Phân tích kinh doanh

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình này là lý tưởng nếu bạn muốn sử dụng các kỹ năng phân tích của bạn để lấy được và có được những hiểu biết hữu ích từ một lượng lớn dữ liệu.

Bằng cách trang bị cho bạn các kỹ năng mô hình và tư vấn khắt khe cần thiết để hiểu, quản lý và truyền đạt thông tin chi tiết hữu ích từ 'dữ liệu lớn', nó chuẩn bị cho bạn thông báo quyết định kinh doanh hoặc chính sách của chính phủ. Như vậy, bạn sẽ phát triển kỹ năng được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng trong nền kinh tế tri thức ngày nay.

Chương trình liên quan đến một thành phần được dạy và một dự án. Các mô-đun dạy được dẫn dắt bởi nhóm các nhà khoa học quản lý được quốc tế công nhận, họ đang tích cực làm việc với các tổ chức kinh doanh, chính phủ và phi lợi nhuận để giải quyết các vấn đề thường lệ, chiến lược hoặc chính sách trong các lĩnh vực như y tế, giao thông, viễn thông, năng lượng, quốc phòng, chính phủ và các dịch vụ công cộng.

Kỹ năng mềm và việc sử dụng các công cụ hàng đầu trong ngành có nhu cầu cao từ các nhà tuyển dụng được kiểm tra trong suốt chương trình. Ban cố vấn ngành của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng trọng tâm của các mô-đun được dạy của chúng tôi là phù hợp về học tập và thực tiễn. Hội đồng quản trị của chúng tôi bao gồm các học viên từ các công ty như IBM, RWE Power, BT, công bằng và Dịch vụ Nghiên cứu Hoạt động của Chính phủ. Ngoài ra, chúng tôi đã phát triển hai mô-đun - Phân tích khách hàng và Sáng kiến ​​Analytics hàng đầu - phối hợp chặt chẽ với đối tác IBM của chúng tôi, người cũng tài trợ giải thưởng sinh viên.

Trong mùa hè, bạn sẽ thực hiện một dự án tư vấn hoặc nghiên cứu có giám sát. Điều này sẽ cho bạn cơ hội áp dụng các công cụ mạnh mẽ như khai thác dữ liệu, dự báo, tối ưu hóa, mô phỏng và phân tích quyết định cho một lĩnh vực kinh doanh hoặc chính sách cụ thể và cung cấp cho bạn một sự chuẩn bị tuyệt vời cho thế giới công việc.

Học tập, giảng dạy và đánh giá

Chương trình giảng dạy về chương trình Business Analytics do nhân viên chuyên gia nổi tiếng thế giới của chúng tôi cung cấp bằng một số phương pháp, bao gồm các bài giảng, hội thảo, công việc nhóm, hướng dẫn cá nhân và diễn đàn phản hồi, các phiên họp riêng lẻ với giảng viên chương trình và hội thảo. Các mô-đun được đánh giá bằng cách kết hợp các kỳ thi và đánh giá các môn học dựa trên kỹ năng.

Cách bạn có thể hưởng lợi từ Trung tâm Quản lý Thông tin của chúng tôi (CIM)

Trung tâm Quản lý Thông tin của Đại học Loughborough là một trong những viện nghiên cứu hàng đầu thuộc loại này và đang tiến hành nghiên cứu tiên tiến trong nhiều lĩnh vực, thường hợp tác chặt chẽ với các đối tác trong ngành, bao gồm IBM, Jaguar Land Rover, Leicester County Council, Leicestershire Police , Microsoft, Rolls Royce và SAP để đặt tên một vài.

Loa công nghiệp ngoại khóa

Là một sinh viên ở đây, bạn có thể hưởng lợi từ một loạt các diễn giả ngành công nghiệp (ngoại khóa) tuyệt vời đến trường như là một phần của chương trình diễn giả nổi tiếng của CIM, với các ví dụ từ Yahoo! và Dell cho đến nay. Điều này là ngoài phạm vi của các lớp học thạc sĩ và các bài giảng công khai mà trường đại học cung cấp trong một loạt các chủ đề liên quan đến kinh doanh, từ tài chính và ngân hàng đến gia công và quản lý.

Học kì 1

  • Tư vấn cho Analytics - Bạn sẽ học nghề và kỹ năng theo yêu cầu của các nhà tư vấn phân tích và người sử dụng lao động nào tìm kiếm nhưng thường thấy thiếu. Nó sẽ bao gồm các khía cạnh quy trình của các dự án phân tích, cũng như các kỹ năng trong tương tác khách hàng, cấu trúc vấn đề và gợi ý dữ liệu (với cá nhân và / hoặc nhóm và dữ liệu cứng / mềm), trình bày các phân tích theo hướng dữ liệu, viết báo cáo và phát triển đơn giản hệ thống hỗ trợ quyết định riêng biệt.
  • Discovery Analytics - Bạn sẽ được giới thiệu các phương pháp thống kê phổ biến để khám phá và trực quan hóa dữ liệu mặt cắt và thời gian. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về việc thiết kế và thực hiện các nỗ lực thu thập dữ liệu, cùng với các phương pháp xử lý dữ liệu ngoại lệ và dữ liệu bị thiếu. Các công cụ hàng đầu trong ngành có nhu cầu cao từ các nhà tuyển dụng (ví dụ như SAS và SPSS) sẽ được sử dụng.
  • Quyết định Analytics - Bạn sẽ được giới thiệu các kỹ thuật nghiên cứu hoạt động phổ biến để giúp xác định hành động tốt nhất cho một quyết định hoặc vấn đề cụ thể. Các chủ đề bao gồm tối ưu hóa, mô phỏng và quyết định và phân tích rủi ro.
  • Quản lý dữ liệu lớn - Bạn sẽ tìm hiểu về những thách thức và cơ hội bắt nguồn từ khối lượng, sự đa dạng, tốc độ và giá trị dữ liệu ngày càng tăng hiện có. Một loạt các chủ đề dữ liệu lớn sẽ được đề cập bao gồm kiểu dữ liệu, tích hợp dữ liệu, công nghệ dữ liệu và bảo mật dữ liệu.

Học kỳ 2

  • Phân tích khách hàng - Bạn sẽ tập trung vào các kỹ thuật phân tích có thể giúp các tổ chức có được cái nhìn sâu sắc hơn về hành vi và thái độ của khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ của họ. Nó sẽ bao gồm các cách tiếp cận được thiết kế để cung cấp một hồ sơ về các phân khúc khách hàng, chẳng hạn như các phân đoạn cơ sở trong khai thác dữ liệu và phân tích thống kê đa biến. Các công cụ hàng đầu trong ngành có nhu cầu cao từ các nhà tuyển dụng (ví dụ như SAS và SPSS) sẽ được sử dụng. Có một giải thưởng sinh viên được tài trợ bởi IBM về mô-đun này.
  • Sáng kiến ​​Analytics hàng đầu - Bạn sẽ tìm hiểu về các vấn đề liên quan đến việc triển khai khả năng phân tích trong các tổ chức. Nó sẽ bao gồm các chủ đề về cách phát triển chiến lược phân tích, cách nhúng phân tích vào các quy trình tổ chức để đảm bảo phân phối giá trị và cách triển khai phân tích trong toàn tổ chức để cải thiện việc ra quyết định. Có một giải thưởng sinh viên được IBM tài trợ về mô-đun này.
  • Analytics hoạt động - Bạn sẽ tập trung vào các kỹ thuật phân tích có thể giúp các tổ chức phát triển sự hiểu biết tốt hơn về các quy trình hoạt động và xác định các cơ hội hiệu quả và giảm chi phí. Các chủ đề bao gồm các kỹ thuật mô phỏng và tối ưu hóa nâng cao.
  • Phân tích chính sách và chiến lược - Bạn sẽ tập trung vào các kỹ thuật phân tích được thiết kế để giải quyết các vấn đề chính sách và chiến lược phức tạp. Nó sẽ bao gồm các cách tiếp cận được thiết kế để giải thích hành vi của các hệ thống xã hội phức tạp hoặc đánh giá hậu quả của các quyết định phức tạp, nhằm cung cấp các đòn bẩy cho chính sách và chiến lược trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Mùa hè

  • Dự án Analytics

Tiêu chuẩn nhập cảnh

Bạn nên có, hoặc mong đợi để có, một mức độ danh dự tốt thứ hai lớp (2: 1) từ một trường đại học Vương quốc Anh hoặc bằng cấp tương đương ở nước ngoài được công nhận bởi Đại học Loughborough.

Bằng cấp về kỹ thuật, toán học, vật lý, tâm lý học, kinh tế và kinh doanh và quản lý sẽ được đặc biệt hoan nghênh. Các ứng viên từ các mức độ khác có thể được xem xét trên cơ sở từng trường hợp, miễn là họ có thể thể hiện khả năng định lượng mạnh mẽ. Điểm GRE hoặc GMAT có thể được yêu cầu để xác minh các kỹ năng tính toán.

Kinh nghiệm làm việc sẽ được xem xét cho những người nộp đơn không có bằng cấp đầu tiên.

Yêu cầu tiếng Anh cho sinh viên quốc tế

IELTS: tổng thể 6.5 với tối thiểu 6.0 trong mỗi thành phần

Nhà trường sẽ chấp nhận điểm IELTS thấp hơn nếu bạn thực hiện khóa học tiếng Anh dự bị đại học của trường.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Supercharge your career at an internationally accredited Top-10 UK business school just 90 mins from London and surrounded by beautiful English countryside. Loughborough is a fantastic place to study. ... Đọc thêm

Supercharge your career at an internationally accredited Top-10 UK business school just 90 mins from London and surrounded by beautiful English countryside. Loughborough is a fantastic place to study. Our attractive single-site campus provides an environment that is stimulating and supportive, offering first-rate facilities for both students and staff. There is a real pride in the University that touches everyone associated with it. Đọc ít hơn