Msc trong kỹ thuật điện tử

Chung

Chương trình mô tả

Các Chương trình Kỹ thuật điện tử (EE) được thiết kế để cung cấp các nguyên tắc cơ bản của lý thuyết và một nền công nghệ toàn diện cho hàng đầu công việc cạnh trong lĩnh vực phát triển nhanh chóng này. Chương trình cung cấp một bộ cân bằng của khóa học trong các lĩnh vực thiết bị điện tử và mạch, quang học, hệ thống thông tin liên lạc, mạng lưới, thông tin và xử lý tín hiệu, từ đó sinh viên của chúng tôi có thể lựa chọn khóa học của mình theo sở thích riêng của họ. Toàn bộ chương trình được xây dựng xung quanh một cách tiếp cận dựa trên dự án sáng tạo để giáo dục, mà sẽ thách thức các sinh viên nổi trội trong việc xác định và giải quyết các vấn đề về thiết kế và kỹ thuật thực tế. Với những kỹ năng, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi EE được dự kiến ​​sẽ đảm nhận vị trí lãnh đạo công nghệ trong nhiều lĩnh vực liên quan đến thiết bị điện tử và máy tính, nơi mà một kiến ​​thức âm thanh của kỹ thuật điện tử là rất quan trọng cho việc triển khai các công nghệ thông tin và các ứng dụng tích hợp hệ thống.

chương trình và tiến sĩ Thạc sĩ được xây dựng trên một nền tảng cốt lõi trong một thiết kế tạo điều kiện cho tính di động giữa hai chương trình.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ Kỹ thuật Điện tử tại Đại học Sabancı là để giáo dục tự tin, chủ động, lấy sinh viên tốt nghiệp với những kiến ​​thức kỹ thuật tiên tiến và nền để tạo sự khác biệt trong môi trường cạnh tranh và không ngừng nâng cao năng lực kỹ thuật của họ, và như những trí thức được mở để học tập, trung thành các giá trị đạo đức, và thạo cả Thổ Nhĩ Kỳ và tiếng Anh.

Thạc sĩ Kỹ sư Điện tử

Diploma Area Advisor:

Mục đích của chương trình là phát triển khả năng của học sinh và cho phép thành thạo trong một khu vực như analog / thiết kế phần cứng kỹ thuật số, điện từ và quang học, lý thuyết truyền thông, phần cứng và mạng, hoặc xử lý tín hiệu. khu vực quan tâm cơ bản của chương trình có thể được liệt kê như sau:

 • hệ thống vi cơ điện tử (MEMS)
 • Quy mô Rất mô lớn Mạch tích hợp (VLSI)
 • Quang điện tử
 • RF / Microwave Systems
 • Y Ultrasonics và NDE
 • Xử lý hình ảnh, Computer Vision, nhận mẫu
 • Speech Processing & Recognition
 • Truyền thông không dây, xử lý tín hiệu cho truyền thông
 • Wireless Multimedia Networks, mạng Ad Hoc, Sensor Networks
 • Mã hóa kênh thu và Thiết kế
 • UWB thu phát Thiết kế phần cứng, Ăng-ten và EMT

Yêu cầu nhập học

Ứng dụng cho các chương trình sau đại học được đánh giá bởi Hội đồng giám khảo xét tuyển tương ứng cùng với chương trình mục cá nhân. Nhập học được hoàn tất bởi sự chấp thuận của Hội đồng Graduate School có liên quan theo sự giới thiệu của ban giám khảo và thông báo cho đương sự.

Ứng viên có thể được gọi là cho các kỳ thi viết và phỏng vấn. Tất cả các kỳ thi viết và phỏng vấn được tổ chức tại Anh.

Các giai đoạn áp dụng được công bố trong Lịch học đăng ký của bạn sẽ được thực hiện khi có sự chấp thuận của Hội đồng Giáo dục Đại học Thổ Nhĩ Kỳ liên quan đến sự tương đương của các cuối cùng tốt nghiệp instution cao hơn và quá trình nghiên cứu.

Tài liệu cần thiết

 1. Mẫu ứng dụng trực tuyến: Ứng viên có thể áp dụng nhiều hơn một chương trình thông qua hình thức ứng dụng trực tuyến. hình thức riêng biệt sẽ được điền cho mỗi chương trình được áp dụng. In ra của Application Form hoàn thành nên được thêm vào các gói ứng dụng. Học viên có thể đệ trình các gói ứng dụng bao gồm cả các tài liệu cần thiết trong người hoặc có thể gửi qua đường bưu điện đến tài nguyên sinh. gói ứng dụng riêng biệt là phải nộp cho mỗi chương trình được áp dụng. Tất cả các tài liệu ứng dụng trở thành tài sản của Đại học Sabancı. Đó là đề nghị để giữ cho các báo cáo ban đầu của điểm số TOEFL, GRE và Ale cho bạn, và áp dụng với các bản sao của những kỳ thi.
 2. Transcript chính thức: Sealed và lấy từ sinh viên Tài nguyên / giao các trường đại học của người nộp đơn chỉ ra các khóa học và các lớp thực hiện.
 3. Hai Thư giới thiệu: Những nên được, hoặc gửi trực tuyến hoặc gửi trong phong bì kín. Sau khi bạn hoàn thành ứng dụng trực tuyến của bạn, một email sẽ được tự động gửi tới người giới thiệu của bạn mà bạn nhập vào để người giới thiệu một phần. Người giới thiệu có thể nhấp vào liên kết để viết thư giới thiệu hoặc cung cấp cho các chữ cái trong một phong bì dán kín có chữ ký và đóng dấu.
 4. Một Ảnh: Nếu bạn đã thêm một bức ảnh để ứng dụng trực tuyến của bạn, bạn không cần phải gửi nó.
 5. Kết quả cho chương trình sau đại học Entrance thi: Bất kỳ của các kết quả thử nghiệm khoa học sau phô min. điểm số và đó là trong thời gian hiệu lực: Ale: Ale bằng số phút. điểm 65; GRE: 153 (Điểm số trên quy mô hiện tại); GAT: Luỹ trăm:% 60 (đối với sinh viên quốc tế). Bản sao được chấp nhận cho các ứng dụng, nhưng bản gốc phải được nộp trong thời gian nhập học. Chương trình sau đại học Kết quả thi tuyển sinh phải được thực hiện không quá: Ale 3 năm, GRE 5 năm và GAT 2 năm.
 6. Trình độ tiếng Anh thi Kết quả: Là ngôn ngữ giảng dạy tại Đại học Sabancı là tiếng Anh, bất kỳ kết quả thi tiếng Anh thành thạo sau phô min. điểm số và đó là trong thời gian hiệu lực: TOEFL: Min. điểm 80 trong bài kiểm tra dựa trên Internet; KPDS: Min. điểm 67; UDS: Min. điểm 67; YDS: Min. điểm 67; e-YDS: Min. điểm số 67. Bản sao được chấp nhận cho các ứng dụng, nhưng bản gốc phải được nộp trong thời gian nhập học. Các TOEFL phải được thực hiện không quá 2 năm, KPDS, UDS, e-YDS và YDS phải được thực hiện không quá 3 năm trước khi áp dụng cho trường Đại học Sabancı
 7. Báo cáo Mục đích
 8. Yêu cầu trình độ: Một văn bằng đại học là cần thiết để áp dụng cho tất cả các chương trình sau đại học (thạc sĩ và tiến sĩ). Có thể áp dụng cho các chương trình tiến sĩ với chỉ đại học hoặc đại học + bằng thạc sĩ. Những người nắm giữ tất cả các độ lớn có đủ điều kiện để áp dụng. Một ứng viên nên có một đại học hoặc bằng tốt nghiệp sau đại học để được nhận vào một chương trình sau đại học và một bằng tốt nghiệp đại học cho một chương trình tiến sĩ. Ứng viên phải hoàn thành chương trình đại học trước của họ bằng các kỳ nhập học muộn nhất.
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

With science, technology, and social structures advancing day by day, the world needs more qualified individuals who possess the knowledge and skills required to pursue a career anywhere in the world. ... Đọc thêm

With science, technology, and social structures advancing day by day, the world needs more qualified individuals who possess the knowledge and skills required to pursue a career anywhere in the world. Aware of this pressing issue, in 1994 the Sabancı Group decided to establish a "world university" led by the Sabancı Foundation. The seeds of Sabancı University, the Sabancı Group's most comprehensive social responsibility project in the field of education, were sown in the summer of 1995, at a search conference. Right now, Sabancı University is the highest ranked Turkish university in THE World University rankings and only one of the two Turkish universities that rank in the top 500. Sabancı Holding is a strategic portfolio company that focuses on creating value add with the Group’s ecosystem and prioritizes a high-performance culture. Sabancı Group companies currently operate in 12 countries. Sabancı Group has 70 companies and 60.000 employees. These enterprises collectively have also contributed significantly to the development of Turkey’s economy. Sabancı Holding’s own shares, as well as the shares of its 11 subsidiaries, are listed on Borsa Istanbul (BIST) and constitute 8.1% of total market capitalization of Turkish equity market. Đọc ít hơn