msc sinh học động vật hoang dã

Chung

Chương trình mô tả

Thạc sĩ Sinh học động vật hoang dã

Sức khỏe động vật hoang dã đã trở nên ngày càng phổ biến trong không bác sĩ thú y với một mức độ đầu tiên về động vật học và sinh học. Nhận thức được điều này, RVC, cùng với Hiệp hội động vật London, Luân Đôn đã phát triển một khóa học duy nhất, nhằm mục đích sinh viên tốt nghiệp khoa học thú y sinh học và Thạc sĩ Sinh học động vật hoang dã.

&nbsp

Khóa học này độc đáo cung cấp tiếp xúc thực tế với các loài động vật, thực vật hoang dã và hiểu biết về sức khỏe và phúc lợi của họ cũng như cung cấp đào tạo trong phương pháp nghiên cứu liên quan đến việc nghiên cứu động vật hoang dã.

&nbsp

Những người tham gia được hưởng lợi từ làm việc và học tập cùng với sinh viên tốt nghiệp thú y Thạc sĩ Thú y hoang dã cũng như học hỏi từ các chuyên gia quốc tế nổi tiếng trong lĩnh vực của họ.

&nbsp

Học bổng được chia sẻ là một sáng kiến ​​chung giữa Ủy ban Học bổng Khối thịnh vượng chung (với sự tài trợ của DFID), Đại học Thú y Hoàng gia, như là một phần của chương trình viện trợ của Anh cho các nước đang phát triển.

&nbsp

Năm 2012/13, hai giải thưởng dành cho người nộp đơn để kiểm soát Thạc sĩ động vật hoang dã Thạc sĩ Y tế / Sinh học, Các bệnh truyền nhiễm ở động vật và Thạc sĩ Epidrmiology Thú y. Học phí bao gồm chi phí đầy đủ của một chủ sở hữu giải thưởng 's nghiên cứu ở Anh (lệ phí) bao gồm vé máy bay.

Cập nhật lần cuối Tháng 6 2012

Giới thiệu về trường

together many talented individuals, all of whom share a passion for human and animal health and welfare. Our broad range of programmes are of international appeal and attract students who go on to bec ... Đọc thêm

together many talented individuals, all of whom share a passion for human and animal health and welfare. Our broad range of programmes are of international appeal and attract students who go on to become practising veterinarians, animal scientists, veterinary nurses and leaders in industry and government. Đọc ít hơn