Theo học Các Chương trình Thạc sĩ ở Phi-lip-pin

Các Chương trình Cao học ở Phi-lip-pin 2018

Nghiên cứu ở Philippines

Giáo dục cao hơn ở Philippines

Hệ thống giáo dục đại học Philippines được mô hình hóa sau khi hệ thống giáo dục Mỹ và bao gồm bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.Sinh viên kiếm được bằng cấp chuyên môn thường được giảng dạy tiêu chuẩn của Mỹ, chẳng hạn như các nguyên tắc kế toán chung được chấp nhận cho sinh viên kế toán.

 

Tại sao học tập tại Philippines?

Hơn 5.000 sinh viên quốc tế đã nghiên cứu ở Philippines mỗi năm. Ngoài việc có một trong những hệ thống tốt nhất giáo dục ở châu Á, tất cả các chương trình giáo dục, bao gồm cả các chương trình thạc sĩ, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chất lượng của các giảng viên là rất cao - các viện giáo dục đại học sử dụng giáo viên 115.000 thạc sĩ và tiến sĩ.

 

Các trường đại học

Philippines đã có hơn 2.200 trường đại học và cơ sở giáo dục khác cao hơn, bao gồm cả các cơ sở vệ tinh và các trường đại học địa phương, cùng với một số trường quốc tế. Khoảng 650 trường học công cộng và khoảng 1.600 là riêng tư. Có 110 trường đại học nhà nước.

 

Học phí và chương trình Thời gian

Học phí tại các trường công lập và tư nhân nói chung là thấp. Học phí tại một trường công lập là khoảng 1.000 USD, học phí tại các trường tư kéo dài từ khoảng 1.200 USD đến 2.500 USD. Hầu hết các chương trình thạc sĩ là 1-2 năm tùy theo trường và ngành học.

 

Năm học

Các trường ở Philippines thường sử dụng hệ thống học kỳ. Học kỳ đầu tiên bắt đầu vào tháng Sáu và kéo dài đến tháng Mười. Học kỳ thứ hai bắt đầu vào tháng mười một và chạy qua tháng tư. Cả hai học kỳ bao gồm một tuần của kỳ thi sau khi lớp học kết thúc.

 

Cơ hội sau khi tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp các chương trình thạc sĩ Philippines sẽ thấy rằng mức độ của họ được công nhận trên toàn thế giới. Sinh viên có trình độ về kỹ thuật đặc biệt trong nhu cầu, nhưng tất cả các sinh viên tốt nghiệp sẽ tìm kiếm cơ hội.Nói tiếng Anh không bản địa, những người muốn theo đuổi học vị tiến sĩ tại Mỹ, Anh, Canada hoặc quốc gia nói tiếng Anh khác có thể sử dụng bằng thạc sĩ từ Philippines như một bước đệm để các quốc gia như họ sẽ chứng minh khả năng của mình để thực hiện các nghiên cứu trong Tiếng Anh.

 

Bảo hiểm y tế

Sinh viên nước ngoài có thể trả tiền cho bảo hiểm thông qua Tổng công ty Bảo hiểm Y tế Philippines, cung cấp bảo hiểm giá cả phải chăng cho tất cả công dân Philippines. Tuy nhiên, sinh viên nên kiểm tra tùy chọn bảo hiểm có sẵn từ đất nước của họ hoặc các tùy chọn bảo hiểm quốc tế.

 

Mẹo

Không giống như hầu hết các nước châu Á, người Philippines không ăn bằng đũa. Hầu hết các bữa ăn được ăn bằng thìa và nĩa do phong cách của món ăn.

Thẻ tín dụng và đô la Mỹ được chấp nhận rộng rãi trong cả nước ngoài, đồng peso. Tuy nhiên, khi đi du lịch đến các vùng nông thôn, học sinh cần phải mang theo tiền mặt.

Sinh viên đi du lịch tới Philippines từ châu Phi hoặc Nam Mỹ nên kiểm tra xem họ có cần chích ngừa bệnh sốt vàng da trước khi ngày nhận phòng.

Về Philippines

Philippines nằm trong khu vực Đông Nam Á. Đất nước này là một quần đảo gồm hơn 7.100 hòn đảo ở Thái Bình Dương. Hơn 800 các hòn đảo có người ở. Đất nước được bao bọc bởi biển Philippine về phía đông, Biển Đông về phía tây và Biển Celebes ở phía nam. Địa lý của đất nước chủ yếu là núi bao phủ trong rừng mưa nhiệt đới và nhiều núi lửa hoạt động tồn tại. Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi và với dân số gần 100 triệu USD, Philippines là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ ba trên thế giới. Philippines và tiếng Anh là cả hai ngôn ngữ chính thức, mặc dù Tây Ban Nha và tiếng Ả Rập được sử dụng tại Việt Nam như. Tốt. Tiền tệ là đồng peso Philippines, viết tắt PHF và piso đôi khi đánh vần. Cả nước đã có người ở cho gần 70.000 năm. Philippines là giàu tài nguyên khoáng sản, bao gồm đồng, niken, crôm và kẽm.Philippines là quốc gia châu Á đầu tiên để cạnh tranh và giành chiến thắng một huy chương tại Thế vận hội mùa hè năm 1924.

 

Khí hậu

Philippines có khí hậu nhiệt đới với ba mùa. Sáu đến tháng chín thường là mưa, Tháng Mười-Tháng Hai là mát mẻ, và tháng ba đến tháng nóng và khô. Nhiệt độ thường ấm áp, dao động từ khoảng 21 độ C xuống còn khoảng 32 độ C. Tháng Một thường là tháng lạnh nhất và tháng thường là tháng nóng nhất. Nhiệt độ ở độ cao cao hơn có xu hướng hơi mát, trung bình khoảng 18 độ C vào khoảng 1.500 mét. Lượng mưa hàng năm là hơn 5.000 mm ở một số vùng và dưới 1.000 mm ở những người khác.

 

Văn hóa

Người ở Philippines được biết đến với khách sạn và hạnh phúc của họ và văn hóa là một sự pha trộn của phía đông và phía tây do ảnh hưởng đáng kể tiếng Tây Ban Nha và Mỹ. Trong thực tế, nhiều người, đường phố, thị trấn có tên tiếng Tây Ban Nha.Nhiều lễ hội trong cả nước bảo tồn truyền thống văn hóa như múa dân ca. Ẩm thực ở Philippines là một hỗn hợp của Polynesia, Tây Ban Nha, thực phẩm Trung Quốc và Mỹ và nhiều món ăn bao gồm dừa, xoài và hải sản. Hoạt động giải trí và văn hóa xoay quanh nước, bao gồm bơi lội, lướt sóng, lặn và lặn. Các điểm du lịch bao gồm khu bảo tồn biển, ruộng bậc thang, những ngọn núi và dòng sông ngầm. Phổ biến các môn thể thao khán giả bao gồm bóng rổ và boxing. Leo núi, đi xe đạp và karate cũng là hoạt động giải trí rất phổ biến.

 

Chi phí sinh hoạt

Chi phí sinh hoạt ở Philippines là khá thấp, và học sinh sẽ chỉ cần khoảng US $ 350 đến US $ 500 mỗi tháng. Sinh viên nói chung là không được phép làm việc với thị thực du học.

 

Yêu cầu thị thực

Tất cả các sinh viên quốc tế phải có thị thực sinh viên du học tại Philippines.Sau khi học sinh được nhận vào một tổ chức Phi Luật Tân, sinh viên có thể nộp đơn xin thị thực tại Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Philippines tại đất nước của họ. Sau khi tất cả các tài liệu thích hợp đã được nhận, sinh viên phải thực hiện một cuộc hẹn để xuất hiện cho một cuộc phỏng vấn tại Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán. Visa là tốt cho một năm, nhưng có thể tái tạo sau mỗi học kỳ. Học sinh trong một chương trình trao đổi chính thức có thể nhận được một thị thực du học Trao đổi, có giá trị trong toàn bộ thời gian của chương trình của sinh viên. Tài liệu cần thiết để có được một thị thực bao gồm hộ chiếu của học sinh, xin visa, giấy chứng nhận sức khỏe y tế (DFA Mẫu 1) với cuộc sống-kích thước chụp X-quang và các báo cáo phòng thí nghiệm và một giấy chứng nhận cảnh sát giải phóng mặt bằng.

Thông tin về Philippines

Philippines, chính thức được gọi là Cộng hòa Philippines, là một nhà nước có chủ quyền ở Đông Nam Á ở phía tây Thái Bình Dương. Vị trí của nó trên vành đai lửa Thái Bình Dương và khí hậu nhiệt đới của nó làm cho Philippines dễ bị động đất và bão lớn nhưng cũng đã ban tặng cho đất nước với tài nguyên thiên nhiên và biến nó thành một quốc gia megadiverse. Cả nước ước tính có tiền gửi vàng lớn thứ hai sau Nam Phi và một trong những mỏ đồng lớn nhất thế giới.

 

Thủ đô: Hà Nội
Ngôn ngữ chính thức: tiếng Anh và Phi Luật Tân
Chính phủ: đơn nhất tổng thống nước cộng hòa lập hiến
Dân số: 97.703.638
Tổng sản phẩm quốc nội: $ 457.314 tỷ đồng
Tiền tệ: Peso (₱) (PHP)
Múi giờ: (UTC 8)