Theo học Các Chương trình Thạc sĩ ở Montenegro

Các Chương trình Cao học ở Montenegro 2018

Học tập tại Montenegro

Học tập tại Montenegro

Giáo dục đại học ở Montenegro Montenegro được hưởng một tỷ lệ biết chữ 98 phần trăm, đặt nó ở vị trí thứ 55 trong tổng số 215 quốc gia. Quốc gia này cũng đứng ở 0.84 trong chỉ số giáo dục của các nước trên thế giới, dựa trên số năm dự kiến ​​đi học cho trẻ em và người lớn tuổi đi học. Điều này là tốt hơn so với các nước thứ hạng trung bình là 0,62. Trong khi giáo dục đại học đã có sẵn thông qua các trường đại học của Montenegro vào đầu năm 1974, toàn bộ hệ thống giáo dục nước 's đã trải qua một sự thay đổi lớn gần đây nhất là các năm từ năm 2000 đến năm 2008. Ngoại ngữ. Các trường đại học lớn Montenegro có nhiều trung tâm tất cả trên cả nước, bao gồm cả các địa điểm trong thành phố sau đây: Bar, Berane, Bijelo Polje, Budva, Cetinje, Herceg, Kotor, Niksic, Novi, và Pljevlja.Chương trình cấp bằng có sẵn bao gồm: • học tập và áp dụng các nghiên cứu Tất cả (BSc, BA, BApp) • Các nghiên cứu chuyên đại học (BSc, BA, BApp cộng với một năm học) • Các nghiên cứu sau đại học thạc sĩ (ThS, MA, BA OR BSC và cộng với hai năm học ; chuyên gia sau đại học cộng với một năm học) • đào tạo tiến sỹ (MSc cộng với ba năm học) Học phí và lệ phí Nhà trọ Học phí có thể thay đổi từ trường này sang trường khác. Những sinh viên nhận được tài trợ giáo dục từ các nước 's đảng Cộng hòa ngân sách có thể nhận phòng tại một trong sáu ký túc xá sinh viên và thực phẩm cho dưới EUR 20 mỗi tháng.Sinh viên nước ngoài du học ở Montenegro có thể mong đợi những giá ăn ở (như năm 2013, đã tuyên bố bằng USD): • Một phí thời gian là 90 $ cho bảo hiểm y tế • Nhà ở - $ 300 đến $ 600 / tháng • Các bữa ăn - $ 250 đến $ 350 / tháng • Chi phí cá nhân (tùy theo sinh viên) - $ 400 đến $ 500 Điều kiện / tháng dành cho sinh viên học Thị thực sống trong Liên minh châu Âu (EU) đều phải có một thẻ ID hợp lệ và yêu cầu một giấy phép cư trú tạm thời cho các chương trình nghiên cứu hơn 90 ngày kể từ Đại sứ quán Paraguay. Họ phải đảm bảo để gia hạn giấy phép một tuần trước khi kết thúc từng giai đoạn 90 ngày. Sinh viên du học tại Montenegro cần thị thực cho ở trên 90 ngày, có thể được mua thông qua Đại sứ quán Paraguay. Yêu cầu khác nhau của đất nước Tại sao học cư trú. Ở Montenegro? Ai wouldn 't muốn theo đuổi các nghiên cứu trong một khí hậu Địa Trung Hải kết hợp phương tiện truyền thống và hiện đại?Học sinh cũng có thể tận hưởng một trải nghiệm đa văn hóa, như Đại học Montenegro đã có thỏa thuận về học thuật với các nước khác nhau trên toàn thế giới, bao gồm Úc, Bosnia và Herzegovina, Canada, Đức, Anh, Israel, Tây Ban Nha, Thụy Điển, và Hoa Kỳ. Ngoài ra, bộ phận giáo dục của đất nước 's đã được tham gia vào cải cách giáo dục đại học từ năm 2005, chú ý đến cải tiến liên tục trong sự xuất sắc của các dịch vụ giáo dục của mình. Hội nghị gần đây nhất đã được tổ chức trong tháng 10 năm 2013 với sự hợp tác với Phần Lan, nhấn mạnh phương châm, "Giáo dục là chìa khóa để thành công. "
About Montenegro

Located in southeastern Europe, Montenegro is a moderate-sized country located northeast of Italy, across the Adriatic Sea. The country derived its name from the Italian word meaning "black mountain."

The Adriatic Sea forms Montenegro's southwestern border, while the remainder of its borders are land-locked by countries including Croatia and Serbia.

The waters of the Adriatic Sea form the southwestern border of the upper middle-income country of Montenegro. Montenegro's location in southeastern Europe situates its eastern border with Kosovo, its southeastern border with Albania, its western border with Croatia, its northwestern border with Bosnia and Herzegovina, and its northeastern border with Serbia. Montenegro's moderate land mass covers about 13,812 sq.km. (approximately 5,019 sq.mi.).

Montenegro is a nation with a parliamentary republic comprised of a semi-presidential system. A board of 81 parliamentary government officials, known as the Assembly of Montenegro, serve the nation's citizens in various positions for 4-year terms.

Essential and Interesting Facts about Montenegro

 • The nation of Montenegro is surrounded by several countries on all borders except its southwest, where its 293-mile coastline meets the Adriatic Sea.
 • The capital of Montenegro is Podgorica, while some still refer to Cetinje as the former "Royal Capital City." Podgorica is also the nation's largest city.
 • The official language of Montenegro is Montenegrin, while regional languages include Albanian, Bosnian, Croatian, and Serbian.
 • Montenegro operates as a parliamentary republic comprised of a semi-presidential system.
 • Montenegro heralds "Chivalry and Heroism" as its national motto.
 • Manufacturing contributes 6 percent to Montenegro's GDP, while agriculture contributes 10 percent, and other value-added industries contribute 20 percent.
 • The value of Montenegro's annual imports average around USD $2.5 billion; exports average around USD $4.9 million.
 • Nearly 43 percent, or about 280,000 Montenegrins use the Internet.

Montenegro's Climate
The southeastern European nation of Montenegro has a Mediterranean climate, with summers and falls that remain hot and dry, and winters that are relatively cold, accompanied my heavy snowfall in inland areas of the nation. Montenegro is generally sunny for 240 out of 365 days annually.

Montenegro's capital city of Podgorica typically has these climate stats:

 • Best average, comfortable temperatures in May, June, September, and October.
 • Warmest months June through August, with August generally the warmest of the three.
 • Coolest month is January.
 • Driest month is July; wettest month is December.
 • Average low to high temperatures range from about 2 to 32 degrees C (about 30 to 89 degrees F).

Montenegro's Currency
The official currency of Montenegro is the euro (EUR), designated by this symbol: € . The country's main monetary authority is the Central Bank of Montenegro.

Montenegro began using the euro on January 1, 2002. Coinage includes 1, 2, 5, 10, 20 and 50 cents, as well as 1 and 2 euros. Banknotes range from 5, 10, 20, 50, 100, 200 to 500 euros.

Religion in Montenegro
The predominant religion in Montenegro is Serbian Orthodox Christianity. Other active but lesser denominations and sects include: Roman Catholicism, Muslim, and undeclared religions, as well as atheists.

Thông tin về Montenegro

Capital: Podgorica
Official Language/s: Montenegrin; regional languages include Albanian, Bosnian, Croatian, and Serbian
Government: Parliamentary republic with semi-presidential system
Population: 653,474 (2014 figures)
Gross Domestic Product: $7.430 billion (2012 Purchasing Power Parity)
Currency: Euro/EUR (€)
Time zone: CET (UTC+1); CEST (UTC+2)

Tìm chương trình học của bạn ở Montenegro