Quản lý tài chính msc

Chung

Chương trình mô tả

Tại trung tâm của nền kinh tế của mỗi quốc gia, tài chính cung cấp một thế giới của sự nghiệp thú vị, đầy thách thức và sinh lợi cao. Điều này làm cho sự cạnh tranh cho công việc cường độ cao, đặc biệt là trong quản lý tài chính. Thạc sĩ của chúng tôi được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp với một nền tảng định lượng những người có kiến ​​thức về kế toán, kinh tế, tài chính hạn chế. Nó cung cấp những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong lĩnh vực tài chính cũng như những người có thể cung cấp cho bạn một cạnh đáng kể trong lĩnh vực cạnh tranh toàn cầu này.

Ngành tài chính là trung tâm của nền kinh tế của mỗi quốc gia. Các công việc này có thú vị, đầy thách thức và sinh lợi cao. Tuy nhiên, cạnh tranh cho các công việc thường xuyên là rất mãnh liệt, đặc biệt là trong lĩnh vực quản lý tài chính. Chương trình này trang bị cho sinh viên với một rộng hơn, sâu hơn, phạm vi của các kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết cho công việc hơn so với bất kỳ loại hình này hiện đang có sẵn - một lợi thế cạnh tranh có giá trị.

Hiệp hội các doanh nghiệp thủ quỹ (ACT) đã chọn Birmingham Business School là một Đại học được công nhận. Điều này có nghĩa rằng sau khi tốt nghiệp bạn sẽ giữ cả hai trình độ học vấn và chuyên môn, làm cho chương trình quản lý tài chính độc đáo này. Chúng tôi là đại học đầu tiên và duy nhất để cộng tác với ACT về việc chào bán của một chương trình bằng cấp kép cấp mới của họ.

Bạn sẽ mất chín module và nộp một luận án nghiên cứu.

Yêu cầu đầu vào

Một tấm bằng tốt danh dự (2: 1 hoặc cao hơn) hoặc bằng tốt nghiệp sau đại học từ một trường đại học Vương quốc Anh hoặc tương đương. Ứng viên phải có một điểm đậu (hoặc qua lớp) trong bất kỳ chủ đề định lượng (như kinh tế, thống kê, toán học, vật lý, hoặc bất kỳ thành phần khác có liên quan) trong ít nhất hai điều khoản về chương trình cấp bằng cử nhân, hoặc bất kỳ vượt qua lớp tại GCE A-Level trong toán học, toán học thêm, thống kê hoặc vật lý. Nếu bạn muốn Một toán Level, toán học thêm, thống kê hoặc vật lý để được xem xét như là một phần của ứng dụng của bạn, xin vui lòng tải lên bằng chứng về các kết quả khi thực hiện một ứng dụng.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2017

Giới thiệu về trường

Birmingham Business School is a research-led institution and offers high quality undergraduate and postgraduate degree programmes for students from all over the world. Their triple-crown accreditation ... Đọc thêm

Birmingham Business School is a research-led institution and offers high quality undergraduate and postgraduate degree programmes for students from all over the world. Their triple-crown accreditation places them within an elite group of global business schools. Set in the university's attractive 'redbrick' campus, in the industrial heartland of Britain, the School is proud of its 100 year history and close links with local business. Đọc ít hơn