Msc Trong Kỹ Thuật Điện Tử Nhúng

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Kỹ thuật Điện tử nhúng cung cấp góc nhìn rộng, nơi thiết kế kỹ thuật số và tương tự được coi là một đơn vị trong đó các miền khác nhau tương tác. Trọng tâm là CMOS, nơi hàng tỷ thiết bị được sử dụng để xây dựng một hệ thống trên một khuôn silicon đơn.

Bảng xếp hạng Thượng Hải (ARWU) xếp Lund University đứng thứ 17 trên thế giới trong lĩnh vực Kỹ thuật điện và điện tử cho năm 2018. Chương trình này đòi hỏi và độc đáo trong việc cung cấp, một sự chuẩn bị hoàn hảo cho sự nghiệp tương lai của bạn. Chương trình trải dài các khu vực từ các mạch tần số vô tuyến (RF) cho đến các mạch chuyển đổi dữ liệu và kỹ thuật số . Một đặc điểm khác biệt là thiết kế mạch được liên kết với khu vực giao tiếp không dây, trong đó các mặt trước RF được thiết kế đồng bộ với băng cơ sở kỹ thuật số, cung cấp cơ hội để xây dựng các bộ thu phát hoàn chỉnh.

Do ngành công nghiệp địa phương rộng lớn, chương trình được liên kết chặt chẽ với nhiều công ty tư nhân , đảm bảo rằng các khóa học của chúng tôi duy trì mức độ phù hợp thị trường cao. Trong một số trường hợp, các dự án bằng cấp của sinh viên của chúng tôi dẫn đến đăng ký bằng sáng chế và cơ hội để xuất bản công việc của họ tại các hội nghị quốc tế.

Ví dụ về các công ty nơi sinh viên đã thực hiện các dự án bằng cấp của họ bao gồm RUAG Space (Thụy Điển), Ericsson (Thụy Điển), Oticon A / S (Đan Mạch) và NXP (Hà Lan).

Các tính năng đặc biệt của chương trình

  • Cốt lõi của chương trình này là các nghiên cứu ứng dụng trong thiết kế IC kỹ thuật số, thiết kế IC analogue / RF và thiết kế IC chuyển đổi tín hiệu / dữ liệu hỗn hợp.
  • Tất cả các nghiên cứu được giảng dạy liên quan đến công việc phòng thí nghiệm thực hành bằng cách sử dụng các công cụ CAD và công nghệ IC hiện đại nhất.
  • Chương trình được giảng dạy bởi các nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới và có những liên kết rất mạnh mẽ để nghiên cứu trong lĩnh vực này.
  • Sau các khóa học ban đầu, sinh viên thực hiện một dự án lớn, trong đó sinh viên bắt đầu từ một đặc điểm kỹ thuật thiết kế kỹ thuật số hoặc tương tự và thực hiện nó đến khi hoàn thành, và trong một số trường hợp, thực hiện silicon.

Triển vọng nghề nghiệp

Sau khi hoàn thành chương trình này, bạn sẽ sẵn sàng cho sự nghiệp, hoặc nghiên cứu sâu hơn, trong các mạch và hệ thống tập trung vào thiết kế VLSI. Các nhà thiết kế trong lĩnh vực này rất hấp dẫn trên thị trường việc làm toàn cầu.

Bản thân khu vực Lund là một phần của một trong những khu vực phát triển nhanh nhất ở châu Âu, với sự tập trung lớn các công ty thú vị trong lĩnh vực này, lớn và nhỏ, như Sony, Ericsson, Axis Communications, ARM Thụy Điển, Mellanox, Oticon và GN Resound . Nguồn Spallation Châu Âu (ESS) và MAX IV, cả hai đều nằm ở Lund, cũng sẽ mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội nghề nghiệp thú vị. Sinh viên tốt nghiệp đã nhận được công việc tại các công ty ở Lund, chẳng hạn như Ericsson, Axis Communications, Sony và ARM Thụy Điển, trong khi những người khác đã chuyển sang các công ty quốc tế khác như Borg Warner, Mellanox và Huawei.

Đối với một số sinh viên, có lẽ lựa chọn nghề nghiệp thú vị nhất là tiếp tục hướng tới một tiến sĩ. Dự án học kỳ cuối cùng cung cấp cho sinh viên cơ hội làm việc cùng với các sinh viên tiến sĩ hiện tại của chúng tôi để có được một hương vị của một nghề nghiệp trong nghiên cứu là như thế nào. Tuyến đường này rất phổ biến với các sinh viên Thạc sĩ của chúng tôi và một số lượng lớn sinh viên tốt nghiệp đã chọn tiếp tục học tại Lund University . Các sinh viên khác cũng đã chuyển sang làm Tiến sĩ tại Đại học Chalmers và Twente ở Hà Lan, để kể tên một vài người.

Đọc thêm về chương trình này tại https://www.lunduniversity.lu.se/lubas/i-uoh-lu-TAEEE

Tại sao chọn Lund University ?

Lund University được thành lập năm 1666 và là một trong những trường đại học lâu đời nhất, rộng nhất và tốt nhất ở Bắc Âu. Trường được xếp hạng trong số 100 trường đại học hàng đầu thế giới trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2020 và là lựa chọn số 1 cho sinh viên quốc tế đến Thụy Điển - một trong những quốc gia sáng tạo, bền vững và dân chủ nhất thế giới.

Nếu bạn muốn bắt đầu xây dựng mạng lưới quốc tế của mình trong môi trường lớp học toàn cầu, Lund University là một lựa chọn tuyệt vời. Trải nghiệm một cách học tập khác nhau ở một đất nước được xếp hạng là một trong những trường tốt nhất trên thế giới trong việc cung cấp giáo dục đại học. Nhóm làm việc và các mối quan hệ giáo viên-học sinh không chính thức tạo điều kiện học tập chuyên sâu.

Trường nằm ở Lund, một thành phố đại học duyên dáng và nhỏ gọn ở miền nam Thụy Điển, chỉ cách Sân bay Copenhagen ở Đan Mạch 35 phút. Thành phố này nổi tiếng với cuộc sống sinh viên sôi động và cũng là nơi có nhiều cơ sở nghiên cứu hàng đầu thế giới và các công ty quốc tế.

Tìm hiểu thêm về Lund University tại www.lunduniversity.lu.se

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Lund is Sweden’s most attractive study destination. The University offers one of the broadest ranges of programmes and courses in Scandinavia, based on cross-disciplinary and cutting-edge research. A ... Đọc thêm

Lund is Sweden’s most attractive study destination. The University offers one of the broadest ranges of programmes and courses in Scandinavia, based on cross-disciplinary and cutting-edge research. A degree from Lund University is a hallmark of quality both in Sweden and abroad. Đọc ít hơn
Lund , Malmö , Tiếng tăm + 2 Hơn Ít hơn
Truy cập trang web của trường