Chương trình Thạc sĩ Bán thời gian về Thiết kế sản phẩm ở Bắc Mỹ

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ Bán thời gian về Thiết kế sản phẩm ở Bắc Mỹ 2018/2019

Thiết kế sản phẩm

Bằng thạc sĩ được trao cho các sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo sau đại học về một lĩnh vực học tập nhất định hoặc một lĩnh vực nghề nghiệp nếu họ chứng minh được mình đã thông thạo các kĩ năng của nghề nghiệp này trong quá trình học tập.

Sinh viên đang hoàn thành một chương trình đào tạo về thiết kế sản phẩm có thể giúp sinh viên ra trường với đầy đủ các kĩ năng và kiến thức cần thiết. Chương trình đào tạo này thường dạy cho sinh viên cách để dự đoán mong muốn của người tiêu dùng dựa trên xu hướng thị trường và phát triển các dự án có trách nhiệm cũng như nghiên cứu các phương án và vật liệu tối ưu cho việc thiết kế.

Spanning 23 quốc gia, Bắc Mỹ là châu lục đầy cơ hội giáo dục. Học sinh có cơ hội tìm hiểu nhiều ngôn ngữ và phát triển một sự hiểu biết về các nền văn hóa rất khác nhau.

Bắt đầu ngay hôm nay Các Chương trình Cao học Bán thời gian về Thiết kế sản phẩm Tốt nhất ở Bắc Mỹ 2018/2019

Đọc nhiều hơn

Thạc sĩ thiết kế sản phẩm và quản lý phát triển

Northwestern University Segal Design Institute
Tại trường Bán thời gian 9 - 24 tháng September 2018 Hoa Kỳ Evanston

Thạc sĩ thiết kế sản phẩm [+]

Thạc sĩ thiết kế sản phẩm

Chương trình giảng dạy sáng tạo

Các môn học của chúng tôi tập trung vào các loại sau:

Khung thiết kế sản phẩmQuản lý yếu tố cần thiếtQuản lýTinh chỉnh quy trìnhPhát triển sản phẩmKhoa Premiere

Chương trình mpd2 có giảng viên từ các trường sau:

Trường Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng McCormickKellogg School of ManagementTrường luật PritzkerĐại học Mỹ thuật và Khoa học WeinbergCác chuyên gia trong lĩnh vực nàySinh viên cơ thể

Chương trình mpd² có một cơ thể học sinh độc đáo và đa dạng. Sinh viên của chúng tôi thường tham gia chương trình từ ba đến 30 năm kinh nghiệm ở các vị trí từ kỹ sư đến nhà thiết kế đến giám đốc điều hành, trong các ngành từ thực phẩm đến thiết bị y tế đến thiết bị quân sự để tư vấn và đến từ các công ty bao gồm Microsoft, Baxter International, General Electric, Harley-Davidson, và Wrigley, cũng như một loạt các công ty nhỏ và / hoặc tư nhân.... [-]