Msc trong khoa học máy tính và kỹ thuật

Chung

Chương trình mô tả

hệ thống phần mềm đóng một vai trò thường không nhìn thấy nhưng vẫn rất quan trọng trong xã hội của chúng tôi. Xem xét, ví dụ, các hệ thống của các ngân hàng hoặc các công ty bảo hiểm, hoặc các phần mềm trong một bộ truyền hình, công cụ tìm kiếm internet hoặc phần mềm điều khiển mạng lưới điện. Chúng tôi không thể quản lý mà không có họ.

Nội dung của chương trình học của Thạc sĩ Khoa học và Kỹ thuật Máy tính

Trong chương trình học của Thạc sĩ Khoa học Máy tính và Kỹ thuật, bạn sẽ học để thiết kế phần mềm chất lượng. Bạn cũng sẽ kết hợp một quan điểm khoa học với các phương pháp tiếp cận của một kỹ sư. Bạn sẽ có hệ thống sản xuất hàng tồn kho của các yêu cầu và tổng hợp vào thiết kế của bạn. Bạn cũng sẽ có thể làm cho bản án và định lượng về mức độ mà các yêu cầu đã được đáp ứng. Khi tốt nghiệp thạc sĩ-level, bạn sẽ có thể đóng một vai trò hàng đầu trong việc phát triển các lĩnh vực chuyên môn của bạn, cho dù trong nghiên cứu khoa học, trong công nghiệp, trong các doanh nghiệp thương mại hoặc trong các tổ chức (chính phủ).

yếu tố bắt buộc

Chương trình bao gồm các khóa học bắt buộc cũng như tự do hơn của sự lựa chọn theo hình thức tự chọn. Bạn sẽ học cách để tạo ra các giao thức đáng tin cậy cho các hành vi của các hệ thống phần mềm phức tạp. Để làm được điều này đòi hỏi phải có kiến ​​thức về thuật toán, hiệu suất, phần cứng, thiết kế và tài liệu hướng dẫn phương pháp. Bạn cũng cần phải có sự hiểu biết về sự thay đổi và bảo trì của các giao thức này. Những khía cạnh được đề cập trong các yếu tố bắt buộc của chương trình Thạc sĩ.

Một loạt các tùy chọn

Sự tự do, bạn phải xác định nội dung của chương trình của bạn cho phép bạn chụp các nghiên cứu của bạn trong bất kỳ hướng nào: từ một chương trình rất nhiều lý thuyết dựa trên hoàn toàn trái ngược trong các hình thức của một chương trình dựa trên thực tế nhiều hơn. Bạn có thể tập trung vào phương pháp hình thức, hoặc về kỹ thuật trực quan. Bạn cũng sẽ làm sâu sắc thêm sự hiểu biết về mật mã hoặc các ứng dụng khai thác dữ liệu.

chuyên môn liên ngành

chương trình học của Thạc sĩ Khoa học Máy tính và Kỹ thuật cung cấp hai chuyên ngành sau đây: Khoa học Dữ liệu về Kỹ thuật và Công nghệ thông tin an ninh mà là phối hợp với Đại học Radboud Nijmegen.

thông tin chương trình

  • khả năng học: Toàn thời gian
  • Bằng cấp: Thạc sĩ Khoa học
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Lần nhập cảnh: Tháng Chín hoặc tháng Hai
  • Thời gian: 2 năm (120 ECTS)
  • Luận văn thạc sĩ: 30 ECTS

công nhận NVAO

Chương trình này được pháp luật công nhận và công nhận bởi các tổ chức công nhận của Hà Lan và vùng Flanders (NVAO).

Cập nhật lần cuối Tháng Tám 2016

Giới thiệu về trường

Eindhoven University of Technology (TU/e) is a worldwide top 100 research university specializing in engineering science & technology. Our education, research and knowledge valorization contribute ... Đọc thêm

Eindhoven University of Technology (TU/e) is a worldwide top 100 research university specializing in engineering science & technology. Our education, research and knowledge valorization contribute to science for society: solving the major societal issues and boosting prosperity and welfare by focusing on the Strategic Areas of Energy, Health and Smart Mobility... Đọc ít hơn