Msc trong khoa học và kỹ thuật vật liệu

Chung

Chương trình mô tả

Thạc sĩ Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu

Đến từ: Thủ đô Abu Dhabi

Khoa học Vật liệu và Kỹ thuật là một ngành quan trọng và phát triển có liên quan đến tổng hợp, đặc tính, chế biến và chế tạo các vật liệu tiên tiến và các ứng dụng của họ. Nó bao gồm quang phổ của vật liệu: kim loại, polyme, gốm sứ, chất bán dẫn, vật liệu tổng hợp và vật liệu sinh học.


Khi cần, vật liệu và thiết bị nhỏ hơn và thông minh hơn nhẹ hơn càng tăng, và tiến bộ đáng kể trong công nghệ đang ngày càng dựa vào các nhà khoa học và kỹ sư vật liệu để thiết kế và phát triển vật liệu mới và các thiết bị, kỹ thuật đặc tính mạnh mẽ và chế biến, chế tạo công nghệ mới.

Nhiệm vụ của các tài liệu Chương trình Khoa học và Kỹ thuật tại Viện Masdar là để cung cấp một trung tâm khu vực và toàn cầu về giáo dục và nghiên cứu các tài liệu thúc đẩy giáo dục đại học xuất sắc và nghiên cứu cần thiết để đạt được các thế hệ tiếp theo của tiến bộ kỹ thuật. Chương trình cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức cơ bản, kỹ năng và đào tạo cần thiết cho sự nghiệp thành công trong vai trò công nghiệp hoặc học tập mà tập trung vào năng lượng thay thế và công nghệ bền vững. Sinh viên tốt nghiệp của các tài liệu Chương trình Khoa học và Kỹ thuật sẽ được chuẩn bị tốt để làm việc cộng tác, tiến hành nghiên cứu độc lập và đa ngành, giao tiếp hiệu quả và nhận ra vai trò của họ trong việc giải quyết những thách thức toàn cầu, đồng thời thúc đẩy thực hành kỹ thuật bền vững.

Chương trình Kết quả học tập

 • áp dụng thành công khái niệm tiên tiến của khoa học cơ bản và kỹ thuật để xác định, xây dựng và giải quyết các vật liệu phức tạp và các thiết bị có vấn đề.
 • áp dụng thành công khái niệm tiên tiến của kỹ thuật vật liệu cho việc phân tích, thiết kế và phát triển vật liệu, thiết bị, hệ thống và quy trình để đáp ứng nhu cầu mong muốn của xã hội chuyên nghiệp và có đạo đức.
 • Sử dụng một phương pháp tiên tiến để thiết kế và tiến hành các thí nghiệm trong lĩnh vực vật liệu và / hoặc các thiết bị và để phân tích và giải thích dữ liệu.
 • Hãy liên tục nhận thức về các vấn đề đương đại và cơ hội nghiên cứu / thách thức trong lĩnh vực kỹ thuật vật liệu như liên quan đến năng lượng và tính bền vững và tham gia học tập suốt đời trong lĩnh vực này và trong những nguyên tắc cơ bản của các ngành có liên quan khác.
 • Sử dụng các kỹ thuật tiên tiến vật liệu đặc tính, kỹ năng và công cụ khoa học và kỹ thuật hiện đại.
 • Giao tiếp hiệu quả bằng văn bản và bằng miệng, cả hai, cá nhân cũng như một thành viên của một nhóm đa ngành.

Nghiên cứu

 
Khoa học Vật liệu và nghiên cứu Kỹ thuật tại Viện Masdar tập trung vào thiết kế, kỹ thuật, đặc trưng, ​​chế biến và chế tạo các thế hệ tiếp theo của vật liệu sẽ được yêu cầu để thúc đẩy sự phát triển của năng lượng thay thế và công nghệ bền vững. Nghiên cứu liên quan đến các khía cạnh lý thuyết, thực nghiệm và số và liên quan đến nghiên cứu cơ bản trong vật liệu màng mỏng, vật liệu quang điện, vật liệu nhiệt điện, polyme, hợp kim trọng lượng nhẹ và vật liệu chức năng cũng như đặc tính tiên tiến, kiểm tra, xử lý và phương pháp chế tạo. Mối quan hệ giữa chế tạo và chế biến điều kiện, dẫn đến các tính chất vật liệu và thiết bị cuối cùng và / hoặc các ứng dụng sẽ được nhấn mạnh. Ví dụ về các hoạt động nghiên cứu Khoa học Vật liệu và Kỹ thuật đang diễn ra tại Viện Masdar như sau:

 • tế bào màng mỏng quang điện hiệu suất cao
 • nhiệt điện mặt trời hybrid và chuyển đổi năng lượng quang điện
 • khái niệm mới đối với chế biến và chế tạo các thành phần tế bào trao đổi hạt proton nhiên liệu màng
 • sản xuất bền vững của các hợp kim trọng lượng nhẹ cho ô tô và hàng không vũ trụ ứng dụng
 • công nghệ màng mỏng cho vật liệu chức năng tiên tiến

Chương trình giảng dạy

Tất cả các sinh viên cho tất cả các chương trình được yêu cầu phải mất bốn lõi khóa học chương trình. Ngoài ra, mỗi học sinh phải hoàn thành việc sau đây:

 • Ba khóa học tự chọn từ bất kỳ chương trình với sự chấp thuận của cố vấn
 • khóa học cốt lõi một trường đại học - Năng lượng bền vững
 • 24 tín chỉ của luận án làm việc (3 cho 1 năm Fall; 3 cho năm Xuân 1; 6 cho mùa hè, 6 cho năm thứ 2 Thu, 6 năm mùa xuân thứ 2)

Yêu cầu đầu vào

 • Một văn bằng đại học có liên quan - trình độ đại học phải là trong các lĩnh vực khoa học, kỹ thuật hoặc công nghệ thông tin
 • CGPA - Các yêu cầu tối thiểu để xem xét cho nhập học là 3.0 trên thang điểm 4.0
 • điểm GRE - Điểm số yêu cầu tối thiểu về GRE định lượng là 700 (hoặc 155 về quy mô mới). Không có điểm cắt cho bằng lời và phân tích nhưng những điểm số này cũng rất quan trọng và được đánh giá. Các kỳ thi GRE không thể bỏ qua.
 • TOEFL (hoặc IELTS học thuật) - Các điểm TOEFL tối thiểu là 91 (Internet based) trên TOEFL quốc tế. tương đương dựa trên giấy / máy tính TOEFL cũng được chấp nhận. Các TOEFL chỉ có thể được miễn cho người nói tiếng Anh bản xứ. Các IELTS học thuật tối thiểu điểm số cần thiết là 6,5.
 • điểm cao và điểm số là một điều kiện tiên quyết nhưng không có bảo đảm nhập học. tiêu chuẩn tuyển sinh là phù hợp với những người của MIT.
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Masdar Institute of Science and Technology is the world’s first graduate-level university dedicated to providing real-world solutions to issues of sustainability. A world-class research-driven univers ... Đọc thêm

Masdar Institute of Science and Technology is the world’s first graduate-level university dedicated to providing real-world solutions to issues of sustainability. A world-class research-driven university, the Institute focuses on the science and engineering of advanced alternative energy, environmental and sustainability technologies. Đọc ít hơn