Phân tích dữ liệu

Chung

Có sẵn 5 địa điểm

Chương trình mô tả

Tại sao khóa học này?

Thạc sĩ của chúng tôi trong phân tích dữ liệu được thiết kế để tạo ra tròn phân tích dữ liệu vấn đề giải quyết.

Khóa học này tập trung vào việc sử dụng các kỹ thuật phân tích dữ liệu trong bối cảnh kinh doanh, đưa ra quyết định thông báo về công nghệ thích hợp để lấy kiến ​​thức từ dữ liệu và sự hiểu biết về nguyên tắc lý thuyết mà theo đó công nghệ này hoạt động.

Bạn sẽ đạt được một bộ kỹ năng toàn diện mà sẽ cho phép bạn làm việc trong một loạt các lĩnh vực sử dụng một phương pháp học tập tổng hợp kết hợp lý thuyết, thực hành chuyên sâu và tham gia công nghiệp.

ThS Strathclyde trong phân tích dữ liệu là duy nhất bằng cách mang lại những kỹ năng cần thiết từ ba phòng ban, khoa học quản lý, Toán học & Thống kê, và máy tính & Thông tin Khoa học (CIS), để giải quyết các nhu cầu của một ngành công nghiệp phát triển nhanh chóng.

Sự hợp tác này tránh việc giải thích hẹp của chủ đề này được cung cấp bởi các tổ chức đối thủ cạnh tranh và tạo ra cơ hội đáng kể cho các doanh nghiệp để tuyển dụng các chuyên gia phân tích dữ liệu với một chuyên gia cao cấp và kiến ​​thức.

Những gì bạn sẽ học

Khóa học sẽ có thời hạn 1 năm, với hai học kỳ của lớp học (120 tín chỉ trong tổng số) tiếp theo là một dự án luận án thạc sĩ (60 tín chỉ) trong suốt mùa hè.

Các Analytics lớp dữ liệu trong thực tiễn (20 tín chỉ) sẽ được chạy trên cả hai học kỳ để cung cấp cho bạn một môi trường thực tế để áp dụng bài học về phương pháp từ các lớp khác vào các dự án đầy thách thức của ngành công nghiệp.

Học kỳ 1

Học kỳ 1 thêm sẽ bao gồm năm mô-đun lõi 10-tín dụng như liệt kê trong 'Khóa học Nội dung' mà sẽ cung cấp nền tảng kỹ thuật cho học sinh. Những đóng góp trong Học kỳ 1 sẽ được chia đều giữa ba bộ phận.

Học kỳ này được thiết kế để cung cấp cho bạn những kiến ​​thức phân tích kỹ thuật cơ bản từ tất cả ba bộ phận.

  • Máy vi tính và khoa học thông tin các khóa học sẽ bao gồm các kỹ thuật cốt lõi bao gồm học máy và khai thác dữ liệu cũng như trực quan dữ liệu và nền tảng dữ liệu lớn
  • khóa học Toán học sẽ đảm bảo bạn có được những kỹ năng tính toán mạnh mẽ trong khi thiết lập một kiến ​​thức rộng về các công cụ thống kê cần thiết cho phân tích
  • khóa học Khoa học quản lý sẽ xây dựng những nền tảng của kỹ năng kinh doanh bao gồm cả vấn đề cơ cấu cũng như phân tích quyết định, ngoài việc cung cấp các kỹ năng thực tế cần thiết

Học kỳ 2

Học kỳ 2 bổ sung sẽ bao gồm một mô-đun lõi 10-tín dụng cũng như các khoản tín dụng trị giá 40 các môn học tự chọn. Để đảm bảo bề rộng của kiến ​​thức, bạn sẽ được yêu cầu chọn môn tự chọn từ ít nhất hai bộ phận. Học kỳ này được thiết kế để mở rộng kỹ năng cốt lõi của bạn và cung cấp cho bạn cơ hội thông qua một loạt các môn tự chọn chuyên về lĩnh vực mà bạn đang quan tâm đặc biệt nổi trội.

Các chỉ lớp lõi kỹ thuật sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết lý thuyết và thực hành triệt để các kỹ thuật tối ưu cần thiết cho phân tích dữ liệu, trong khi đó mỗi một trong ba bộ phận sẽ cung cấp 4-5 khóa học tự chọn, phần lớn trong số đó có thể truy cập đến tất cả mọi người trên sân mà không có bất kỳ điều kiện tiên quyết. Thành phần cuối cùng của Thạc sĩ tất nhiên sẽ là một dự án luận án mùa hè, có thể được hoàn thành thông qua một dự án dựa trên khách hàng hoặc một dự án nghiên cứu bàn dựa trên, tùy thuộc vào sở thích của bạn. Bạn sẽ đệ trình luận án của bạn trong tháng để hoàn thành yêu cầu bằng cấp của bạn (cấp phát bất kỳ resits).

Nơi làm việc

Bạn sẽ có cơ hội lựa chọn để hoàn thành dự án mùa hè luận án thạc sĩ của bạn trong các dự án dựa trên khách hàng, nơi mà một số tổ chức chủ sẽ được sắp xếp bởi bộ phận này. Các dự án này sẽ là bình thường chưa thanh toán, tuy nhiên, tất cả các chi phí như đi lại, ăn sẽ được bao phủ bởi các tổ chức chủ nếu ra khỏi thị trấn.

Các dự án lớn

Các module giảng dạy trong chương trình giới thiệu bạn với một loạt các công cụ, kỹ thuật, phương pháp và mô hình. Tuy nhiên, thực tế thực tế của việc áp dụng phương pháp phân tích trong kinh doanh thường xa rời khỏi lớp học. Làm việc với các nhà ra quyết định về các vấn đề thực hiện một loạt các thách thức.

Ví dụ, dữ liệu có thể cũng là mơ hồ và khó khăn để đi qua, nó có thể là xa rõ ràng mà các phương pháp phân tích dữ liệu có thể được áp dụng và quản lý cần phải được thuyết phục về giá trị kinh doanh của bất kỳ giải pháp đề nghị. Trong khi giảng dạy truyền thống có thể cảnh báo sinh viên đến các vấn đề như vậy, sự hiểu biết cần phải được gia cố bằng kinh nghiệm.

Điều này chủ yếu đề cập trong các mô-đun lõi 'dữ liệu Analytics trong thực tiễn, mà diễn ra trên cả hai học kỳ. Mỗi năm, các nghiên cứu trường hợp và các dự án đầy thách thức được trình bày cho sinh viên của chúng tôi bằng cách tổ chức khác nhau.

Cơ sở

Strathclyde Business School (SBS) là một trong số 76 trường kinh doanh ba được công nhận trên thế giới, và là một trong những lớn nhất của loại hình này ở châu Âu. SBS cũng đã được gần đây đã được chọn là "Trường kinh doanh của năm" trong tạp chí Times Higher Education (THE) Các giải thưởng. "Cả ba phòng ban liên quan trong quá trình làm việc này với nhau để cung cấp một chương trình năng động, đầy đủ toàn diện và đa dạng của các chuyên gia và liên ngành khóa học sau đại học.

bài giảng của khách

Hàng năm, khách mời tham dự khóa học của chúng tôi, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của họ. Là một phần của dữ liệu Analytics trong module thực hành, chúng ta lưu trữ một số bài thuyết trình từ các cơ quan bên ngoài.

Yêu cầu đầu vào

MSc

Hạng nhì Danh hiệu độ, hoặc tương đương, trong toán học, khoa học tự nhiên, kỹ thuật hoặc kinh tế / tài chính. Các ứng dụng từ những người có bằng cấp khác cũng được khuyến khích nếu bạn đã chứng minh một nắm bắt tốt các đối tượng số / lượng.

PgDip

Tối thiểu của một trình độ vượt qua hoặc tương đương trong một chủ đề thích hợp. Chủ đề cho sinh viên tốt nghiệp có thể thực hiện chuyển từ các khoá học trung cấp đến thạc sĩ.

Yêu cầu tiếng Anh

Nếu bạn là một công dân của một nước nói tiếng Anh được công nhận bởi Cục Biên giới Anh (xin vui lòng kiểm tra hầu hết up-to-date danh sách) hoặc bạn đã hoàn thành một bằng cấp học thuật (ít nhất là tương đương với bằng cử nhân của Anh) trong bất kỳ của các quốc gia , sau đó bạn không cần phải xuất trình bất kỳ bằng chứng bổ sung.

Đối với những người khác, các bộ phận đòi hỏi một số điểm IELTS tối thiểu chung của 6.5 (không có phần riêng lẻ dưới 5.5 (hoặc tương đương)). Các khóa học Pre-sessional English trong có sẵn.

Nếu bạn đến từ một đất nước không công nhận là một nước nói tiếng Anh bởi Cục Biên giới Anh (UKBA), xin vui lòng kiểm tra trình độ tiếng Anh trước khi đưa ứng dụng của bạn.

Dự bị Thạc sĩ khóa học dự bị

Chương trình Pre-Masters là một khóa học chuẩn bị cho sinh viên quốc tế (không EU / UK) những người không đáp ứng các yêu cầu đầu vào cho một bằng thạc sĩ tại Đại học Strathclyde. Chương trình Dự bị Thạc sĩ cung cấp cho sự tiến triển đến một số tùy chọn mức độ.

Để tìm hiểu thêm về các khóa học và cơ hội phục vụ chuyến thăm isc.strath.ac.uk hoặc gọi ngày hôm nay trên +44 (0) 1273 339.333 và thảo luận về tương lai giáo dục của bạn. Bạn cũng có thể điền vào mẫu đơn trực tuyến. Để đặt một câu hỏi xin vui lòng điền vào mẫu yêu cầu và nói chuyện với một trong nhiều ngôn ngữ cho sinh viên nhập học cố vấn của chúng tôi ngày hôm nay.

Tuyển dụng

Mục đích của Thạc sĩ phân tích dữ liệu là để phát triển các sinh viên tốt nghiệp có thể sử dụng công nghệ phân tích dữ liệu, hiểu được nguyên tắc thống kê đằng sau các công nghệ và hiểu làm thế nào để áp dụng các công nghệ để giải quyết các vấn đề kinh doanh.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể nối các lĩnh vực kiến ​​thức khác nhau có liên quan để giải quyết vấn đề phân tích dữ liệu cũng như việc có thể để xác định chủ đề đang nổi lên và hướng dẫn trong phân tích dữ liệu. Sinh viên tốt nghiệp sẽ hiển thị những khả năng trên ba môn thành phần.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Strathclyde Business School(SBS)is a pioneering, internationally renowned academic organisation that shapes anddevelops the business minds of tomorrow. Strathclyde is one of a small percentage worldwi ... Đọc thêm

Strathclyde Business School(SBS)is a pioneering, internationally renowned academic organisation that shapes anddevelops the business minds of tomorrow. Strathclyde is one of a small percentage worldwide to be triple accredited, holding accreditation from the international bodies, AMBA, AACSB and EQUIS. Đọc ít hơn
Glasgow , Athens , Zürich , Singapore , Dar es Salaam , Manama , Kuala Lumpur , Pet bắt Jaya , Quảng trường , Quảng trường , Dubai , Abu Dhabi , Milan , Munich , Bắc Kinh , Thành phố + 15 Hơn Ít hơn