Quản lý an ninh

Chung

Chương trình mô tả

Trình độ chuyên môn của bạn trong quản lý bảo mật

Tại sao quản lý an ninh?

Hiểu các mối đe dọa an ninh đặt ra ở cấp địa phương, quốc gia và toàn cầu là chìa khóa cho một số tổ chức và nơi làm việc. Việc sử dụng công nghệ ngày càng tăng trong xã hội hiện đại khiến một doanh nghiệp chưa chuẩn bị dễ bị tổn thương và nguy cơ cho các sự cố khủng bố phải được giảm thiểu.

Khóa học sau đại học của chúng tôi về Quản lý an ninh được thiết kế để đáp ứng thách thức này, cho phép người tham gia và tổ chức có cơ hội nắm bắt các vấn đề liên quan đến quản lý an ninh, chống khủng bố và tình báo, và thực thi pháp luật. Tìm hiểu cách các chiến lược bảo mật khác nhau được thiết kế và thực hiện ở mức độ thực tế và lý thuyết thông qua học tập từ xa để hiểu rõ nhất tầm quan trọng của quản lý bảo mật.

Dandelion

  • Khi nào: 14 tháng 9 năm 2020
  • Ở đâu: Giao trực tuyến qua Đại học Liverpool John Moores
  • Thời gian: 11-28 tháng tùy theo tuyến đã chọn

Đào tạo về quản lý bảo mật từ các học viên thực sự rất quan trọng, vì nó cho phép bạn thực hiện tốt nhất các chiến lược bạn học theo các kịch bản trong thế giới thực. Trong quá trình học sau đại học, bạn sẽ sử dụng các nghiên cứu điển hình để giải quyết một loạt các vấn đề an ninh hiện tại ở nơi làm việc. Khám phá tác động của toàn cầu hóa đối với quản lý an ninh và tầm quan trọng của các nhà quản lý an ninh đối với các quốc gia và tổ chức.

Ai học thạc sĩ quản lý an ninh?

Khóa học này là hoàn hảo cho những người tìm kiếm hoặc hiện đang làm việc toàn thời gian trong quản lý an ninh, bao gồm các lực lượng vũ trang, quản lý rủi ro, an ninh tư nhân, quản lý liên tục kinh doanh, an ninh nội địa, cán bộ tội phạm tài chính, v.v. Nó cũng rất phù hợp cho các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong ngành an ninh thiếu trình độ học vấn trước đây và đang tìm cách nâng cao triển vọng nghề nghiệp của họ thông qua giáo dục đại học.

7 mô-đun có sẵn

Giáo trình khóa học được thiết kế để cung cấp một cái nhìn sâu sắc về quản lý an ninh, và vai trò của nó trong việc ngăn chặn tội phạm toàn cầu, khủng bố và rửa tiền.

  • Nghiên cứu bảo mật
  • Quản lý an ninh
  • Tội phạm tài chính quốc tế và an ninh
  • Khủng bố và chống khủng bố
  • Phân tích tình báo
  • Các vấn đề đương đại về tội phạm, an toàn và an ninh
  • Luận án quản lý an ninh

Chọn mức độ học tập của bạn

Khóa học có sẵn ở Chứng chỉ sau đại học, Văn bằng sau đại học và bằng Thạc sĩ Khoa học. Những người học PGCert sẽ học ba mô-đun đầu tiên, trong khi sinh viên PGDip sẽ học sáu mô-đun đầu tiên. Những người chọn học khóa học ở cấp độ MSc có cơ hội hoàn thành luận văn về một chủ đề quan tâm, cho phép sinh viên tham gia vào một dự án nghiên cứu tập trung vào ngành để áp dụng kiến thức và kỹ năng của họ vào nguyện vọng nghề nghiệp của họ.

Học trực tuyến với sự hỗ trợ của các chuyên gia trong ngành

Trong quá trình học, bạn sẽ có quyền truy cập vào các giảng viên tại Đại học Liverpool John Moores. Học hỏi từ các chuyên gia chống khủng bố có kinh nghiệm, các học giả và các chuyên gia về chủ đề, bao gồm Giáo sư Mick Creedon, Tiến sĩ Rex Li, Tiến sĩ Daniel Silverstone và Tiến sĩ Helen Selby-Fell.

Đây là chương trình và bằng cấp của Đại học Liverpool John Moores, với việc đăng ký và giao hàng được quản lý bởi Informa Connect. Khóa học được giảng dạy, đánh giá, đảm bảo chất lượng và được trao bởi Đại học Liverpool John Moores.

Về Đại học Liverpool John Moores

Viện Cơ học Liverpool được thành lập bởi những người có quyền lực và tầm ảnh hưởng, những người đã nhận ra những tác động biến đổi của giáo dục và tác động mà học tập và khát vọng có thể có đối với cá nhân, cộng đồng và xã hội. Đây là tổ chức đầu tiên như vậy được thành lập ở Anh.

Phong trào nhỏ, tiên phong này được tiếp nối bởi việc thành lập Viện Nghệ thuật và Trường Nghệ thuật Liverpool và Trường Cao đẳng Hải lý Liverpool, và vào năm 1900, Irene Mabel Marsh đã mở cơ sở IM Marsh. Các tổ chức này cùng nhau đặt nền móng cho Đại học Liverpool John Moores, một tổ chức đã phát triển và phát triển và tiếp tục cung cấp cơ hội cho tất cả mọi người.

Ngày nay, với cộng đồng sôi động gồm 25.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, 2.500 nhân viên và khóa học 250 độ, Đại học Liverpool John Moores là một trong những trường đại học lớn nhất, năng động và có tư duy tiến bộ nhất ở Anh.

Chương trình Nghiên cứu An ninh được cung cấp bởi Trung tâm Nghiên cứu Chính sách Nâng cao của Liverpool tại Đại học Liverpool John Moores. Trường đại học kết hợp trình độ chuyên môn được công nhận với các khóa học sáng tạo và định hướng xã hội. Trung tâm có danh tiếng về nghiên cứu, với đội ngũ học thuật đóng góp thường xuyên cho các tạp chí công nghiệp, các nhóm cố vấn, chính sách của chính phủ, cũng như đạt được sự tiếp xúc công khai thường xuyên thông qua báo chí và truyền thông.

Về Trung tâm nghiên cứu chính sách nâng cao Liverpool

Được thành lập vào năm 2015, Trung tâm Nghiên cứu Chính sách Nâng cao (LCAPS) của Liverpool có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, thực tế và học tập. LCAPS sử dụng kinh nghiệm này để tiến hành nghiên cứu và cung cấp đào tạo trong các lĩnh vực trị an, phòng chống tội phạm và các ngành nghề an ninh đồng minh.

Trung tâm Nghiên cứu Chính sách Nâng cao Liverpool tập hợp các nhân viên tích cực nghiên cứu từ khắp trường Đại học.

Danh mục học tập liên ngành của LCAPS trang bị cho sinh viên và các học viên những kỹ năng họ cần để đáp ứng các yêu cầu phức tạp của chính sách đương đại.

Danh mục các văn bằng được giảng dạy của Trung tâm Nghiên cứu Chính sách Nâng cao của Trung tâm Liverpool đang mở rộng và LCAPS sẽ sớm cung cấp một trong những danh mục đầu tư toàn diện nhất về các chương trình trị an học thuật.

Phí

Trình độ Cho đến ngày 15 tháng 5 năm 2020 Sau ngày 15 tháng 5 năm 2020
Chứng chỉ sau đại học: 3.150 bảng / 3.950 đô la Mỹ £ 3,495 / US $ 4.370
Bằng tốt nghiệp đại học: £ 5.950 / US $ 7.450 £ 6,595 / US $ 8.245
Thạc sĩ: $ 8,850 / US $ 11,065 9.795 bảng / 12.245 đô la Mỹ
Cập nhật lần cuối Tháng 4 2020

Giới thiệu về trường

Informa is a leading international events, intelligence and scholarly research group.

Informa is a leading international events, intelligence and scholarly research group. Đọc ít hơn