Msc trong kỹ thuật thực phẩm
Szent István University, Faculty of Food Science
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
Yêu cầu thông tin
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
* 3000 EUR / học kỳ
Giới thiệu
Chuyên ngành trong các mức độ: - Thực phẩm Công nghệ sinh học - Kỹ thuật Process trong ngành công nghiệp thực phẩm - Sau thu hoạch và Logistics trong thương mại thực phẩm - Công nghệ và phát triển sản phẩm trong ngành công nghiệp thực phẩm - Vintage Thạc sĩ Chiều dài của chương trình: - số từ ngữ: 4 kỳ - Số tín chỉ yêu cầu để đạt được mức độ: 120 chương trình cấp bằng công nhận là điều kiện tiên quyết để tuyển sinh cho chương trình học thạc sĩ: Chương trình Bằng cấp có thể được chấp nhận với đầy đủ tín dụng: - lĩnh vực nông nghiệp: Cử nhân Kỹ thuật thực phẩm; - Lĩnh vực kỹ thuật: Cử nhân Kỹ thuật Sinh học, Cử nhân Kỹ thuật hóa học.
Mục đích của chương trình
Mục đích của chương trình học thạc sĩ, năng lực chuyên môn để được mua lại: Mục đích của chương trình học thạc sĩ là đào tạo kỹ sư thực phẩm người biết và áp dụng các kiến thức khoa học mới nhất của các lĩnh vực đặc biệt, và cũng đã quen thuộc với các lĩnh vực khác nhau của tự nhiên và kỹ thuật khoa học. Các sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể áp dụng những kiến thức chuyên nghiệp được mua lại theo một cách sáng tạo trong các ngành khác nhau của ngành công nghiệp thực phẩm. Có những kiến thức thu được trong chương trình học thạc sĩ, họ sẽ có thể tiếp tục tham gia vào các chương trình đào tạo lớn, hoặc tiếp tục nghiên cứu của họ trong một chương trình tiến sĩ (PhD).
Trung tâm đào tạo thiết thực giúp đỡ giáo dục:
- Nhà máy thực hành công nghệ hoạt động - để dạy cho các hoạt động cơ bản của sản xuất lương thực - thực hành đơn vị hoạt động cho quá trình lên men - để dạy công nghệ cho ngành công nghiệp chưng cất và lên men - hầm diễn trong Budafoki Road và Menesi Road - - Phòng thí nghiệm cảm quan để dạy cho các công nghệ sản xuất rượu vang - nhà máy thí điểm chế biến thực phẩm - để dạy các yếu tố hoạt động của các công nghệ bảo quản thực phẩm - nhà máy bia Pilot - để dạy cho các công nghệ để làm bia
Tốt nghiệp các lựa chọn của học sinh:
Các sinh viên của chương trình học thạc sĩ ban đầu có thể tham gia vào công việc của các hội thảo khoa học sau đây trong các lĩnh vực kỹ thuật thực phẩm, khoa học thực phẩm, kinh doanh thực phẩm: - Tự động hóa, công nghiệp thực phẩm và các hoạt động môi trường - phát triển chiến lược trong kinh doanh lương thực - Analytics và đảm bảo chất lượng trong ngành công nghiệp thực phẩm - công nghệ và quy trình bảo quản mới trong ngành công nghiệp thực phẩm - Thủ tục của ngành công nghiệp lên men - Vi sinh vật học, công nghệ sinh học, an toàn thực phẩm Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi: http://www.uni-corvinus.hu /index.php?id=57853