Các Chương trình Thạc sĩ Học từ xa về Thiết kế công nghiệp

Xem Các Chương trình Thạc sĩ Học từ xa về Thiết kế công nghiệp

Thiết kế công nghiệp

Để có được thành công một trình độ Thạc sĩ, bạn sẽ cần phải có được một số tín chỉ bằng cách thông qua các mô-đun cá nhân. Thạc sĩ giảng dạy hầu hết sẽ có một số mô-đun lõi mà bạn phải đi và vượt qua để có được trình độ chuyên môn. Đánh giá của Thạc sĩ nghiên cứu là hầu như luôn luôn hoàn toàn bởi một module luận án duy nhất, dự án.

Bằng thạc sĩ thiết kế công nghiệp cho phép sinh viên tốt nghiệp để thực hiện trong các lĩnh vực khác nhau như giáo dục, tư vấn, thiết kế kiến ​​trúc. Nó có mục đích giảng dạy thực hành thiết kế và tư duy để được sử dụng như một công cụ quản lý.

Trong khi các khóa học đào tạo từ xa có ngày đến hạn phải được đáp ứng, có một thỏa thuận tuyệt vời của việc tuân thủ là như khi bạn có thể thực hiện công việc khi đang theo học tại một khoảng cách. Với các tùy chọn trực tuyến, Bạn có thể thoát khỏi nhóm thảo luận theo yêu cầu để trở lại làm việc và sau đó tham gia sau khi làm việc, nếu cần thiết. Các khóa học đào tạo từ xa có thể được thực hiện bất cứ điều gì nơi bạn có thể truy cập Internet. Bạn thậm chí có thể hoàn thành các lớp học từ phòng Internet ở bất kỳ khách sạn trên toàn thế giới nếu bạn cần một kỳ nghỉ.

Chương trình Thạc sĩ về Thiết kế công nghiệp Học từ xa

Đọc nhiều hơn

Thạc Sĩ Về Thiết Kế Và Sản Xuất Cơ Khí Với Hệ Thống CAD-CAM-CAE

SEAS Estudios Superiores Abiertos
Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 1500 giờ September 2018 Tây Ban Nha Zaragoza + 1 nhiều hơn

Mục tiêu chính của Thạc Sĩ Thiết Kế và Sản Xuất với Hệ Thống CAD - CAM - CAE là chuẩn bị các chuyên gia nắm vững các kỹ thuật hiện đại nhất về thiết kế, sản xuất, ứng dụng kỹ thuật hỗ trợ máy tính, mà không bỏ qua việc nghiên cứu cơ học cổ điển hoặc kiến thức về tài liệu và tài sản của chúng. [+]

Mục tiêu chính của Thạc Sĩ Thiết Kế và Sản Xuất với Hệ Thống CAD - CAM - CAE là chuẩn bị các chuyên gia nắm vững các kỹ thuật hiện đại nhất về thiết kế, sản xuất, ứng dụng kỹ thuật hỗ trợ máy tính, mà không bỏ qua việc nghiên cứu cơ học cổ điển hoặc kiến thức về tài liệu và tài sản của chúng.

Thời gian: 1500 giờ. 60 ECTS./>

mục tiêu/>Tích hợp các công nghệ khác nhau có ảnh hưởng đến quá trình thiết kế.Biết các tài liệu và đặc điểm của chúng, các quy trình cơ bản của gia công (kỹ thuật quay, phay, khoan, ren ...), cũng như các quy định áp dụng.Thực tế sử dụng một trong những chương trình FEM phổ biến nhất trên thị trường: FEMAP, để thực hiện các phân tích chính của các yêu cầu mà một thiết kế sẽ được đệ trình.Tích hợp công nghệ mới nhất trong Numerical Control, và các hệ thống CAM với việc sử dụng CAM Express.Thạc sĩ CAD-CAM-CAE có uy tín nhất trên thị trường: NX.Tích hợp các kỹ thuật thị giác nhân tạo trong quá trình sản xuất của chúng tôi.chương trình/>... [-]