Msc khoa học chăn nuôi ngựa

Chung

Chương trình mô tả

ThS / PgCert / PgDip Equine Khoa học

Nghiên cứu sau đại học trong Khoa học Equine tại Hartpury có thể là sự khởi đầu của nhiều cơ hội thú vị. Các chương trình bao gồm các module giảng dạy được cung cấp qua các khối nghiên cứu cuối tuần để tạo điều kiện nghiên cứu cùng với sự nghiệp của bạn và một loạt các đầy đủ và bán thời gian lựa chọn học tập có sẵn cho phù hợp với hoàn cảnh cá nhân của bạn. Các mô-đun sẽ nâng cao kiến ​​thức và sự hiểu biết của bạn, nhưng trọng tâm chính là việc áp dụng cách ngựa khoa học có thể phát huy tối đa hiệu suất, nâng cao tuổi thọ nghề nghiệp hoặc viện trợ trong lựa chọn của con ngựa thực hiện, với một mục tiêu cốt lõi của việc tối ưu hóa phúc lợi của con ngựa. Trong suốt các module, bạn cũng sẽ đạt được 'tay trên kinh nghiệm của công nghệ hiện đại, ví dụ như dáng đi phân tích và điện cơ đồ, sử dụng để đánh giá hiệu suất mà có thể xây dựng các kỹ năng có giá trị cho tương lai của bạn. Các dự án luận án cho phép bạn để có những kiến ​​thức và kỹ năng thu được trong chương trình và áp dụng chúng vào một dự án nghiên cứu độc đáo dựa trên lợi ích cá nhân của bạn mà có thể liên quan đến phát triển nghề nghiệp trong tương lai hay khát vọng. Học sinh được khuyến khích trong suốt chương trình của mình tham dự các hội nghị, trình bày nghiên cứu của họ và trở thành một thành viên của cộng đồng học thuật rộng hơn bao gồm tại hội nghị Alltech-Hartpury Equine Hiệu suất hàng năm của chúng ta.

Là một sinh viên sau đại học của Equine Khoa học, bạn sẽ có một gia sư học tập cá nhân để hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu và lợi ích cá nhân của bạn. Kỹ năng học tập mô-đun cuối tuần cũng được tổ chức trong thời gian cảm ứng và kết hợp với các cơ hội đánh giá quá trình để giúp hỗ trợ phát triển học tập của bạn. Điều này được kết hợp với đội ngũ nhân viên được tham gia với tiến khoa học ngựa trên trường quốc tế nhưng vẫn truy cập được và cam kết thúc đẩy thành tích của bạn.

Sự thân thiện, hỗ trợ cá nhân và bầu không khí ở đây tại Hartpury kết hợp với chương trình mô-đun linh hoạt để cung cấp một kinh nghiệm sau đại học độc đáo, đầy cảm hứng, hấp dẫn và thú vị.

Nội dung

  • Lựa chọn, đánh giá và cải thiện hiệu năng thể thao của con ngựa và người cưỡi
  • Phục hồi chức năng của các vận động viên ngựa
  • Đánh giá và phát triển của con ngựa và người cưỡi hai vật giống nhau
  • Phúc lợi ngựa và hành vi

Giảng dạy, học và đánh giá

Bài giảng truyền thống sẽ chỉ là một phần của khóa học của bạn. Bạn cũng sẽ tìm hiểu thông qua các nhóm và cá nhân trình bày và thảo luận, các nhóm hội thảo sinh viên lãnh đạo, phân tích và ứng dụng các nghiên cứu trường hợp và học tập kinh nghiệm và mô phỏng. Khách mời từ các cơ quan ngành công nghiệp và chuyên nghiệp cũng thường xuyên đóng góp cho chương trình. Những phương pháp mới tạo ra một môi trường thú vị, đa dạng và cung cấp học tập hiệu quả.

Tuyển dụng

Sau đại học vừa qua đã tiến triển để nghiên cứu tiến sĩ và việc làm trong / ngành khoa học động vật ngựa như các nhà nghiên cứu, giảng viên và chuyên gia tư vấn.

Yêu cầu đầu vào

Chúng tôi đánh giá tất cả các ứng dụng dựa trên thành tích cá nhân của họ; Tuy nhiên chúng ta thường mong muốn tìm cho:

  • 2: 2 Honours độ hoặc cao hơn trong Equine Khoa học hoặc Khoa học động vật
  • 2: 2 Honours độ hoặc cao hơn ở một mức độ liên quan đến sinh học với một nền tảng bổ sung trong lĩnh vực ngựa (ví dụ như BHS)


Công nhận khác đã được phê duyệt hoặc trình độ chuyên môn; xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để thảo luận


Chương trình dài

Chương trình có các lựa chọn nghiên cứu biến để đáp ứng nhu cầu của bạn. Giấy chứng nhận sau đại học là chương trình bán thời gian, chạy giữa tháng Chín và tháng Sáu một năm học, nhưng bao gồm 3 module giảng dạy. Các Văn bằng sau đại Equine Khoa học có thể được nghiên cứu trên một thời gian hoặc một phần cơ sở toàn thời gian (6 dạy mô-đun). Nó có thể là một chương trình toàn thời gian một năm hoặc nó có thể là một con đường tiến triển từ Certificate sau đại học, trong trường hợp này nó là một chương trình bán thời gian một năm. Cả hai lựa chọn chạy giữa tháng Chín và tháng Sáu của một năm học. Học sinh có thể mô-đun-tích lũy tức là bạn có thể đạt được các PG Cert và sử dụng các khoản tín dụng đối với các PG Diploma và sau đó chúng có thể góp phần hướng tới một giải Masters đầy đủ.

Các chương trình thạc sĩ (6 module giảng dạy và luận án) có thể được nghiên cứu như là một chương trình giảng dạy toàn thời gian và hoàn thành trong một khoảng thời gian mười hai tháng (tháng Tám) hoặc thông qua một chương trình học bán thời gian thỏa thuận với gia sư của bạn.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Hartpury College is an outstanding provider of equine care, animal science, agricultural and land management courses, sports science, food technology and related courses. We pride ourselves on our por ... Đọc thêm

Hartpury College is an outstanding provider of equine care, animal science, agricultural and land management courses, sports science, food technology and related courses. We pride ourselves on our portfolio of programmes which provides you with the best choices and the qualifications you need to realise your full potential. Đọc ít hơn