Quản lý msc: con đường chiến lược

Chung

Chương trình mô tả

Quản lý chiến lược và leadershipare gì lái xe công ty thành công phía trước, tạo hình ra quyết định của họ và giúp họ đạt được tham vọng của mình. Nếu không có một kế hoạch chiến lược mạnh mẽ, tổ chức không có chức năng ở một mức độ cạnh tranh, vì vậy bạn sẽ là một cầu thủ quan trọng trong sự thành công của công ty bạn. Mở cửa cho kinh doanh, quản lý hoặc kinh tế sinh viên tốt nghiệp, thạc sĩ này là một chương trình chuyên môn mà sẽ xây dựng các kỹ năng và kiến ​​thức hiện tại của bạn và phát triển chúng lên mức Masters.

Cùng với các đối tượng nền tảng cốt lõi bạn sẽ nghiên cứu các mô-đun tùy chọn trong chiến lược, lãnh đạo, quản lý hoạt động và tinh thần kinh doanh và đổi mới. Chương trình cung cấp cho bạn một nền tảng tuyệt vời vào sự nghiệp của bạn lựa chọn trong ngành công nghiệp.

Các môn học có thể mang hình thức của bài luận ngắn, tiểu luận mở rộng, báo cáo và các bài thuyết trình, thông qua đó học sinh thể hiện kiến ​​thức và hiểu biết của họ.

Module giảng dạy đóng góp hai phần ba mức độ tổng thể (120 tín chỉ). Đánh giá cuối cùng là luận án 60 tín dụng (10.000 - 12.000 từ), nơi học sinh tiến hành nghiên cứu riêng của họ phù hợp với lộ trình theo hướng dẫn của một người giám sát.

Học sinh thực hiện Con đường Doanh nhân và Đổi mới cũng sẽ có cơ hội khám phá việc khởi nghiệp kinh doanh riêng của họ.

Tại sao học khóa học này

  • Cơ hội để học một trong bốn con đường chuyên môn; Chiến lược, hoạt động, doanh nhân & đổi mới, và lãnh đạo tổ chức và thay đổi. Học sinh cũng có thể học một con đường hỗn hợp, may đo các chương trình để phù hợp với yêu cầu chính xác của họ.
  • Hỗ trợ nhiều sự nghiệp, bao gồm tư vấn, nghiên cứu và hoạch định chính sách, và các vị trí quản lý trong cả các doanh nghiệp nhỏ và vừa và các tập đoàn đa quốc gia lớn. Học sinh theo đuổi con đường Doanh nhân và Đổi mới có cơ hội để khám phá việc khởi nghiệp kinh doanh riêng của họ.
  • Đại học Birmingham là một tổ chức ưu tú với một khuôn viên đẳng cấp thế giới và các cơ sở, và được bình chọn The Times và Sunday Times University của năm 2013/14.
  • Birmingham Business School là một trung tâm toàn cầu về giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc, giữ "Triple Crown" của thí quốc tế: AMBA, EQUIS và AACSB.
  • Bạn sẽ được giảng dạy bởi các giảng chuyên gia trong một môi trường thân thiện, hỗ trợ và quốc tế với một chỉ khóa học cấu trúc đánh giá cho mỗi mô-đun; 80% cá nhân, 20% Nhóm làm việc.

Yêu cầu đầu vào

Một tấm bằng tốt danh dự (2: 1 hoặc cao hơn) hoặc bằng tốt nghiệp sau đại học từ một trường đại học Vương quốc Anh hoặc tương đương. Các mức độ phải có trong kinh doanh, quản lý, kinh tế, kế toán, tài chính hoặc một vấn đề tương tự trong kinh doanh. Học sinh mà không nghiên cứu trước trong kinh doanh có thể quan tâm MSc International Business của chúng tôi.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Birmingham Business School is a research-led institution and offers high quality undergraduate and postgraduate degree programmes for students from all over the world. Their triple-crown accreditation ... Đọc thêm

Birmingham Business School is a research-led institution and offers high quality undergraduate and postgraduate degree programmes for students from all over the world. Their triple-crown accreditation places them within an elite group of global business schools. Set in the university's attractive 'redbrick' campus, in the industrial heartland of Britain, the School is proud of its 100 year history and close links with local business. Đọc ít hơn