở Birmingham
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Aston Institute is registered with the Education Bureau (registration no. 553611) and provides academic and English courses for continuing and further education. Our teaching and learning philosophy f ... Đọc thêm

Aston Institute is registered with the Education Bureau (registration no. 553611) and provides academic and English courses for continuing and further education. Our teaching and learning philosophy focuses on an international perspective, with courses and qualifications benchmarked according to international standards. Our courses aim at improving students’ academic standards and enhancing employability, leading into globally renowned Universities and internationally recognised qualifications. We also represent non-local courses by prestigious overseas Universities and institutions in Hong Kong. Đọc ít hơn