New Zealand

Về New Zealand

New Zealand là một quốc gia đa dạng với một nền văn hóa độc đáo và rất nhiều để cung cấp cho các sinh viên quốc tế. Nằm ở phía tây nam Thái Bình Dương, quốc đảo này là gần Úc, cũng như Fiji và Tonga. Nó là từ xa như một toàn thể, mặc dù có những thành phố lớn và phát triển trong cả nước. Trong thực tế, New Zealand là một trong những vùng sâu vùng xa mới định cư của người dân. Thành phố lớn nhất của Auckland là nơi có nhiều lựa chọn giáo dục đại học cho sinh viên quốc tế, nhưng các tùy chọn khác có sẵn như là tốt.

Sinh viên ghi danh vào học ở tuổi sáu. Họ được yêu cầu, theo luật liên bang, để ở lại trường qua tuổi 16. Công dân của đất nước không trả tiền cho giáo dục trong suốt thời gian này. Hầu hết học sinh ở lại trường đến 19 tuổi, tất cả đều được trả cho chính phủ. Đất nước có tỷ lệ biết chữ của 99 phần trăm.

 

Khí hậu

Trong thời gian nhất trong năm, khí hậu ở đây ôn hòa. Nhiệt độ hàng năm là khoảng 50 độ F đến 61 độ F. Nhiệt độ có thể dao động, mặc dù, trên cơ sở đó vị trí của hòn đảo bạn đang sống in Các bờ biển phía tây là rất ẩm ướt. Khu vực miền Trung Otago là một khí hậu bán khô hạn. Có những khu vực rừng nhiệt đới ở đây cũng như các đỉnh núi với nhiệt độ rất lạnh.

 

Xã hội

New Zealand yêu ngoài trời của họ. Bạn sẽ thấy rằng đây là nơi đến thăm, nếu bạn là sau khi leo núi hoặc trượt tuyết. Tuy nhiên, khu vực này cũng có một thành phần văn hóa mạnh mẽ bao gồm các truyền thống đầu tiên của nền văn hóa Maori. Nhiều quốc gia vẫn còn xa và nhiều người sống trong các khu vực này. Ở các thành phố hiện đại, tuy nhiên, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tiện nghi bạn có thể quen với việc thưởng thức.

 

Chi phí sinh hoạt

Sống ở New Zealand là giống như cuộc sống tại Úc. Nước 's chi phí sinh hoạt tại Auckland cũng tương tự như những gì bạn sẽ tìm thấy ở London, Sydney, hay New York. Các mặt hàng nhập khẩu không chi phí nhiều hơn đáng kể. Để mua một vé di chuyển, bạn 'll dành NZ $ 15. Đối với một tách cà phê, bạn sẽ chi tiêu khoảng NZ $ 4.

Trường

Các trường & trường đại học tại New Zealand

Các trường đại học và trường học tại New Zealand