MASTERSTUDIES

So sánh 3 Các Chương trình Thạc sĩ Học từ xa ở Deerfield Beach Hoa Kỳ

Để có được thành công một trình độ Thạc sĩ, bạn sẽ cần phải có được một số tín chỉ bằng cách thông qua các mô-đun cá nhân. Thạc sĩ giảng dạy hầu hết sẽ có một số mô-đun lõi mà bạn phải đi và vượt qua để có được trình độ chuyên môn. Đánh giá của Thạc sĩ nghiên cứu là hầu như luôn luôn hoàn toàn bởi một module luận án duy nhất, dự án.

Một Master là một chương trình học tập sau đại học mà phải mất khoảng hai năm sau khi tốt nghiệp cử nhân đến nhận. Thạc sĩ được cung cấp ở nhiều chuyên ngành khác nhau, và tùy thuộc vào trường, họ cũng có thể được cung cấp trực tuyến hoặc trực tiếp. Thu nhập một Thạc sĩ có thể dẫn đến tăng cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp.

 

 

Đối phó với các trường đại học công lập là xa từ một lựa chọn tối ưu. Trường tư cung cấp hỗ trợ tốt hơn nhiều trong kinh nghiệm đào tạo từ xa của bạn. Một số trường đại học trực tuyến thu hút giáo viên và học sinh ở khoảng cách rất xa từ khắp nơi trên thế giới. Này tăng đáng kể sự đa dạng trong một lớp học đào tạo từ xa và tạo ra cuộc trò chuyện đầy thử thách trong số những người từ các cộng đồng cực kỳ khác nhau, khu vực và các nền văn hóa xa xôi.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Thạc sĩ Học từ xa ở Deerfield Beach ở Mỹ 2021

3 Kết quả trong Thạc sĩ, Deerfield Beach, Học từ xa Filter

Master of Arts (MA) in Christian Counseling

South Florida Bible College
MA
Tháng 9 2021
Anh
Trực tuyến

Các chuyên gia sức khỏe tâm thần đang có nhu cầu cao. Các tổ chức, doanh nghiệp và nhà thờ cần cố vấn lấy Đấng Christ làm trung tâm để cung cấp các dịch vụ dựa trên Kinh thánh ...

Đọc thêm

Bằng Thạc sĩ Thần học (TH.M.)

South Florida Bible College
Thạc sĩ
Tháng 9 2021
Anh
Trực tuyến

Hiểu được bản chất của Đức Chúa Trời là một khát vọng liên tục mà con người luôn tìm cách đạt được. Mặc dù việc theo đuổi này khó đạt được, nhưng các học giả tôn giáo có trình ...

Đọc thêm

Bằng Thạc sĩ Nghệ thuật (MA)

South Florida Bible College
MA
Tháng 9 2021
Anh
Trực tuyến

Chương trình này được thiết kế để cung cấp cho sinh viên nghiên cứu sâu về Kinh Thánh ở cấp độ sau đại học.

Đọc thêm