Msc sáng tạo kinh doanh thời trang

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Các Sáng tạo thạc sĩ kinh doanh thời trang Là một chương trình tiên phong, đặc biệt, tích hợp các nghiên cứu học thuật mới nhất về thời trang và kinh doanh nói chung, với kinh nghiệm thiết thực từ các kết nối cấp cao trong ngành.

Chương trình bao gồm một đánh giá quan trọng của giải phẫu của một doanh nghiệp thời trang và kiểm tra các quá trình và các hoạt động liên quan đến phát triển và thực hiện chiến lược trong lĩnh vực thời trang mới và phát triển. Học sinh sẽ phát triển sự hiểu biết âm thanh về chiến lược phát triển toàn cầu, bao gồm cách tạo ra và tiếp thị một thương hiệu thời trang trong thế giới hiện đại hóa số hiện nay.

Họ cũng sẽ có tùy chọn để hiểu rõ hơn về chiến lược thời trang bằng cách hoàn thành một chương trình thực tập hoặc tham vấn ngành công nghiệp nhờ các liên kết chặt chẽ của GCU London với các tổ chức hàng đầu trong ngành thời trang.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được vị trí tốt để thiết lập và điều hành một doanh nghiệp kinh doanh thời trang thành công, hay lấy một doanh nghiệp hiện có vào một giai đoạn mới của sự tăng trưởng và phát triển.

Các ứng viên phải trải qua giai đoạn phỏng vấn.

Tại sao chọn chương trình này

Chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng trí tuệ của bạn cùng với các kỹ năng hiện đại và thực tiễn cần thiết để vượt trội trong ngành công nghiệp. Bạn cũng sẽ xây dựng một sự đánh giá rộng hơn về các vấn đề quản lý, chẳng hạn như toàn cầu hóa và phát triển bền vững, trong khi phát triển xây dựng thương hiệu và tiếp thị các kỹ năng.

Bạn sẽ có quyền truy cập vào các chương trình dìu dắt qua danh dự giáo sư của chúng tôi và được giảng dạy trong môi trường năng động như masterclasses và thông qua báo cáo tóm tắt ngành công nghiệp hợp tác. Sẽ có một doanh nghiệp thời trang sống trong khuôn viên trường, nơi bạn sẽ có thể quan sát một doanh nghiệp thời trang đầu tay. Bạn cũng sẽ có thể tham dự sự nghiệp của chúng tôi tăng cường chương trình Công nghiệp Speaker, chạy suốt học kỳ đầu tiên và thứ hai.

Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được vị trí tốt để thiết lập và điều hành một doanh nghiệp kinh doanh thời trang thành công, hay lấy một doanh nghiệp hiện có vào một giai đoạn mới của sự thành công. Bạn cũng sẽ có cơ hội để áp dụng cho, giải thưởng tài trợ hạt giống Trusts bán lẻ miễn lãi suất.

Thông tin mô-đun

Các liên kết tốt của chúng tôi với ngành công nghiệp cùng với tư duy hiện tại và nghiên cứu đã định hình cấu trúc của chương trình, bao gồm 6 mô-đun, cộng với một luận án hay kế hoạch kinh doanh.

Giải phẫu của một doanh nghiệp thời trang
Cung cấp cho bạn một đánh giá phê bình về giải phẫu của một doanh nghiệp thời trang; Các yếu tố thành phần thiết yếu đảm bảo khả năng tồn tại của một ngành kinh doanh thời trang mới. Cụ thể, mô-đun này xem xét vai trò và chức năng của công nghệ số trong việc phát triển kinh doanh thời trang mới.

Thiết lập một chiến lược kinh doanh thời trang
Khen thưởng các quy trình và hành động liên quan đến việc xây dựng và triển khai chiến lược trong các doanh nghiệp thời trang mới và đang phát triển. Mô-đun này sẽ đánh giá các cơ chế mà các doanh nghiệp quy mô nhỏ có kinh nghiệm kinh doanh và năng lực tài nguyên hạn chế có thể đảm bảo sự khác biệt, lợi thế cạnh tranh và thành công thương mại.

Truyền thông Thương hiệu và Tiếp thị Truyền thông Thời trang Toàn cầu
Với việc nhấn mạnh vào tiếp thị kỹ thuật số, bạn sẽ phát triển sự hiểu biết quan trọng về thương hiệu thời trang và lý thuyết tiếp thị thông qua việc xem xét các khuôn khổ lý thuyết chính liên quan đến văn hoá thương hiệu, mối quan hệ thương hiệu, tính cách thương hiệu và bản sắc thương hiệu.

Chiến lược Tăng trưởng Thời trang và Tối ưu hoá Hiệu suất
Nghiên cứu cơ hội chiến lược phát triển và kỹ thuật tối ưu hóa hiệu suất cho các doanh nghiệp thời trang và phát triển sự hiểu biết tiên tiến về các quy trình chiến lược quan trọng và các yếu tố thành công quan trọng của việc quốc tế hóa cho một ngành kinh doanh thời trang.

Dự án nghiên cứu: Thiết kế và Phương pháp
Giới thiệu cho sinh viên cách tiếp cận nghiên cứu và kỹ năng quản lý thời gian thiết yếu cho dự án nghiên cứu của họ. Mô-đun này cung cấp kiến ​​thức thiết yếu về thiết kế nghiên cứu trên các lĩnh vực chính và thông qua một viễn cảnh quan trọng trong việc so sánh và đối chiếu các mô hình nghiên cứu thay thế.

Phát triển năng lực cá nhân và chuyên môn
Cho phép sinh viên xác định, hiểu, phát triển và nói lên được những khả năng cá nhân chủ chốt của họ trong bối cảnh những khát vọng nghề nghiệp tương lai của họ. Sinh viên sẽ có cơ hội tham gia thực tập, tình nguyện viên, học tập ở nước ngoài hoặc tham gia tư vấn tại bàn làm việc. Sinh viên sẽ được mời áp dụng các khái niệm về sự phát triển cá nhân và chuyên môn vào những gì họ đang trải nghiệm bên ngoài lớp học để chuẩn bị tốt hơn cho cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ.

Dissertation / Dự án
Yếu tố cuối cùng của chương trình là luận văn, cung cấp cho học sinh cơ hội để tạo ra một kế hoạch kinh doanh cho hoạt động kinh doanh thời trang hoặc một dự án tư vấn cho ngành.

Yêu cầu nhập tối thiểu

Tất cả các yêu cầu đầu vào được liệt kê ở đây đại diện cho các yêu cầu để vào học các chương trình này thường được tìm kiếm. Tuyển sinh đội có thể đánh giá bằng chứng bổ sung để đánh giá tư cách của bạn Tuy nhiên, tùy thuộc vào nền tảng học / việc làm đầy đủ của bạn.

Yêu cầu nhập học tiêu biểu

Vương quốc Anh Honours degree 2: 2 (hoặc tương đương) trong bất kỳ lĩnh vực nào

Tiếng Anh

IELTS Academic điểm 6.0 (hoặc tương đương) không có yếu tố dưới 5,5.

trình độ học vấn và nghề khác

Mỗi ứng dụng để GCU được xem xét trên cơ sở cá nhân. Nếu bạn không có trình độ nhập học điển hình, nhưng có thể chứng minh kinh nghiệm làm việc có liên quan và / hoặc tín dụng của cơ quan chuyên môn công nhận, bạn có thể đủ điều kiện để vào khóa học này thông qua Công nhận chương trình học tập trước của Trường.

Pre-sessional English

Đối với sinh viên quốc tế không đáp ứng các yêu cầu tối thiểu về tiếng Anh, chúng tôi cung cấp các khóa học Tiếng Anh Dự bị để nâng cao trình độ tiếng Anh.

Cập nhật lần cuối Tháng 7 2017

Giới thiệu về trường

The British School of Fashion is an innovative academic hub developed by Glasgow Caledonian University (GCU) to create and disseminate strategic fashion business insight through its provision of leadi ... Đọc thêm

The British School of Fashion is an innovative academic hub developed by Glasgow Caledonian University (GCU) to create and disseminate strategic fashion business insight through its provision of leading-edge education, research and consultancy. Đọc ít hơn