Msc trong Khoa học Máy tính Nâng cao

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình Cao học Khoa học Máy tính của chúng tôi đã được phát triển với sự đóng góp từ các tổ chức Anh quốc và quốc tế để trang bị cho học sinh những kỹ năng thực tiễn tiên tiến được các nhà tuyển dụng tìm kiếm.

Ngành học máy tính nhanh - và nhu cầu của các ngành công nghiệp và tổ chức được thúc đẩy bởi sự phát triển công nghệ - tạo ra nhu cầu cho những cá nhân có kỹ năng cao sở hữu các kỹ năng và kiến ​​thức tiên tiến mà chương trình MSc của chúng tôi được thiết kế để trang bị cho bạn.

Được phát triển với sự đóng góp của các tổ chức Anh quốc và các tổ chức quốc tế, đảm bảo sự liên quan của công chúng, và dựa trên những điểm mạnh của Bộ môn, Thạc Sỹ Khoa Học Máy Tính Tiên Tiến sẽ thu hút các sinh viên muốn xây dựng bằng Cử nhân về Khoa học Máy tính (hoặc tương đương về lập trình và mạng) .

Các mô-đun rộng, phản ánh sự chuyên môn của các nhân viên học thuật của chúng tôi, sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng chuyên môn của mình và chuyên về các lĩnh vực như xử lý hình ảnh, đa phương tiện, trí tuệ nhân tạo, robot học và khoa học máy tính lý thuyết.

Là sinh viên của Khoa Khoa học Máy tính, bạn sẽ có quyền truy cập độc quyền các phòng máy tính 24 giờ, bao gồm phòng thí nghiệm được chỉ định bởi đội ngũ chuyên gia về hệ thống. Với trụ sở tại tòa nhà Haslegrave trị giá 5 triệu bảng Anh, các nghiên cứu của bạn sẽ được hưởng lợi từ các phòng thí nghiệm chuyên dụng về công việc phần cứng và robot và thiết bị hiện đại nhất, bao gồm hệ thống Thực tế ảo.

Liên kết mạnh mẽ của chúng tôi với ngành công nghiệp đã đưa chúng tôi đi đầu trong phát triển công nghệ và cung cấp cơ hội việc làm tuyệt vời cho sinh viên. Nghiên cứu của chúng tôi không chỉ thông báo cho chương trình giảng dạy mà còn cung cấp cơ hội để làm việc về các dự án hợp tác với các đối tác trong ngành.

Cơ quan đảm bảo chất lượng đã trao cho Bộ Khen thưởng cao nhất về tiêu chuẩn cung cấp giảng dạy của mình.

Điều gì làm cho chương trình này khác biệt?

 • Được phát triển với sự đóng góp của các tổ chức quốc tế Anh và quốc tế
 • Trở thành một chuyên gia trong một loạt các chủ đề hấp dẫn
 • Cơ hội làm việc về các dự án hợp tác với các đối tác trong ngành
 • Có trụ sở tại tòa nhà Haslegrave trị giá 5 triệu bảng

Ai nên học chương trình này?

Chương trình Cao học Khoa học Máy tính của chúng tôi là dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm để phát triển kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia hiệu quả chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp máy tính. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn các chuyên ngành học tập để bạn có thể hiểu và áp dụng lý thuyết và thực hành của một loạt các chủ đề máy tính tiên tiến.

Yêu cầu đầu vào

Bằng cấp danh dự (2: 2 trở lên) hoặc bằng cấp tương đương ở nước ngoài về Khoa học Máy tính hoặc một môn học liên quan bao gồm lập trình và kết nối mạng.

Yêu cầu tiếng Anh

Tất cả các ứng viên nhập học vào Đại học Loughborough phải có bằng cấp về tiếng Anh trước khi có thể được nhận vào bất cứ khóa học hoặc chương trình nào, cho dù ngôn ngữ đầu tiên của họ là tiếng Anh hay không. Tìm hiểu thêm.

IELTS: tổng thể 6.5 với tối thiểu 6,0 trong mỗi thành phần.

Những gì bạn sẽ học

Thạc sỹ Khoa học Máy tính Nâng cao của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho bạn các chuyên ngành học tập để bạn có thể hiểu và áp dụng các lý thuyết và thực hành của một loạt các chủ đề điện toán tiên tiến

Mô-đun

Khoa học Máy tính Nâng cao của chúng tôi bao gồm một loạt các chủ đề; để cung cấp cho bạn một thaster chúng tôi đã mở rộng trên một số mô-đun cốt lõi liên kết với chương trình này và các phương pháp đánh giá cụ thể liên kết với mỗi mô-đun.

 • Lập trình nâng cao (15 tín chỉ)
 • Xây dựng mạng lưới an toàn (15 tín chỉ)
 • Tầm nhìn máy tính và Hệ thống nhúng (15 tín chỉ)
 • Mật mã và Hệ thống an toàn (15 tín chỉ)
 • Robotics và Hệ thống thông minh (15 tín chỉ)
 • Mạng không dây (15 tín chỉ)
 • Phương pháp nghiên cứu (10 tín chỉ)
 • Chuẩn bị dự án (30 tín chỉ)
 • Dự án nghiên cứu (50 tín chỉ)

Triển vọng tương lai nghề nghiệp

Với nội dung mô đun chịu ảnh hưởng của ngành công nghiệp, và các thiết bị chuyên dụng hỗ trợ học tập kinh nghiệm, MSc Advanced Computer Science được thiết kế để hỗ trợ sự nghiệp tương lai trong cả ngành công nghiệp và học viện.

Cập nhật lần cuối Tháng Một 2018

Giới thiệu về trường

Welcome to Loughborough University's School of Science, home to the Departments of Chemistry, Computer Science, Mathematical Sciences, Physics and the Mathematics Education Centre.

Welcome to Loughborough University's School of Science, home to the Departments of Chemistry, Computer Science, Mathematical Sciences, Physics and the Mathematics Education Centre. Đọc ít hơn