Msc tiếp thị

Chung

Chương trình mô tả

Tìm hiểu cách khác nhau các khía cạnh như nghiên cứu thị trường, chiến lược tiếp thị và kinh doanh để các mối quan hệ kinh doanh và hành vi tiêu dùng đóng góp vào việc tiếp thị của một tổ chức. Chương trình này dành cho các sinh viên tốt nghiệp cho tất cả các ngành, và khám phá những nguyên tắc, khái niệm lý thuyết và thực hành tiếp thị, với sự nhấn mạnh vào suy nghĩ hiện tại và các vấn đề đương đại. Chương trình này được công nhận bởi Viện Tiếp thị Chartered (CIM).

Nội dung chương trình

Chương trình bao gồm sáu mô-đun dạy, bao gồm bốn mô-đun lõi (Hành vi tiêu dùng, Quản trị Marketing, Nghiên cứu thị trường và Chiến lược Marketing và lập kế hoạch) tiếp theo là một số mô-đun chuyên môn như tiếp thị bán lẻ, quản lý thương hiệu chiến lược, chiến lược phát triển bền vững môi trường và Truyền thông tiếp thị. Bạn cũng sẽ thực hiện một luận án nghiên cứu đáng kể về một chủ đề tiếp thị của sự lựa chọn của bạn. Luận án gần đây đã bao gồm điều tra trong các lĩnh vực như tiếp thị tương tác, truyền thông tiếp thị và tiếp thị bán lẻ.

Đối với chương trình này, bạn không cần phải giáo dục chính thức trước trong tiếp thị. Chương trình được công nhận bởi ESRC nghiên cứu đào tạo và chương trình này được công nhận bởi Viện Chartered của Marketing.

Đối với sinh viên tốt nghiệp gần đây và các nhà quản lý thực hành đã quen thuộc với khái niệm tiếp thị cơ bản, xin vui lòng xem thêm thông tiếp thị thạc sĩ và chiến lược tiếp thị của chúng tôi và các chương trình tư vấn ThS.

Chương trình chi tiết

12 tháng chương trình toàn thời gian bắt đầu vào cuối tháng Chín. Chín tháng đầu được chi tiêu phát triển kiến ​​thức thông qua sáu hoặc bảy module giảng dạy, bao gồm bốn mô-đun bắt buộc và hai / ba mô-đun chuyên gia được lựa chọn từ một danh sách các tùy chọn thiết kế để cung cấp cho bạn sự linh hoạt.

Một tháng 24 chương trình thạc sĩ tiếp thị cũng có sẵn, nơi học sinh đầu tiên có một trình độ kinh doanh nói chung chín tháng, Văn bằng tốt nghiệp Quản trị Kinh doanh (GDBA) nếu họ không đáp ứng các yêu cầu khóa học 12 tháng. Nếu một kết quả làm trên GDBA này là đạt được sinh viên sau đó có thể tiến triển đến 12 tháng chương trình thạc sĩ Marketing.

Tại sao học khóa học này

Chúng tôi là một bộ phận của các nhà nghiên cứu quốc tế và giáo viên những người tự hào về nghiên cứu sâu rộng, nghiêm túc và có ý nghĩa rộng của chúng tôi. Chúng tôi đã giành được một loạt các tài trợ nghiên cứu từ các cơ quan như ESRC và Học Viện Anh cũng như làm việc chặt chẽ với các tổ chức kinh doanh cả trong khu vực và trên toàn quốc. Chúng tôi đang tích cực tham gia với kỷ luật của chúng tôi thông qua các thành viên chuyên nghiệp của chúng tôi, editorships của các tạp chí hàng đầu và tham gia với các ngành công nghiệp và các media.We cũng chạy bốn chương trình thạc sĩ Tiếp thị nổi bật, thu hút sinh viên từ hơn ba mươi quốc gia.

Bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ nhân viên từ một trong những nhóm lớn nhất của giảng viên tiếp thị ở Anh, bao gồm cả các học giả người được quốc tế công nhận.

bổ sung của chúng tôi các học giả và học viên tiếp thị cung cấp nhiều kinh nghiệm và chuyên môn trong các lĩnh vực như tiếp thị thương hiệu, quảng cáo, tiếp thị các dịch vụ, e-marketing, bán lẻ, tiếp thị quốc tế, hành vi của người tiêu dùng, kinh doanh để tiếp thị kinh doanh, đạo đức tiếp thị, đổi mới và chiến lược.

Yêu cầu đầu vào

Một tấm bằng tốt danh dự (2: 1 hoặc cao hơn) hoặc bằng tốt nghiệp sau đại học từ một trường đại học Vương quốc Anh hoặc tương đương.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2017

Giới thiệu về trường

Birmingham Business School is a research-led institution and offers high quality undergraduate and postgraduate degree programmes for students from all over the world. Their triple-crown accreditation ... Đọc thêm

Birmingham Business School is a research-led institution and offers high quality undergraduate and postgraduate degree programmes for students from all over the world. Their triple-crown accreditation places them within an elite group of global business schools. Set in the university's attractive 'redbrick' campus, in the industrial heartland of Britain, the School is proud of its 100 year history and close links with local business. Đọc ít hơn