ThS Tâm lý học / Y học bổ sung

Chung

Chương trình mô tả

Bảo trì Đại học đô thị Luân Đôn
Hợp tác với ALP Akademisches Lehrinstitut für Psychologie GmbH (L Cantereck)
Đã đăng ký Tại Đại học Thủ đô Luân Đôn
Lễ trao giải Sau khi hoàn thành luận án thạc sĩ, bằng thạc sĩ được trao bởi Đại học London Metropolitan
Bằng cấp học thuật Thạc sĩ Khoa học / ThS Y học Tâm lý / Y học Bổ sung
Tiêu đề ThS
Chất lượng Vương quốc Anh Nguyên tắc Chất lượng Đại học Vương quốc Anh: Bộ luật Chất lượng Vương quốc Anh sửa đổi cho Giáo dục Đại học | UKSCQA / 02
Sự hiện diện Học từ xa mà không cần đi học (học từ xa 100%)
Nơi học tập 50 sinh viên mỗi năm
Ngôn ngữ giảng dạy Tiếng Đức hoặc tiếng Anh
Bắt đầu nghiên cứu Ngày 1 tháng 9 năm 2020
Ứng dụng
giai đoạn
Cho đến ngày 15 tháng 7 năm 2020
Phân bổ không gian Việc phân bổ địa điểm diễn ra theo thứ tự của các ứng dụng đến có tính đến các tiêu chí định tính và một cuộc phỏng vấn qua điện thoại.
Nơi học Học từ xa, ghi danh là sinh viên tại Đại học London Metropolitan.
Đại học thủ đô Luân Đôn.
166-220 đường Holloway
Luân Đôn N7 8DB
Vương quốc Anh.
Thời lượng 2 học kỳ (1 năm)
Phạm vi 10 - 25 giờ làm việc mỗi tuần
180 CP = 90 ECTS
Yêu cầu nhập học Bằng cấp đầu tiên (ít nhất là Cử nhân) từ một trường đại học nước ngoài được công nhận của Đức hoặc tương đương và ít nhất một năm kinh nghiệm chuyên môn hoặc
Hoàn thành, đào tạo nghề đủ điều kiện và ít nhất sáu năm kinh nghiệm chuyên môn có liên quan - bao gồm ít nhất một năm với kinh nghiệm quản lý hoặc quản lý dự án - được coi là tương đương với bằng đại học đầu tiên ( không có bằng cấp đầu tiên / không có bằng Cử nhân ).

Ngoài ra, các bằng cấp bổ sung sau đây là mong muốn: Kiến thức về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, bao gồm cả hiện tại và / hoặc tương lai
 • y tá
 • nhân viên y tế,
 • các học viên y tế,
 • nhà tâm lý học,
 • PharmakologInnen,
 • Nhân viên xã hội,
 • y tá,
 • và sinh viên tương lai từ các lĩnh vực liên quan.Tất cả các bên quan tâm, dù có hoặc không có bằng cấp đầu tiên, sẽ được kiểm tra mức độ phù hợp của họ đối với bằng thạc sĩ này trong một cuộc gọi điện thoại 20 phút. Nếu bạn không có bằng cấp học thuật đầu tiên, bạn sẽ làm bài kiểm tra nhập học bằng văn bản và bài kiểm tra đầu vào điện thoại ngắn.
cấp giấy chứng nhận Theo chứng nhận sắp tới của ZfU (số đăng ký 11065).
cơ quan giám sát Cơ quan giám sát là Bộ Xã hội, Y tế, Khoa học và Bình đẳng của Bang Schleswig-Holstein (MSGWG).
chi phí Học phí bao gồm học phí mỗi tháng 794,88 euro (được miễn thuế VAT) x 12 tháng. Xin lưu ý rằng không có chi phí đi lại và ăn ở, vì sự hiện diện chỉ diễn ra trực tuyến.

Cơ sở khoa học cho các chuyên gia giàu kinh nghiệm không có bằng cấp đầu tiên hoặc không có bằng cử nhân

Khóa học thạc sĩ toàn diện, khoa học và dựa trên bằng chứng, có cơ sở cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có kinh nghiệm. Đối với các bên quan tâm có kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng và trách nhiệm quản lý và muốn đặt công việc thực tế của họ trên cơ sở khoa học.

Phát triển các năng lực chính Bằng thạc sĩ thông qua học tập từ xaMở rộng có hệ thống các năng lực chuyên gia hiện có và các nguyên tắc cơ bản của chúng bằng cách hiểu nội dung và phương pháp liên quan đến thực tiễn, tập trung vào kiến thức và phương pháp cổ điển và hiện tại trong y học tâm lý. Sử dụng các phương tiện truyền thông hiện đại trong các định dạng của học tập từ xa.

Xu hướng và chủ đề nghiên cứu trong tương lai Thuốc tâm lý / thuốc bổ

Xử lý các nghiên cứu hiện tại và các chủ đề chuyên sâu sau khi có được những điều cơ bản cần thiết về y tế. Tư duy phê phán và cơ sở khoa học cho phép sử dụng có ý thức và phát triển hơn nữa kiến thức và kỹ năng cũng như tiếp thu các quan điểm mới.

Chương trình của bậc thầy này được thiết kế cho ai?

Bằng thạc sĩ nhằm vào các nhà quản lý và người ra quyết định (tương lai) từ ngành chăm sóc sức khỏe. Điều này bao gồm bác sĩ, y tá, nhân viên y tế, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe thay thế, nhà tâm lý học, dược sĩ, nhân viên xã hội, y tá và sinh viên tương lai từ các lĩnh vực liên quan.
Nhóm mục tiêu của chúng tôi
 • tự làm chủ
 • Nhân viên trong công ty
 • Nhà tâm lý học lâm sàng
 • tâm lý trị liệu
 • nhà tâm lý học
 • Thầy thuốc
 • trị liệu
 • giảng viên
 • huấn luyện viên
 • ...

Khái niệm học tập của chương trình đào tạo từ xa

Liên quan thực tế cao Học từ xa đổi mới | Hỗ trợ sinh viên cá nhân và chuyên gia Không có sự hiện diện

Khái niệm học tập của Y học Tâm lý / Y học Bổ sung được đặc trưng bởi mối liên hệ cao với nội dung liên quan đến thực hành cũng như phương pháp giảng dạy và học tập sáng tạo. Thiết kế như một học tập từ xa thuần túy có nghĩa là sự liên kết tối ưu với nhu cầu của nhóm mục tiêu.

Sự kết hợp giữa tự học có hướng dẫn, hỗ trợ sinh viên cá nhân và các đơn vị học tập điện tử cung cấp cho sinh viên cơ hội học mọi lúc, mọi nơi, dựa trên yêu cầu và nhu cầu chuyên môn của chính họ.

Việc sử dụng các thành phần học tập điện tử hiện đại đảm bảo cho sinh viên học tập tương tác, trình bày và thảo luận rõ ràng về nội dung trừu tượng. Hội thảo và thảo luận trực tuyến trong không gian ảo thúc đẩy việc tích hợp các nền tảng lý thuyết và phương pháp vào thực tiễn chuyên nghiệp. Việc sử dụng một hướng dẫn ảo dưới dạng một nền tảng học tập trực tuyến cho phép chuyển giao kiến thức linh hoạt và giống như mạng, có thể được thay đổi tối ưu và điều chỉnh theo nhu cầu và tiến độ học tập của từng cá nhân.

Việc cung cấp bảo toàn tất cả các đề nghị trực tiếp tương tác như hội thảo trên web hoặc bài giảng trực tuyến cũng như tất cả các tài liệu học tập ở dạng điện tử tạo điều kiện quản lý kiến thức và học tập không đồng bộ cho các sinh viên trong một nhóm học tập với các điều kiện khung chuyên nghiệp và tự do khác nhau. Ngoài ra, điều này có nghĩa là tài liệu dễ dàng hơn và độc lập với thời gian và sự lặp lại của nội dung khóa học.

chương trình giáo dục

Đào tạo ưu tiên:

Nội dung và cấu trúc của chương trình thạc sĩ hỗ trợ sự hiểu biết dựa trên bằng chứng về y học tâm lý. Dựa trên phần giới thiệu những điều cơ bản của khóa học, nội dung và kỹ năng của y học tâm lý được truyền đạt một cách có hệ thống. Các mô-đun sau đây nhằm mục đích liên kết kiến thức thu được trong mô-đun trước đó một cách phân tích để mở rộng sự hiểu biết của những người tham gia và chuẩn bị chúng cho mô-đun sau.

Tùy thuộc vào yêu cầu chuyên môn và lĩnh vực trách nhiệm, sinh viên phát triển sự hiểu biết lý thuyết và các kỹ năng liên quan trong lĩnh vực y học tâm lý.

tiêu điểm

Nội dung chương trình thạc sĩ một năm dựa trên sáu ưu tiên sau:

 • Khái niệm cơ bản về công việc khoa học
 • Giới thiệu về sức khỏe tâm thần
 • Các biện pháp tâm lý cho sức khỏe tâm thần
 • Khoa học thần kinh
 • Dinh dưỡng & Sức khỏe Tâm thần
 • Hormone và hệ miễn dịch
Cập nhật lần cuối Tháng 4 2020

Giới thiệu về trường

The ALP Akademisches Lehrinstitut für Psychologie GmbH offers modern, creative and innovative distance learning courses and further education in the field of psychology. And this for more than 14 year ... Đọc thêm

The ALP Akademisches Lehrinstitut für Psychologie GmbH offers modern, creative and innovative distance learning courses and further education in the field of psychology. And this for more than 14 years. Online Master's programs with practical relevance and skilful didactics. Exciting, scientific and practice-oriented at the same time. In exceptional cases, professionals have the opportunity to be admitted to the Master's programs without a first degree (without a Bachelor's degree). Đọc ít hơn