MASTERSTUDIES

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Thiết kế thời trang ở Nam Mỹ 2021

Độ A thạc sĩ là một mức độ học tập sau đại học. Người ta cũng phải có bằng đại học để áp dụng cho chương trình thạc sĩ. Hầu hết các chủ 's chương trình học sẽ yêu cầu học sinh hoàn thành một bậc thầy ' s luận án hoặc báo cáo nghiên cứu.

Sinh viên theo học thiết kế thời trang có thể được học về nghệ thuật thiết kế và tạo ra các sản phẩm quần áo và phụ kiện khác nhau. Các chủ đề có thể được giảng dạy trong các chương trình này bao gồm lịch sử, kĩ thuật, hội họa và kinh doanh.

Spanning nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ đảo, Nam Mỹ là nơi có nhiều quốc gia Tây Ban Nha nói. Tại đây, sinh viên theo nghĩa đen có thể đi bộ qua lịch sử trên đường đến lớp và hòa mình vào nền văn hóa của xã hội cổ đại. 

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ về Thiết kế thời trang ở Nam Mỹ 2021

2 Kết quả trong Thiết kế thời trang, Nam Mỹ Filter

Thạc Sĩ Thời Trang, Thiết Kế và Quản Lý Sang Trọng

格勒诺贝尔管理学院
MSc
<
Toàn thời gian
<
2 năm
Anh
Khuôn viên trường

Đến cuối chương trình, sinh viên sẽ có được những năng lực then chốt để quản lý thành công các công ty thời trang, thiết kế và sang trọng và sẽ có thể phát triển chuyên nghiệp ...

Đọc thêm

Thiết kế thời trang và quản lý - Khoa Thiết kế

Universidad Privada De Ciencias Aplicadas
Thạc sĩ
Tháng 3 2021
<
Toàn thời gian
Người Tây Ban Nha
Khuôn viên trường

Chúng tôi là một trường phái sáng tạo, thiết kế sáng tạo thời trang và thử nghiệm với một tầm nhìn quốc tế lên hàng đầu mà biết thị trường và xu hướng mới nhất và phát triển c ...

Đọc thêm