Quản lý dữ liệu ThS và An ninh mạng

Thạc sĩ Quản lý dữ liệu và An ninh mạng sẽ dạy bạn về thế giới kỹ thuật số ngày nay. Thông qua trọng tâm cốt lõi là các kỹ năng giải quyết vấn đề quan trọng, chương trình sẽ đảm bảo bạn sẵn sàng đối mặt với những thách thức được đưa ra trong lĩnh vực quản lý tài chính doanh nghiệp.

Chương trình thạc sĩ chuyên gia một năm này bao gồm các nguyên tắc cơ bản về quản lý dữ liệu và an ninh mạng, với trọng tâm chính là công nghệ, kinh doanh và chính sách. Học sinh sẽ phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp của mình để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của thế giới kỹ thuật số ngày nay.119852_MScDataManagementandCyberSecurity.jpg

Công nhận và xếp hạng

Đại học Luật là nhà cung cấp chuyên gia giáo dục pháp lý và kinh doanh lâu đời nhất của Vương quốc Anh với tỷ lệ có việc làm là 97% *. Viện này có hơn 100 năm kinh nghiệm hỗ trợ sinh viên xây dựng sự nghiệp thành công.

* 97% sinh viên LPC toàn thời gian tốt nghiệp vào mùa hè 2014 và 2015 đã có việc làm trong vòng chín tháng.

Các chương trình dành cho ai?

Khóa học này là lý tưởng cho bất cứ ai muốn có được kiến thức chuyên sâu và hiểu biết quan trọng về các khía cạnh quan trọng của quản lý dữ liệu. Khóa học tập trung mạnh vào việc làm, cung cấp cho sinh viên những nguyên tắc cơ bản cần thiết cho sự nghiệp thành công trong môi trường làm việc luôn thay đổi.

Berlin là một trung tâm công nghệ mới và sắp tới và với dân số đa dạng, vị trí hoàn hảo để trải nghiệm giáo dục quốc tế. Bạn sẽ có cơ hội đắm mình trong nền văn hóa sôi động mà Berlin mang đến trong khi hiểu biết sâu sắc về các doanh nghiệp Đức như Sony, Deutsche Bahn và các công ty chủ chốt khác.

Tại sao lại là GISMA?

 • Một trường kinh doanh cửa hàng - cách tiếp cận phù hợp với sinh viên
 • Chứng nhận AMBA từ năm 2011 với một số đối tác được công nhận ba lần mà chỉ 1% trường kinh doanh ưu tú trên thế giới nhận được
 • Các chương trình có thứ hạng toàn cầu hàng đầu - MIB được Nhà kinh tế xếp hạng 20 trên thế giới
 • Đoàn sinh viên quốc tế với hơn 40 quốc tịch
 • Học bổng, kế hoạch thanh toán linh hoạt và giảm giá sớm chim có sẵn
 • Địa điểm trung tâm thành phố hoàn hảo ở Berlin
 • Lớp học tiếng Đức miễn phí và 100% bằng tiếng Anh

Tại sao Đức?

 1. Đức có tỷ lệ thất nghiệp tốt thứ 2 tại EU, ở mức 3,4% *
 2. Mức lương khởi điểm tốt nghiệp thứ 4 tốt nhất ở mức 40.650 bảng ở châu Âu, với nền kinh tế đang phát triển **
 3. Đức là lựa chọn phổ biến nhất cho sinh viên quốc tế muốn học ở châu Âu; Nó được công nhận về giáo dục chất lượng cao và bạn có thể trải nghiệm điều này với GISMA ***.
 4. Thủ đô Berlin, Đức là thủ đô công nghệ khởi nghiệp của châu Âu
 5. Berlin là thành phố lớn thứ hai ở EU và có một nền kinh doanh thịnh vượng, mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các chuyên gia trẻ và sinh viên tốt nghiệp.

Đức nổi tiếng với lịch sử phong phú về văn hóa và nghệ thuật, mang đến cho sinh viên trải nghiệm quốc tế phong phú trong khi kết hợp giáo dục đẳng cấp thế giới từ các tổ chức đối tác được xếp hạng toàn cầu của chúng tôi.

* Statista

**Thương nhân trong cuộc

*** Theo thống kê và dữ liệu từ màn hình ICEF.

Bạn sẽ học như thế nào?

Khóa học Quản lý dữ liệu và An ninh mạng của MSc được cung cấp theo cách tương tác với trọng tâm trong thế giới thực, để chuẩn bị cho sinh viên cho thế giới kinh doanh luôn thay đổi sau khi họ tốt nghiệp. Ngoài việc học mặt đối mặt truyền thống trong lớp học, bạn sẽ nhận được sách giáo khoa cốt lõi và các tài liệu đọc khác nhau. Sinh viên cũng sẽ có quyền truy cập vào rất nhiều cơ sở trực tuyến từ Thời báo Tài chính và các cơ quan chuyên môn khác. Những tài nguyên này cung cấp một loạt các tài liệu dựa trên ngành và kinh doanh đại diện cho các báo cáo phân tích và thay đổi tài chính và kế toán trực tiếp. Truy cập liên tục vào các bài viết này đảm bảo rằng sinh viên của chúng tôi được cập nhật với ngành tài chính phát triển nhanh chóng ngày nay và do đó được chuẩn bị chuyên nghiệp cho lĩnh vực này.

Hướng nghiệp

Là kết quả của cuộc cách mạng kỹ thuật số, những tác động của bảo mật dữ liệu và gian lận đối với các công ty là sâu sắc. Sinh viên tham gia khóa học này sẽ được đào tạo cho bất kỳ hoạt động hoặc vai trò chiến lược nào trong các doanh nghiệp đang thay đổi hoặc cần thay đổi sang mô hình bảo mật kỹ thuật số. Ngoài ra, nhờ sự tập trung chuyên môn của khóa học này và các lĩnh vực chủ đề của nó, sinh viên tốt nghiệp bằng cấp này sẽ có thể lấy thêm bằng cấp chuyên môn hoặc bằng tiến sĩ.

Thông qua việc có được các kỹ năng quản lý dữ liệu và quản lý dữ liệu quan trọng, bạn sẽ có nhiều cơ hội trong các chính sách, quy trình và hệ thống quản lý dữ liệu trong các tổ chức khác nhau. Cho dù bạn đang muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực này, thăng tiến trong công việc hiện tại hoặc chuyển đổi nghề nghiệp, đây là chương trình dành cho bạn.

Thanh toán linh hoạt

GISMA cung cấp các gói thanh toán linh hoạt cho phép bạn phân bổ chi phí cho phí chương trình của mình qua ba đợt.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn trả góp hàng tháng. Giảm giá có sẵn. Một khoản ký gửi € 2.000,00 là bắt buộc để bắt đầu.

Các yêu cầu của khóa học

 • Từ 2: 2 trở lên từ bằng Cử nhân Vương quốc Anh hoặc bằng cấp tương đương
 • Yêu cầu quốc tế - trình độ tiếng Anh tương đương với IELTS 6.5 trở lên với tối thiểu 5,5 trong mỗi thành phần.
 • Nhập cảnh không chuẩn: ứng viên không chuẩn được chào đón để đăng ký tại GISMA. Ứng viên không có bằng cử nhân có thể nộp đơn nếu họ có ít nhất 5 năm kinh nghiệm quản lý. Để biết thêm thông tin và chi tiết về quy trình nộp đơn không chuẩn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 11 các khóa học tại GISMA ULaw »

Cập nhật lần cuối Tháng Tám 23, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 1 2020
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
19,250 EUR
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 1 2020
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 1 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date