Quản lý thiết kế đổi mới MA

Chung

Chương trình mô tả

Quản lý thiết kế đổi mới Thạc sĩ nghệ thuật

Đưa văn hóa thiết kế vào kinh doanh

Trong nghiên cứu được công bố gần đây từ tháng 10 năm 2018 có tên là Giá trị kinh doanh của Thiết kế, công ty tư vấn toàn cầu McKinsey

Sự gián đoạn toàn diện thông qua số hóa, thay đổi thị trường và hành vi của người tiêu dùng đã tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp mới giữa thiết kế sáng tạo, chiến lược kinh doanh và phát triển CNTT. Các công ty tập trung vào đổi mới ngày càng tìm kiếm các nhà quản lý hiểu cách sử dụng thiết kế như một yếu tố thúc đẩy nổi bật đằng sau các quyết định kinh doanh và cách kết hợp tư duy não phải và thái độ nghệ thuật trong kinh doanh, như tài sản chiến lược trong thế hệ đổi mới và tiêu dùng bền vững- giá trị, và trong sự chuyển đổi của tổ chức và tầm nhìn của một công ty.

Chương trình Master mới này, Quản lý thiết kế đổi mới, đổi mới, được đặt ngay tại giao điểm của thiết kế và kinh doanh. Nó muốn định hình những cá nhân chấp nhận những thách thức phức tạp, có nhịp độ nhanh này và thực hiện một cách tiếp cận tích hợp với các chiến lược kết hợp tốt nhất giữa thiết kế, kinh doanh và công nghệ. Điều này, trong số những người khác, được thực hiện thông qua một loạt các hoạt động dự án mạnh mẽ sẽ được tổ chức với sự hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia đầu ngành và các doanh nghiệp thực tế, những người phải đối mặt với những thách thức này.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được tuyển dụng trong các công ty có định hướng đổi mới hoặc thiết kế cao như Giám đốc thiết kế, Quản lý thiết kế, Quản lý thương hiệu chiến lược hoặc Kiến trúc sư liên doanh.

Sự thật:

 • Bằng cấp: Thạc sỹ Văn học (MA)
 • Cơ sở: Berlin
 • Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh
 • Học kỳ bắt đầu: Học kỳ mùa đông: Tháng 9
 • Số lượng học kỳ: 2 học kỳ (bằng một năm)
 • Loại chương trình: Toàn thời gian
 • Số tín chỉ: 60 ECTS
 • Điểm nổi bật:
  • Tập trung vào phát triển cá nhân trong các nhóm học tập nhỏ và bầu không khí cá nhân. Tự do sáng tạo, thiết bị chuyên nghiệp, và các dự án thực tế. Giảng dạy bởi các giảng viên nổi tiếng từ ngành công nghiệp sáng tạo.
 • Học phí:
 • Ứng viên EU: 13.000 € trong một năm
 • Ứng viên không thuộc EU: 14.300 € trong một năm

Điều gì làm cho nó nổi bật để học tại University of Applied Sciences Europe ?

University of Applied Sciences Europe (UE) được công nhận bởi nhà nước, đã được trao nhiều lần và là một trong 25 trường đại học tốt nhất trên toàn thế giới theo cách tiếp cận quốc tế.

Ở đây bạn học trong các khóa học nhỏ, vì vậy bạn nhận được hỗ trợ cá nhân và liên hệ cá nhân với các giáo sư của chúng tôi. Tất cả các giảng viên của chúng tôi là những chuyên gia thành công trong thế giới nghệ thuật và thiết kế.

Một loạt các chương trình cho phép bạn xác định các khóa học liên ngành của nghiên cứu của bạn và cho phép bạn truy cập vào các thiết bị hiện đại của tất cả các lĩnh vực, từ nhiếp ảnh đến thiết kế trò chơi.

Học tập tại University of Applied Sciences Europe tại Đức

Chúng tôi nhấn mạnh vào quốc tế. Đó là lý do tại sao chúng tôi được xếp hạng trong số 25 người biểu diễn hàng đầu về khả năng di chuyển của sinh viên và định hướng quốc tế trên toàn thế giới (U-Multirank 2016). Nhiều sinh viên quốc tế của chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới để theo đuổi một văn bằng tiếng Đức có giá trị cao (được nhà nước và ZEvA công nhận) hoàn toàn được dạy bằng tiếng Anh.

Đức, được biết đến là đất nước của những nhà đổi mới, là nơi hoàn hảo để lấy bằng của bạn. Đức là cường quốc kinh tế lớn nhất và là trung tâm của công nghệ cao và công nghệ ô tô ở châu Âu. Ngoài ra, Đức là một quốc gia đặc biệt an toàn và đáng sống với học phí tương đối thấp và chi phí sinh hoạt phải chăng. Hơn nữa, Berlin được biết đến là thủ đô khởi nghiệp của châu Âu, là thỏi nam châm cho những người sáng tạo và "nơi trở thành" cho những người trẻ tuổi và doanh nhân.

Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyến khích sinh viên quốc tế đến đây và học tập với chúng tôi. Bạn có thể áp dụng với bằng cấp quốc gia của bạn bây giờ. Sau đó chúng tôi sẽ xem xét ứng dụng của bạn và hướng dẫn bạn trong suốt quá trình.

Làm việc trong thời gian học

Chúng tôi muốn nghiên cứu của bạn phù hợp hoàn hảo với cuộc sống của bạn. Đó là lý do tại sao các khóa học dành cho sinh viên đại học diễn ra vào chiều thứ Tư cho đến thứ Sáu và đôi khi chiều thứ Bảy trong học kỳ. Đây là cách làm việc bán thời gian và học tập trở nên tương thích.

Tuy nhiên, trong một khóa học toàn thời gian chuẩn bị và công việc tiếp theo là cần thiết và cần được xem xét.

Chương trình - các khóa học liên ngành, các dự án và nhiều hơn nữa

Quản lý thiết kế đổi mới là chương trình thạc sĩ một năm chào đón các ứng viên quốc tế chuyên ngành trong tất cả các môn học liên quan đến kinh tế hoặc thiết kế.

Trong chương trình này, bạn sẽ có cơ hội duy nhất để có được kiến thức sâu sắc về cách các công ty hàng đầu sử dụng thiết kế để tạo ra các sản phẩm sáng tạo và có ý nghĩa hơn, thiết lập văn hóa doanh nghiệp và mang lại giá trị khách hàng bền vững.

Các cơ hội nghề nghiệp

Ngày càng có nhiều công ty hiểu được giá trị đáng kể rằng:

 • Thiết kế tạo ra các sản phẩm có ý nghĩa và quá trình phát triển tốt hơn.
 • Đổi mới đột phá hoặc triệt để đòi hỏi các quá trình phát triển mới.
 • Thiết kế mang đến một chiều kích khái niệm cho việc tìm kiếm ý tưởng và phát triển ý tưởng.
 • Thiết kế là một hoạt động lấy con người làm trung tâm.

Do đó, thị trường cần các chuyên gia có vị thế vững chắc trong thiết kế và kinh doanh và những người có thể tổ chức thành công thiết kế cả về chiến lược và quy trình. Tính cách này là cốt lõi của chương trình Quản lý thiết kế đổi mới của chương trình thạc sĩ.

Các lĩnh vực công việc điển hình bao gồm các vị trí hàng đầu trong:

 • Phát triển Thiết kế
 • Nghiên cứu thiết kế
 • Văn hóa doanh nghiệp
 • Phát triển kinh doanh mới
 • Sản phẩm

Đăng ký ngay hôm nay tại University of Applied Sciences Europe

Bạn có thể đăng ký ngay bây giờ cho học kỳ mùa đông, bắt đầu vào ngày 1 tháng 9 . Chúng tôi mong được gặp bạn!

Hội đồng tuyển chọn xem xét đơn đăng ký và tài liệu của bạn dựa trên các tiêu chí sau:

 • Hoàn thành mẫu đơn trực tuyến.
 • Ngày và ký các bản sao giấy tờ bằng cấp của bạn và bảng điểm của hồ sơ bao gồm các hội thảo / mô-đun và điểm tín dụng (bằng tiếng Anh hoặc tiếng Đức).
 • Một bản lý lịch cập nhật với giáo dục của bạn
 • Thư Động lực (vui lòng tham khảo các yêu cầu được liệt kê dưới đây).
 • Đối với các ứng viên có bằng cấp đầu tiên trong một chủ đề liên quan đến thiết kế: vui lòng cung cấp một danh mục đầu tư có chứa 4 dự án, từ nghiên cứu của bạn hoặc từ công việc của bạn.
 • Bằng chứng về trình độ tiếng Anh hoặc trình độ kỹ năng (B2 CEFR hoặc IELTS / TOEFL 5.5).

Thủ tục nhập học bao gồm một cuộc phỏng vấn cá nhân khoảng 45 phút và một cuộc trò chuyện về thư động lực của bạn. Kiến thức tiếng Anh của bạn cũng sẽ được kiểm tra.

Câu hỏi chính cho thư động lực của bạn:

 • Chọn hai công ty hoạt động trên toàn cầu từ các ngành công nghiệp khác nhau đã trở nên nổi tiếng thế giới thông qua thiết kế. Giải thích cách các công ty này thúc đẩy bạn kiếm được bằng thạc sĩ về Quản lý thiết kế đổi mới sáng tạo.
 • Đối với mỗi công ty, hãy đặt tên cho 4 điểm tiếp xúc khác nhau (trực tuyến và / hoặc ngoại tuyến) mà tại đó bạn với tư cách là người tiêu dùng có thể tương tác với nó. Nơi nào bạn thấy tiềm năng để cải thiện?
 • Theo bạn, tại sao một số công ty nhất định thực hiện chiến lược thiết kế thành công hơn những công ty khác?
 • Nơi nào bạn thấy mình chuyên nghiệp bốn năm kể từ bây giờ? Giải thích cách Thạc sĩ Quản lý Thiết kế Đổi mới sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình!

Vui lòng đảm bảo thể hiện rõ động lực của bạn khi tham gia chương trình Quản lý thiết kế đổi mới sáng tạo MA MA. Bài viết của bạn nên chứa khoảng 750 từ (vui lòng không quá 3 trang).

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Private and state-accredited: The University of Applied Sciences Europe (UE) educates tomorrow's designers and decision-makers in the areas of business, sports, media & event and art & design. ... Đọc thêm

Private and state-accredited: The University of Applied Sciences Europe (UE) educates tomorrow's designers and decision-makers in the areas of business, sports, media & event and art & design. The students become part of an innovative and international network, representing more than 100 nations at the UE campuses in Berlin, Hamburg and Iserlohn. Đọc ít hơn
Berlin , Iserlohn , Hamburg + 2 Hơn Ít hơn