Quản trị kinh doanh chương trình thạc sĩ (xây dựng và bất động sản)

Chung

Có sẵn 4 địa điểm

Chương trình mô tả

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (Xây dựng và Bất động sản)

Đại học Biberach như một trung tâm xuất sắc về Xây dựng / Bất động sản cung cấp nhiều lợi thế: đào tạo đủ điều kiện, danh bạ thâm cả giữa giáo viên và sinh viên cũng như cho nền kinh tế và các trường đại học nước ngoài và liên quan cập nhật liên tục giảng dạy - tất cả những gì làm cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi sau khi tìm kiếm các chuyên gia trong nền kinh tế.

Các Khoa Quản lý Đại học Biberach đào tạo các nhà quản lý kinh doanh, ngoài tới một nền giáo dục kinh doanh của mình chuyên ngành có được trong ngành công nghiệp xây dựng và bất động sản. Học sinh sẽ trở nên quen thuộc với các vấn đề ngành công nghiệp cụ thể của quản lý doanh nghiệp và đủ điều kiện cho việc mua lại các chức năng lãnh đạo và quản lý trong ngành công nghiệp tương ứng.

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh cung cấp giáo dục kinh doanh một chuyên môn trong ngành công nghiệp "Xây dựng và bất động sản".

Lãnh đạo trong ngành công nghiệp xây dựng và bất động sản đòi hỏi khả năng tiên đoán và quản lý toàn diện về quá trình phức tạp. độ thạc sĩ Quản trị Kinh doanh với tập trung chính vào (xây dựng và bất động sản) phản ánh một thực tế rằng các hoạt động kinh tế khác nhau được đan xen với nhau ngày càng liên quan đến quy hoạch, xây dựng và sử dụng một tài sản và đang trở nên ngày càng chuyên môn.

Dựa trên một mức độ chuyên nghiệp đầu tiên bao gồm một bằng thạc sĩ một sâu sắc khoa học và phương pháp luận của các ngành kinh tế của thị trường và phân tích rủi ro, đánh giá, phát triển dự án, đầu tư, tài chính và quản lý, điều này hoàn thành một cách toàn diện các khía cạnh của luật pháp và công nghệ và chuẩn bị cho công việc đòi hỏi và các vị trí quản lý ở phía trước của tòa nhà và tài sản công nghiệp.

lĩnh vực chính của nghiên cứu

Chương trình thạc sĩ trong chương trình cử nhân quản trị kinh doanh với tập trung chính vào (xây dựng và bất động sản) là liên tiếp và mô-đun. The Master được thiết kế như một toàn thời gian với ba học kỳ và bao gồm tổng chi phí là 90 điểm tín dụng (CPs). Dựa trên một mức độ chuyên nghiệp đầu tiên đào sâu các chương trình thạc sĩ của ba học kỳ và các ngành kinh doanh phân tích thị trường, đánh giá, phát triển dự án, đầu tư, tài chính và quản lý, loại này thông qua các khía cạnh của luật pháp và công nghệ từ một tổng thể và chuẩn bị cho nhiệm vụ đầy thách thức và các vị trí quản lý trong việc xây dựng và ngành công nghiệp bất động sản.

Mục đích của nghiên cứu là một nền giáo dục cao học, học tập và áp dụng. Chương trình Thạc sĩ đặc biệt chuẩn bị để đảm nhận trách nhiệm quản lý trong ngành công nghiệp xây dựng và bất động sản, ngân hàng, công ty bảo hiểm, quản lý tài sản, các nhà cung cấp dịch vụ và các công ty trong một nghĩa rộng.

Mục tiêu đào tạo là không còn cô đơn quá trình xây dựng, nhưng cũng phân tích dự đoán về nhu cầu sử dụng, kỹ năng tiếp thị và làm chủ rủi ro thị. Một cách tiếp cận quá trình định hướng đến vòng đời bất động sản đòi hỏi tác động đặc biệt này về khả năng tham gia phối hợp liên ngành với các kiến ​​trúc sư, kỹ sư, dự án và quản lý cơ sở và phục vụ các phương pháp thích hợp, cá nhân và kỹ năng xã hội. Cách tiếp cận định hướng quá trình này cho phép sinh viên tốt nghiệp cũng là một chuyển giao chuyên môn cho các thiết kế của các quá trình bên ngoài tòa nhà và tài sản công nghiệp.

Hoàn thành chứng chỉ / học tập

Sau khi thực hiện thành công tất cả các kỳ thi văn bằng (90 LP) thạc sĩ quản trị kinh doanh với một ngành học chính (Xây dựng và bất động sản) cho Hochschule Biberach các Bằng cấp: Thạc sĩ Khoa học (thạc sĩ) Các tài liệu sau đây được trích dẫn trong tất cả các kết quả kiểm tra được sau khi đi ngang cấp: Giấy chứng nhận chủ

  • Thạc sĩ Giấy chứng nhận (giải thưởng của các danh hiệu cuối cùng)
  • Diploma Supplement (phiên bản tiếng Anh của tài liệu)
  • Transcript of Records (Diploma Supplement)

Mức độ "Thạc sĩ Scinece" (ThS) và đạt 300 LP cũng được xúc tiến.

Ứng dụng

Điều kiện tiên quyết (s)

Điều kiện tiên quyết để đưa vào chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBWL) với trọng tâm chính vào (xây dựng và bất động sản) (MBI) hoặc (Power) (MEW) là một đầu tiên, trên mức trung bình bằng đại học (bằng tốt nghiệp, cử nhân ...) trong khoa học kinh tế, xây dựng, (Ví dụ, kiến ​​trúc, công trình dân dụng, quản lý dự án hoặc pháp luật) tài sản có liên quan hoặc các đối tượng năng lượng liên quan (ví dụ như ngành công nghiệp năng lượng, kỹ thuật năng lượng, quản lý năng lượng).

Các ứng với bằng cử nhân trong số tiền ít hơn 210 LP có trong khi nghiên cứu LP mất tích (tín chỉ) ngoài Acquire (đối tượng Nachstudierende). Các kỳ thi abzuleistenden được thiết lập riêng. Các kết quả thử nghiệm thu được có trong giấy chứng nhận chủ.

Thông tin chi tiết về mức độ thạc sĩ Quản trị kinh doanh có thể được thực hiện các tab phù hợp.

Trước khi bắt đầu bài giảng sẽ được tổ chức một khóa học chuẩn bị toán tại HBC. Đây không phải là bắt buộc trong chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Tuy nhiên, một sự tham gia tự nguyện là có thể. Đối với câu hỏi, xin vui lòng liên hệ với Ban Thư ký Sinh viên (tuyển sinh văn phòng).

Cập nhật lần cuối Tháng Một 2017

Giới thiệu về trường

Traditionell eine Hochschule für Bauwesen steht die Hochschule Biberach für die klassischen Disziplinen Architektur und Bauingenieurwesen. Spezialangebote differenzieren diese Studienangebote: Projekt ... Đọc thêm

Traditionell eine Hochschule für Bauwesen steht die Hochschule Biberach für die klassischen Disziplinen Architektur und Bauingenieurwesen. Spezialangebote differenzieren diese Studienangebote: Projektmanagement (Bau) sowie Betriebswirtschaft (Bau & Immobilien). Đọc ít hơn
Biberach , Ulm , London , Zürich + 3 Hơn Ít hơn