Msc Trong Điện Tử Truyền Thông

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Mỗi chuyên ngành bao gồm một tập hợp các môn học bắt buộc, cung cấp kiến thức và kỹ năng cốt lõi. Một loạt các môn học tự chọn phổ biến bổ sung cho kiến thức cốt lõi với sự linh hoạt và con đường sự nghiệp được lựa chọn trong lĩnh vực công nghệ hiện đại, năng động và hội tụ. Mỗi sinh viên tốt nghiệp sẽ có được kinh nghiệm thực tế từ sự hợp tác dựa trên dự án với ngành công nghiệp.

Chương trình giáo dục

Các sinh viên có cơ hội tham gia vào các dự án nghiên cứu quan trọng hoặc tham gia vào các dự án hợp tác với ngành công nghiệp (ví dụ: hệ thống thông minh 5G / IoT, cảm biến, ứng dụng y sinh, đo lường chất lượng vật liệu, phát triển công nghệ sản xuất, v.v.). Các dự án và nhóm thường liên ngành, kết hợp truyền thông điện tử, tự động hóa, cơ điện tử, cả phần cứng và phần mềm.

Các khu vực nghiên cứu và nghiên cứu được đặt trong các cơ sở hiện đại và được trang bị máy tính, phần mềm, thiết bị đo lường và công cụ hiện đại mang đến cơ hội tuyệt vời cho sinh viên học tập hoặc tiến hành nghiên cứu. Sinh viên của lĩnh vực CNTT được cung cấp vị trí thực tế và cơ hội việc làm ở Estonia hoặc nước ngoài đã có trong các nghiên cứu cung cấp kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực này.

Tại sao lại là chương trình này?

 • Phát triển các kỹ năng cấp cao về các khía cạnh của chất bán dẫn, điện tử nhúng và công nghệ truyền thông.
 • Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia trong lĩnh vực này và tham gia vào các dự án nghiên cứu quan trọng.
 • Thực hành dựa trên dự án với ngành công nghiệp.
 • Chương trình tăng cường và mở rộng cơ hội nghề nghiệp của bạn trong ngành công nghiệp điện tử truyền thông đang thay đổi nhanh chóng.

Sự nghiệp tương lai

Ngành CNTT đòi hỏi các chuyên gia, những người có kiến thức và kỹ năng để nhanh chóng phát triển và nâng cao quy trình sản xuất thông minh, sản phẩm thông minh và mô hình kinh doanh thông minh. Điều này có nghĩa là tạo ra các hệ thống tự trị phức tạp thu thập, trao đổi và xử lý dữ liệu, có khả năng thích ứng hiệu quả với những thay đổi trong môi trường hoạt động. Điện tử chuyển đổi các hiện tượng và quy trình khác nhau trong thế giới thực thành dữ liệu số có ý nghĩa. Truyền thông làm cho dữ liệu này có sẵn cho người dùng (cả người và máy).

Sự phát triển nhanh chóng của các công nghệ và khái niệm mới để sử dụng chúng cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp ngành Điện tử Giao tiếp một loạt các cơ hội việc làm khác nhau, từ khởi nghiệp đổi mới đến các tập đoàn quốc tế.

Tuyển sinh

Sinh viên cho các chương trình học tập quốc tế TalTech được nhận dựa trên ngưỡng nhập học. Phỏng vấn trực tuyến sẽ chỉ được thực hiện cho các ứng viên đã vượt qua đánh giá sơ bộ. Điểm tối đa cho cuộc phỏng vấn trực tuyến là 10 điểm. Một ứng viên nhận được tối thiểu 5 điểm được chấp nhận.

Chương trình yêu cầu cụ thể

Bằng cử nhân hoặc tương đương về CNTT-TT, Cơ điện tử, Viễn thông

Để đủ điều kiện học tập tại Tallinn University of Technology , ứng viên phải có ít nhất 60% CGPA cao nhất có thể.

Thư xin động lực

Vui lòng cung cấp những điều sau:

 • nêu bật lý do tại sao bạn muốn tham dự chương trình đã chọn;
 • kinh nghiệm trước đây trong lĩnh vực liên quan - cả kinh nghiệm giáo dục và nghề nghiệp có thể được mô tả;
 • các mục tiêu học tập và nghề nghiệp trong tương lai của bạn.

Lưu ý! Điều quan trọng là trích dẫn và tham khảo đúng bất kỳ nguồn nào được sử dụng trong thư động lực của bạn (trích dẫn, ấn phẩm, ý tưởng, vv không phải là của riêng bạn). Việc bỏ qua các quy tắc tham chiếu và trích dẫn được coi là đạo văn và sẽ dẫn đến việc không đạt yêu cầu của bạn.

Phỏng vấn trực tuyến

Mục đích của cuộc phỏng vấn là hiểu tiềm năng học tập, động lực và sự phù hợp của bạn cho khóa học bạn đã chọn.

Các câu hỏi được soạn thảo để đánh giá:

 • khả năng giải quyết vấn đề;
 • trí tuệ linh hoạt và kỹ năng phân tích;
 • đồng hóa các ý tưởng và thông tin mới;
 • kiến thức về điện tử và viễn thông.

Thời lượng của cuộc phỏng vấn là khoảng 15 phút.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

A vision of today’s society is innovative, entrepreneurial, technologically advanced, and open to the world, and this is what Tallinn Unversity of Technology (TalTech) is applying for through internat ... Đọc thêm

A vision of today’s society is innovative, entrepreneurial, technologically advanced, and open to the world, and this is what Tallinn Unversity of Technology (TalTech) is applying for through internationally high-level studies and research. Đọc ít hơn