MASTERSTUDIES

Xem 3 Các Chương trình Thạc sĩ Bán thời gian ở Notre Dame Hoa Kỳ

Nghiên cứu tổng thể cấp liên quan đến nghiên cứu chuyên ngành trong lĩnh vực nghiên cứu hoặc một khu vực hành nghề. Lấy bằng thạc sĩ thể hiện một mức độ cao hơn của tinh thông nghề này. Lấy bằng thạc sĩ có thể mất từ ​​một năm đến ba hoặc bốn năm. Trước khi bạn có thể tốt nghiệp, bạn thường phải viết và bảo vệ luận án, một bài báo dài đó là kết quả của nghiên cứu chuyên ngành của bạn.

Một Thạc sĩ, trong đó có 1-2 năm học tiếp nhận, có thể giúp học sinh nâng cao kỹ năng chuyên môn của mình và đạt được kiến ​​thức trong lĩnh vực của họ lựa chọn. cải thiện kỹ năng và kiến ​​thức này có thể dẫn đến một sự nghiệp có tay nghề cao với nhiều cơ hội thăng tiến.

 

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Notre Dame nằm ở Ấn Độ, Mỹ. Notre Dame là nhà của các trường đại học được xếp hạng cao mà được coi là viện nghiên cứu hàng đầu ở Mỹ. Cùng với học tập xuất sắc các tổ chức giáo dục đại học thành phố đã đạt được nhiều chiến thắng trong thể thao là tốt.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Thạc sĩ Bán thời gian ở Notre Dame ở Mỹ 2021

kết quả được tìm thấy Filter

Thạc sĩ toàn cầu

University of Notre Dame
Thạc sĩ
Tháng 8 2021
<
Toàn thời gian
<
2 năm
15 Tháng 12 2020
Anh
Khuôn viên trường

Thạc sĩ toàn cầu tích hợp các khóa học nghiêm ngặt, gắn kết chặt chẽ với các nhà hoạch định chính sách, giảng viên đa ngành và sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, và nghiên c ...

Đọc thêm

Ms trong kế toán

The University of Notre Dame, Mendoza College of Business
MSc
<
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Các Thạc sĩ Khoa học trong chương trình kế toán đã liên tục được xếp hạng trong top ten trong cả nước. Hiện nay, nó được xếp hạng cấp quốc gia là thứ sáu "Chương trình Kế toán ...

Đọc thêm

The University of Notre Dame, Mendoza College of Business
Thạc sĩ
<
Bán thời gian
<
14&nbsp;-&nbsp;48 tháng
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Khuôn viên trường
Trực tuyến

Đọc thêm