Msc trong mô hình toán học công nghiệp

Chung

Chương trình mô tả

Thạc Sĩ Mô Hình Toán Học Công Nghiệp của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn phát triển các kỹ năng và kỹ thuật lập mô hình toán học ngày càng được đánh giá cao trong ngành công nghiệp và thương mại.

Các mô hình toán học công nghiệp MSc Thạc sĩ cho phép bạn khám phá các mô hình toán học của các quá trình thế giới thực và công thức của họ, với sự nhấn mạnh vào làm thế nào các kỹ thuật này có thể được áp dụng trong công nghiệp.

Một tính năng chính của chương trình Lập mô hình toán công nghiệp đang làm việc theo các nhóm nhỏ để giải quyết các vấn đề thực tế bằng cách sử dụng các mô hình toán học, chẳng hạn như ước lượng mất nhiệt từ kho. Một khía cạnh duy nhất là mô-đun Độ tin cậy nâng cao của chúng tôi, được thiết kế để cho thấy thống kê có thể được áp dụng như thế nào đối với các vấn đề công nghiệp để hỗ trợ phát triển các chiến lược để thay thế các bộ phận kỹ thuật trước khi chúng phá vỡ.

Ở những nơi khác trong chương trình Lập mô hình toán công nghiệp , bạn cũng sẽ phát triển các kỹ năng để giải phương trình vi phân từng phần và tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản đằng sau, ví dụ phương pháp phần tử hữu hạn, được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp để giải quyết các vấn đề về cấu trúc.

Điểm nổi bật của chương trình tập trung vào ngành công nghiệp này là dự án mùa hè kéo dài 12 tuần của bạn, thường được thực hiện tại một công ty địa phương. Các dự án trước đây bao gồm mô hình hóa hen phế quản (3M), dự báo nhu cầu khí đốt và điện (DNV-GL), mô hình xe hybrid (điện-xăng) và sự chậm trễ trong chuyển đổi giữa hai hệ thống đẩy (Jaguar-Land Rover). Các yếu tố của dự án được hỗ trợ bởi các liên kết tốt của trường đại học Loughborough với ngành công nghiệp và sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn thực tế thực tế thế giới về cách lý thuyết toán học và kỹ thuật được áp dụng trong kịch bản tổ chức.

Khoa Toán học hiện đang nằm trong một tòa nhà mới được tân trang với các cơ sở vật chất hiện đại chuyên dụng. Nghiên cứu trong khoa bao gồm các công việc mà chương trình sẽ cung cấp cơ sở cơ bản như làm việc trong năng lượng mặt trời, sóng nước và năng lượng hạt nhân, động lực học chất lỏng màng mỏng và lọc qua phương tiện xốp.

Điều gì làm cho chương trình này khác biệt?

 • Dự án mùa hè 12 tuần - thường được thực hiện tại một công ty địa phương
 • Cung cấp các kỹ thuật toán học theo yêu cầu của ngành
 • Tìm hiểu các kỹ năng để giải phương trình vi phân từng phần

Ai nên học chương trình này?

Các mô hình toán học công nghiệp MSc là đặc biệt thích hợp cho những sinh viên đã có một văn bằng 3 năm BSc trong toán học, khoa học hoặc kỹ thuật và đang tìm kiếm hoặc là để tiếp tục nghiên cứu tiến sĩ hoặc sử dụng các kỹ năng nâng cao của họ trong một bối cảnh công nghiệp.

Yêu cầu đầu vào

Bằng cấp danh dự (2: 1 trở lên) hoặc bằng cấp tương đương ở nước ngoài về toán học hoặc môn kỹ thuật hoặc khoa học với nội dung toán học cao.

Yêu cầu tiếng Anh

Tất cả các ứng viên nhập học vào Đại học Loughborough phải có bằng cấp về tiếng Anh trước khi có thể được nhận vào bất cứ khóa học hoặc chương trình nào, cho dù ngôn ngữ đầu tiên của họ là tiếng Anh hay không. Tìm hiểu thêm về các yêu cầu tiếng Anh của chúng tôi trên trang web của chúng tôi.

IELTS: tổng thể 6.5 với tối thiểu 6,0 trong mỗi thành phần.

Những gì bạn sẽ học

Mô hình toán học công nghiệp của chúng tôi MSc cung cấp một nền tảng vững chắc trong các lĩnh vực cốt lõi của toán học có liên quan đến ngành công nghiệp và kích thích sinh viên để đáp ứng nguyện vọng của mình, sở thích và nhu cầu giáo dục.

Mô-đun

Mô hình toán học công nghiệp Thạc sĩ bao gồm một loạt các chủ đề; để cung cấp cho bạn một thaster chúng tôi đã mở rộng trên một số mô-đun cốt lõi liên kết với chương trình này và các phương pháp đánh giá cụ thể liên kết với mỗi mô-đun. Bạn sẽ nghiên cứu các mô-đun sau. Tất cả đều bắt buộc và có giá trị 15 tín chỉ ngoại trừ dự án mùa hè có giá trị 30.

 • Mô hình toán học
 • Động lực học thường xuyên và Chaotic
 • Lập trình và phương pháp số
 • Độ tin cậy cao, tính khả dụng và khả năng bảo trì
 • Các yếu tố của các phương trình vi phân từng phần
 • Tối ưu hóa tĩnh và động
 • Cơ học chất lỏng
 • Dự án mùa hè

Triển vọng tương lai nghề nghiệp

Việc làm tốt nghiệp bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm không gian vũ trụ, điện tử ô tô và sở thích máy tính cũng như các nhà phần mềm, các công ty bảo hiểm và các cơ sở nghiên cứu và các tổ chức.

Cập nhật lần cuối Tháng 1 2018

Giới thiệu về trường

Welcome to Loughborough University's School of Science, home to the Departments of Chemistry, Computer Science, Mathematical Sciences, Physics and the Mathematics Education Centre.

Welcome to Loughborough University's School of Science, home to the Departments of Chemistry, Computer Science, Mathematical Sciences, Physics and the Mathematics Education Centre. Đọc ít hơn