Kỹ thuật Điện tử nhúng cung cấp góc nhìn rộng, nơi thiết kế kỹ thuật số và tương tự được coi là một đơn vị trong đó các miền khác nhau tương tác. Trọng tâm là CMOS, nơi hàng tỷ thiết bị được sử dụng để xây dựng một hệ thống trên một khuôn silicon đơn.

Bảng xếp hạng Thượng Hải (ARWU) xếp hạng Lund University trong số 20 trường đại học hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Kỹ thuật Điện và Điện tử cho năm 2017. Chương trình này đòi hỏi và độc đáo trong việc cung cấp, chuẩn bị hoàn hảo cho sự nghiệp tương lai của bạn. Chương trình trải rộng các khu vực từ các mạch tần số vô tuyến (RF) cho đến các mạch chuyển đổi dữ liệu và kỹ thuật số. Một đặc điểm khác biệt là thiết kế mạch được liên kết với khu vực giao tiếp không dây, trong đó các mặt trước RF được thiết kế đồng bộ với băng cơ sở kỹ thuật số, cung cấp cơ hội để xây dựng các bộ thu phát hoàn chỉnh.

Do ngành công nghiệp địa phương rộng lớn, chương trình được liên kết chặt chẽ với nhiều công ty tư nhân, đảm bảo rằng các khóa học của chúng tôi duy trì mức độ liên quan của thị trường cao. Trong một số trường hợp, các dự án bằng cấp của sinh viên của chúng tôi dẫn đến đăng ký bằng sáng chế và cơ hội xuất bản tác phẩm của họ tại các hội nghị quốc tế.

Các tính năng đặc biệt của chương trình:

  • Trọng tâm là các nghiên cứu ứng dụng trong thiết kế IC kỹ thuật số, thiết kế IC RF tương tự và thiết kế IC chuyển đổi tín hiệu / dữ liệu hỗn hợp.
  • Tất cả các nghiên cứu được giảng dạy liên quan đến công việc phòng thí nghiệm thực hành bằng cách sử dụng các công cụ CAD và công nghệ IC hiện đại nhất.
  • Giảng dạy bởi các nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới và có những liên kết rất mạnh mẽ để nghiên cứu trong lĩnh vực này.
  • Sau các khóa học ban đầu, sinh viên thực hiện một dự án lớn, trong đó sinh viên bắt đầu từ một đặc điểm kỹ thuật thiết kế kỹ thuật số hoặc tương tự và thực hiện nó đến khi hoàn thành và, trong một số trường hợp, thực hiện silicon.

Mô-đun / khóa học chương trình

Các khóa học và số tín chỉ: Hệ thống nhúng (7.5), Giới thiệu về thiết kế VLSI cấu trúc (7.5), Thiết kế vi mạch analog (7.5), Thiết kế vi mạch kỹ thuật số (7.5), Bộ chuyển đổi A / D và D / A tích hợp (7.5), Bằng sáng chế và Quyền sở hữu trí tuệ (IPR) (7.5), Dự án vi mạch

Triển vọng nghề nghiệp

Sau khi hoàn thành chương trình này, bạn sẽ sẵn sàng cho sự nghiệp, hoặc nghiên cứu sâu hơn, trong các mạch và hệ thống tập trung vào thiết kế VLSI. Các nhà thiết kế trong lĩnh vực này rất hấp dẫn trong thị trường việc làm toàn cầu. Bản thân khu vực Lund là một phần của một trong những khu vực phát triển nhanh nhất ở châu Âu, với sự tập trung lớn của các công ty thú vị trong lĩnh vực này, lớn và nhỏ, như Sony, Ericsson, Axis, ARM Thụy Điển, Mellanox, Oticon và GN Resound. Nguồn Spallation Châu Âu (ESS) và MAX IV, cả hai đều nằm ở Lund, cũng sẽ mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội nghề nghiệp thú vị. Đối với một số sinh viên, có lẽ lựa chọn nghề nghiệp thú vị nhất là tiếp tục hướng tới một tiến sĩ.

Dự án cấp học kỳ cuối cùng cung cấp cho sinh viên cơ hội để làm việc cùng với các sinh viên tiến sĩ hiện tại của chúng tôi để có được một hương vị cho những gì một nghề nghiệp trong nghiên cứu là như thế nào. Tuyến đường này rất phổ biến với các sinh viên Thạc sĩ của chúng tôi, và một số lượng lớn sinh viên tốt nghiệp đã chọn để tiếp tục nghiên cứu của họ, cả ở Lund và các tổ chức nghiên cứu khác trên khắp thế giới.

Đọc thêm về chương trình này trên www.lunduniversity.lu.se/embedded-electronics-engineering

Tại sao chọn Lund University ?

Lund University được thành lập năm 1666 và là một trong những trường đại học lâu đời nhất, rộng nhất và tốt nhất ở Bắc Âu. Trường nằm trong số 100 trường đại học hàng đầu thế giới trong Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2019 và là lựa chọn số 1 cho sinh viên quốc tế đến Thụy Điển - một trong những quốc gia sáng tạo, bền vững và dân chủ nhất trên thế giới.

Nếu bạn muốn bắt đầu xây dựng mạng lưới quốc tế của mình trong môi trường lớp học toàn cầu, Lund University là một lựa chọn tuyệt vời. Trải nghiệm một cách học tập khác nhau ở một đất nước được xếp hạng là một trong những trường tốt nhất trên thế giới trong việc cung cấp giáo dục đại học. Nhóm làm việc và các mối quan hệ giáo viên-học sinh không chính thức tạo điều kiện học tập chuyên sâu.

Trường nằm ở Lund, một thành phố đại học duyên dáng và nhỏ gọn ở miền nam Thụy Điển, chỉ cách Sân bay Copenhagen ở Đan Mạch 35 phút. Thành phố này nổi tiếng với cuộc sống sinh viên sôi động và cũng là nơi có nhiều cơ sở nghiên cứu hàng đầu thế giới và các công ty quốc tế.

Tìm hiểu thêm về Lund University tại www.lunduniversity.lu.se

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
Lund University

Xem 91 các khóa học tại Lund University »

Cập nhật lần cuối Tháng Hai 11, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Contact school
Duration
2 năm
Toàn thời gian
Price
Contact school
Deadline
Contact school
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Contact school
End Date
Contact school
Hạn cuối hồ sơ
Contact school

Contact school

Location
Hạn cuối hồ sơ
Contact school
End Date
Contact school