Phát triển kinh tế ThS

Chung

Chương trình mô tả

Mới nổi và đang phát triển nền kinh tế đang nhanh chóng trở thành một lực lượng được tính đến trên trường quốc tế. phân tích hình thức và kỹ thuật của các nền kinh tế là một phần thiết yếu của việc tiếp tục phát triển thế giới thứ ba. các khóa học chuyên ngành trong lý thuyết phát triển, chính sách phát triển kinh tế và sẽ trau dồi phân tích, kỹ năng kỹ thuật và nghiên cứu của bạn khi bạn chuẩn bị cho nghề nghiệp của mình trong ngành công nghiệp.

Các Thạc sĩ Kinh tế Phát triển là một trong các chương trình Thạc sĩ giảng dạy mới của Cục và phản ánh sức mạnh ngày càng tăng của chúng tôi trong cả hai lĩnh vực chính sách về lý thuyết và áp dụng, đặc biệt là khi chúng liên quan đến các nước đang phát triển.

Tại sao học khóa học này

Nghiên cứu về một trong các chương trình thạc sĩ của Sở sẽ cung cấp cho bạn một bộ xuất sắc các kỹ năng chuyên môn và chuyển nhượng. Bạn sẽ nhận được một đào tạo tiên tiến trong lĩnh vực cốt lõi của nền kinh tế được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề kinh tế dựa trên và, tùy thuộc vào chương trình học bạn đang học, bạn cũng sẽ nhận được đào tạo chuyên gia trong các lĩnh vực liên quan đến chương trình của bạn và có các tùy chọn trong khác khu vực mà bạn quan tâm.

Mục đích khác trong Khoa Kinh tế là cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để thành công khi họ rời khỏi Birmingham. Để kết thúc này, chúng tôi tin rằng sinh viên và nhân viên làm việc cùng nhau để đảm bảo sinh viên được đào tạo trí tuệ tốt nhất có thể và họ phát triển kỹ năng cá nhân có thể chuyển giao cho thị trường việc làm.

Vào cuối năm học của bạn với chúng tôi, bạn sẽ được trang bị những kỹ năng bạn sẽ cần phải bắt tay vào một sự nghiệp kinh tế, tài chính, hoặc để vào nghề khác, đòi hỏi các kỹ năng chuyển nhượng có giá trị và những hiểu biết thu được từ một kinh tế liên quan đến Masters mức độ. Chúng tôi cũng hy vọng rằng một số bạn sẽ muốn ở lại trong bộ phận để học tập cho một mức độ nghiên cứu.

Yêu cầu đầu vào

Một tấm bằng tốt danh dự (2: 1 hoặc cao hơn) hoặc tương đương Kinh tế hoặc các ngành liên quan. Bạn đang dự kiến ​​sẽ nhận được đào tạo tốt về kinh tế, ít nhất là trình độ trung cấp, và phải có một kiến ​​thức cơ bản của giải tích và thống kê.

Chúng tôi chấp nhận một loạt các bằng cấp từ các quốc gia khác nhau.

Cập nhật lần cuối Tháng 2 2017

Giới thiệu về trường

Birmingham Business School is a research-led institution and offers high quality undergraduate and postgraduate degree programmes for students from all over the world. Their triple-crown accreditation ... Đọc thêm

Birmingham Business School is a research-led institution and offers high quality undergraduate and postgraduate degree programmes for students from all over the world. Their triple-crown accreditation places them within an elite group of global business schools. Set in the university's attractive 'redbrick' campus, in the industrial heartland of Britain, the School is proud of its 100 year history and close links with local business. Đọc ít hơn