Msc Trong Cơ Điện Tử

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Chương trình nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp để có một sự nghiệp thành công trong tương lai được định hướng cho các công nghệ kỹ thuật chuyên sâu về CNTT, như cơ điện tử, robot và tự động hóa, có khả năng chuyên nghiệp để tích hợp, thực hiện và lãnh đạo các dự án kỹ thuật phức tạp tích hợp CNTT thông minh và công nghệ phần cứng để giải quyết các vấn đề thực tế và bắt đầu một doanh nghiệp mới.

Chương trình này được định hướng mạnh mẽ hướng tới các dự án thực hành, thực hành và phát triển các kỹ năng thực tế được hỗ trợ bởi các phòng thí nghiệm cơ điện tử, robot, thị giác máy, tự động hóa, vv và các lớp máy tính.

Chương trình giáo dục

Hầu hết các khóa học được dựa trên dự án được hỗ trợ bởi các tài liệu lý thuyết. Có một số khóa học Dự án thực hành trong năm đầu tiên bao gồm các chủ đề về điều khiển máy, robot tự động và công nghiệp và cơ điện tử và hệ thống cảm giác nhằm làm việc với một số ứng dụng công nghiệp thực sự của các nhóm sinh viên kết thúc bằng việc trình bày một bài báo hội nghị như một quy luật. Ví dụ về loại dự án này là "Điều khiển thông minh các robot hợp tác", "Phục vụ tầm nhìn 3D cho robot" và "Hệ thống mô phỏng và phần cứng điều khiển UAV và UGV", v.v.

Tương lai thuộc về các chuyên ngành cung cấp kiến thức kỹ thuật chuyên sâu và tích hợp về CNTT-TT như trường hợp trong chương trình giảng dạy Cơ điện tử. Một bằng chứng tốt cho điều này là việc Forbes đề cử hai sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ Cơ điện tử trong số các nhà lãnh đạo và doanh nhân trẻ thành công nhất EU năm 2015 và một phụ nữ tốt nghiệp vào năm 2018.

Tại sao lại là chương trình này?

 • Chương trình cung cấp một cơ hội duy nhất để có được kiến thức và kỹ năng tích hợp về điện / điện tử và kỹ thuật cơ khí cùng với kiến thức về CNTT-TT sâu sắc của các khóa học từ Trường Kỹ thuật và Công nghệ thông tin.
 • Định hướng mạnh mẽ hướng tới tạo điều kiện cho sự phát triển của kinh doanh và kỹ năng kinh doanh, được hỗ trợ bởi các dự án khóa học thực tế mạnh mẽ.
 • Chương trình phù hợp với tiêu chuẩn trình độ kỹ thuật cơ điện tử chuyên nghiệp được quốc tế công nhận.
 • Lựa chọn mức độ kép trong Mechatronics phối hợp với Đại học ITMO St. Petersburg.

Với việc giới thiệu chương trình Thạc sĩ Cơ điện tử được giảng dạy bằng tiếng Anh, Trung tâm Cơ điện tử và Hệ thống tự trị tại Trường Kỹ thuật đã có một bước tiến trong quốc tế hóa và đổi mới. Đây cũng là một bước tiến lớn để trở thành một trường đại học nghiên cứu được công nhận hàng đầu ở khu vực Baltic và thu hút nhiều sinh viên quốc tế tài năng hơn, cũng như một đội ngũ học thuật đẳng cấp thế giới. Chương trình cung cấp tích hợp liên ngành của các công nghệ sản xuất hiện đại. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này sẽ có triển vọng việc làm tuyệt vời trong ngành công nghiệp sản xuất và dịch vụ trên toàn thế giới hoặc có thể tiếp tục nghiên cứu của họ trong một chương trình nghiên cứu tiến sĩ.

GS Triệu Minh Vũ
Trung tâm Cơ điện tử và Hệ thống tự trị, Bộ môn Điện lực
Kỹ thuật và Cơ điện tử

Sự nghiệp tương lai

Các sinh viên tốt nghiệp của chương trình có các kỹ năng áp dụng trong một lĩnh vực rộng, chẳng hạn như tự động hóa và robot và kỹ sư cơ điện tử trong ngành; quản lý dự án và doanh nhân và quản lý của các doanh nghiệp vừa và nhỏ đổi mới định hướng phát triển công nghệ tiên tiến hoặc các thiết bị y tế; ngành y tế và vũ trụ; Bảo vệ; các sản phẩm kết hợp phần cứng và CNTT, vv Các kỹ sư cơ điện tử tích cực và thông minh đang rất cần thiết trong các lĩnh vực dây chuyền sản xuất tự động và robot như ABB hoặc SIEMENS. Sinh viên cũng có thể tiếp tục học ở cấp độ tiến sĩ về cơ điện tử hoặc trong một lĩnh vực liên quan.

Nhận vào

Sinh viên cho các chương trình học tập quốc tế TalTech được nhận dựa trên ngưỡng nhập học. Phỏng vấn trực tuyến sẽ chỉ được thực hiện cho các ứng viên đã vượt qua đánh giá sơ bộ. Điểm tối đa cho một lá thư động lực và phỏng vấn trực tuyến là 10 điểm. Một ứng viên nhận được tối thiểu 5 điểm được chấp nhận.

Chương trình yêu cầu cụ thể

Cử nhân hoặc tương đương về CNTT, điện tử, cơ khí hoặc vật lý

Bằng cử nhân hoặc tương đương về cơ điện tử, CNTT, điện tử, cơ khí, vật lý hoặc khoa học

Để đủ điều kiện học tập tại Tallinn University of Technology , ứng viên phải có ít nhất 60% CGPA cao nhất có thể.

Thư xin động lực

Vui lòng bao gồm những điều sau:

 • Tại sao bạn áp dụng cho chương trình đã chọn?
 • Chương trình này có thể phù hợp với sự nghiệp và lợi ích cá nhân trong quá khứ và tương lai của bạn như thế nào?
 • Tại sao bạn nghĩ bạn là người thích hợp cho chương trình này?
 • Vui lòng mô tả kinh nghiệm, thành tích và sở thích trước đây của bạn trong các lĩnh vực liên quan?
 • Nền tảng học vấn của bạn phù hợp với chương trình cấp bằng mà bạn đang áp dụng như thế nào?
 • Những kiến ​​thức và kỹ năng nào được thu thập trong giáo dục trước đây của bạn sẽ hữu ích và các khóa học nào được cung cấp trong chương trình này đặc biệt có lợi trong việc theo đuổi các mục tiêu nghề nghiệp của bạn?
 • Tại sao bạn muốn học tại TalTech và đặc biệt là trong lĩnh vực Cơ điện tử?
 • Bạn định đóng góp vào sự phát triển kinh tế và xã hội trên thế giới và ở Estonia theo cách nào?
 • Vui lòng chỉ ra 1 ... 2 thách thức kỹ thuật / nghiên cứu chi tiết hơn mà bạn muốn tập trung a) trong quá trình học thạc sĩ, b) trong tương lai?

Lưu ý! Điều quan trọng là trích dẫn và tham khảo đúng bất kỳ nguồn nào được sử dụng trong thư động lực của bạn (trích dẫn, ấn phẩm, ý tưởng, vv không phải là của riêng bạn). Việc bỏ qua các quy tắc tham chiếu và trích dẫn được coi là đạo văn và sẽ dẫn đến việc không đạt yêu cầu của bạn.

Phỏng vấn trực tuyến

Mục đích của cuộc phỏng vấn là hiểu tiềm năng học tập, động lực và sự phù hợp của bạn cho khóa học bạn đã chọn. Các câu hỏi được soạn thảo để đánh giá:

 • trí tuệ linh hoạt và kỹ năng phân tích;
 • lập luận động lực;
 • khả năng tự thể hiện và kỹ năng giao tiếp kỹ thuật;
 • nhận thức về kiến thức và kỹ năng cá nhân, inc. viễn cảnh và tham vọng trong tương lai;
 • kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực Cơ điện tử hoặc các lĩnh vực liên quan;
 • về thông tin bạn đã cung cấp trong đơn đăng ký của mình;
 • sự liên quan của kiến ​​thức từ các nghiên cứu trước cho chương trình ứng dụng;
 • độ sâu của kiến thức thu được từ cấp độ BSc;
 • hoạt động xã hội và sáng kiến ​​trước đó;
 • chuẩn bị cho những thay đổi văn hóa và kiến ​​thức về TalTech, Estonia và EU.

Thời lượng của cuộc phỏng vấn là 10-20 phút.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

A vision of today’s society is innovative, entrepreneurial, technologically advanced, and open to the world, and this is what Tallinn Unversity of Technology (TalTech) is applying for through internat ... Đọc thêm

A vision of today’s society is innovative, entrepreneurial, technologically advanced, and open to the world, and this is what Tallinn Unversity of Technology (TalTech) is applying for through internationally high-level studies and research. Đọc ít hơn