Cộng hòa Nam Phi

Nghiên cứu ở Nam Phi

Giáo dục đại học ở Nam Phi

Giáo dục và đào tạo cao hơn bao gồm độ đại học và sau đại học, trong đó có bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Viện nghiên cứu giáo dục đại học cả công lập và tư nhân tồn tại, bao gồm các trường đại học, trường đại học công nghệ, và các tổ chức toàn diện. Các trường đại học cung cấp độ về mặt lý thuyết và định hướng nghiên cứu truyền thống, các tổ chức khác tập trung vào giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp và dạy nghề.

 

Tại sao học tập tại Nam Phi?

Ngoài các cơ hội học tập bằng tiếng Anh trong một môi trường đa văn hóa, Nam Phi có nhiều trường đẳng cấp thế giới của giáo dục đại học bao gồm nghiên cứu nhà nước-of-the-nghệ thuật cùng với các chương trình đào tạo chất lượng cao thạc sĩ. Nam Phi có ba trường đại học ở 400 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới, theo xếp hạng của 2012-2013uk / thế giới-trường đại học xếp hạng / "> Times Higher Education World University Rankings.

 

Các trường đại học ở Nam Phi

Nam Phi đã 23 nhà nước tài trợ các viện giáo dục đại học, cấp bằng thạc sĩ, trong đó có 11 trường đại học, 6 trường đại học công nghệ, và 6 tổ chức toàn diện. Tổ chức tư nhân cũng tồn tại, với tổng giá trị 115. Các chương trình được cung cấp ở hầu hết các lĩnh vực khoa học, và thạc sĩ quản trị kinh doanh, kinh tế và tài chính đặc biệt phổ biến. Sinh viên quốc tế được chào đón và sử dụng các thủ tục ứng dụng tương tự như công dân Nam Phi.

 

Học phí và chương trình Thời gian

Học phí hàng năm cho các nghiên cứu thạc sĩ rất khác nhau của chương trình và học, nhưng nói chung là thấp trong trường công lập, từ khoảng $ 1,500 đến $ 5,000 (US), các trường tư thục có phần cao hơn. Các chương trình thạc sĩ cũng dao động trong khoảng thời gian, nhưng thường là 1-2 năm.

 

Năm học

Năm học bắt đầu từ tháng Hai đến tháng Mười Hai và bao gồm hai học kỳ. Mỗi học kỳ thường bao gồm sáu tuần của các lớp học, nghỉ ngơi một tuần, sau đó bảy tuần các lớp học, và cuối cùng là một tuần để nghiên cứu (gọi là SWOT tuần) và sau đó các kỳ thi.

 

Cơ hội sau khi tốt nghiệp

Nhiều tập đoàn đa quốc gia hoạt động ở Nam Phi, và sinh viên tốt nghiệp với bằng thạc sĩ sẽ tìm thấy nhiều cơ hội việc làm, cho dù họ là công dân Nam Phi hoặc người nước ngoài. Các ngành công nghiệp hiện đang được phát triển bao gồm ô tô, công nghệ thông tin, truyền thông, khai thác khoáng sản, ngân hàng và dịch vụ. Phần lớn các công việc được tập trung ở Cape Town, Port Elizabeth, Durban, Pretoria và Johannesburg. Để có được một giấy phép lao động, một sinh viên quốc tế phải thường đầu tiên có một lời mời làm việc cho một vị trí mà không thể được lấp đầy tại địa phương.Tuy nhiên, sinh viên với các kỹ năng trong các lĩnh vực chuyên ngành hoặc chuyên gia có trình độ cao trong các lĩnh vực nhất định có thể có thể có được giấy phép lao động thậm chí không có một lời đề nghị công việc cụ thể.

 

Yêu cầu thị thực

Sinh viên quốc tế học tập tại Nam Phi được yêu cầu phải có giấy phép du học trước khi vào đất nước để đi học. Giấy phép của một khách hàng không thể được trao đổi cho một giấy phép du học sau khi đến. Một khi học sinh đã được nhận vào một trường đại học, họ có thể nộp đơn xin giấy phép du học tại văn phòng Nam Phi trong đất nước của họ.

 

Bảo hiểm y tế

Sinh viên quốc tế được yêu cầu để có được bảo hiểm y tế Nam Phi, ngay cả khi họ có bảo hiểm sức khỏe trong đất nước của họ. Bằng chứng bảo hiểm này là cần thiết khi xin visa du học. Học sinh phải trả tiền cho toàn bộ năm học trước; hàng tháng hoặc các khoản thu khác không được phép.

 

Mẹo

Mặc dù tiếng Anh trong ngôn ngữ chủ yếu để trao đổi công cộng và kinh doanh ở Nam Phi, đất nước đã có 11 ngôn ngữ chính thức, bao gồm Tiếng Nam Phi (một dẫn xuất của Hà Lan), Ndebele, Bắc Sotho, Sotho, Swazi, Tswana, Tsonga, Venda, Xhosa, Zulu và . Sinh viên có thể gặp phải ngôn ngữ bản địa trong cả nước, tuy nhiên, hầu hết người Nam Phi có thể nói nhiều hơn một ngôn ngữ và tiếng Anh được sử dụng rộng rãi.

Thể thao rất phổ biến ở Nam Phi, với các môn thể thao chính là bóng đá, bóng bầu dục và cricket. Môn thể thao khác với sau quan trọng và sự hiện diện quốc tế bao gồm bơi lội, golf, boxing và quần vợt.

Về Nam Phi

Nam Phi nằm trên mũi phía nam nhất của lục địa châu Phi, nơi Đại Tây Dương và Ấn Độ đáp ứng. Nó có chung biên giới với Namibia, Botswana, Zimbabwe, Swaziland và Mozambique. Ngoài ra, các quốc gia nhỏ bé Lesotho là hoàn toàn nằm trong Nam Phi. Nam Phi là nhà của hơn 50 triệu cư dân đến từ nhiều nền văn hóa và tôn giáo và những người nói nhiều ngôn ngữ. Nam Phi là quốc gia công nghiệp phát triển nhất ở châu Phi. Các đơn vị tiền tệ là đồng Rand của Nam Phi (R), trong đó có một tỷ giá hối đoái của khoảng 0,1 USD.

 

Khí hậu

Nam Phi là ở Nam bán cầu, nên mùa đang đối diện với những người Bắc bán cầu - Mùa hè là trong tháng Giêng và mùa đông trong tháng Bảy.Bờ biển Nam Phi là hơn 2.500 km chiều dài, nhưng nhiều đất tiếp giáp với bờ biển là núi, sau đó biến thành một cao nguyên cao trong nội thất. Phần phía bắc của đất nước trở thành một sa mạc.

Nhìn chung, Nam Phi có khí hậu tương đối khô, và nhiệt độ có xu hướng thấp hơn một chút so với các nước ở vĩ độ tương tự do địa hình miền núi và cao nguyên nội thất cao. Nhiệt độ bên trong ít khi tăng lên trên 30 độ C vào mùa hè. Tại Cape Town, nhiệt độ mùa hè tối đa là khoảng 26 độ C và nhiệt độ mùa đông tối thiểu là khoảng 7 độ C.

 

Văn hóa

Nam Phi tự hào có một loạt các phong cách sống và phong cảnh với một cái gì đó cho tất cả mọi người, từ môi trường đô thị quốc tế và các thành phố lịch sử yên tĩnh để núi để leo núi và đi bộ đường dài đến sa mạc cho săn và những bãi biển để lướt sóng và lặn biển.Ngoài các cơ sở văn hóa như bảo tàng nghệ thuật và phòng trưng bày nghệ thuật và các sự kiện như sân khấu, múa, lễ hội, một điểm dừng quan trọng đối với du khách là Bảo tàng Apartheid ở Johannesburg. Bảo tàng cung cấp một cái nhìn sâu sắc mạnh mẽ vào quá khứ đôi khi bạo lực của đất nước và cuộc hành trình để phục hồi và hòa giải.

Ẩm thực Nam Phi là rất nhiều thịt cung cấp và thịt nướng là một phương pháp ưa thích chuẩn bị. Nam Phi cũng đang ngày càng được biết đến như một nhà sản xuất rượu vang tuyệt vời.

 

Chi phí sinh hoạt

Chi phí sinh hoạt ở Nam Phi tương đối thấp so với các nước phát triển cao khác. Một chi phí căn hộ một phòng ngủ khoảng $ 350 - $ 450 Mỹ mỗi tháng, và các tiện ích chạy thêm $ 100 đô, hay như vậy. Một chi phí bữa ăn tốn kém khoảng $ 7 Mỹ và một giá vừa phải bữa ăn ba món cho hai có thể được tìm thấy trong khoảng 30 USD.