Filter
Bằng thạc sĩ
Châu Á Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Thể thao Châu Á 2019

Bằng thạc sĩ là chứng nhận việc hoàn thành một chương trình đào tạo sau đại học qua đó sinh viên được mở rộng thêm kiến thức về một lĩnh vực cụ thể hoặc phát triển nghề nghiệp. Phần lớn các chương trình thạc sĩ đều được tài trợ bởi Nhà nước hoặc các trường đại học công lập.

Khi theo học thể thao, sinh viên thường chọn lựa giữa việc tập trung vào các yếu tố kinh doanh hoặc chiến lược của thể thao hay các mặt sinh lý học. Những người tập trung vào yếu tố đầu tiên thường có cơ hội huấn luyện hoặc quản lý các tổ chức thể thao chuyên nghiệp trong khi với yếu tố sau thường sẽ là huấn luyện thể chất.

Như lục địa lớn nhất và đông dân nhất trên thế giới, Châu Á bao gồm một loạt các dân tộc, các nền văn hóa, môi trường, kinh tế, quan hệ lịch sử, và các hệ thống của chính phủ.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ về Thể thao Châu Á 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

2 Kết quả trong Thể thao, Châu Á

International Institute of Sports Management (IISM)

Thạc sĩ Quản lý thể thao (MSM) ... [+]

Campus: Mumbai, Jai Hind Cao đẳng Thứ Hai đến Thứ Sáu - 15:00-20:00

Học kỳ 1 Quản lý Perspective Kế toán tài chính Thống kê kinh doanh Quản lý hoạt động Kinh tế quản lý Quản lý tiếp thị Truyền thông kinh doanh Hành vi tổ chức Học kỳ 2 Quản lý tài chính Các khía cạnh pháp lý của doanh & Thuế phương pháp nghiên cứu kinh doanh Môi trường kinh tế của doanh nghiệp Tiếp thị Ứng dụng & Thực hành Quản lý thể thao Thể thao quản lý nguồn nhân lực Tổ chức và quản lý Thể thao Học kỳ 3 kinh doanh quốc tế Quản lý chiến lược Quản lý sản phẩm & thương hiệu Quản lý thể thao Analytics Quản lý tài chính thể thao Tài trợ thể thao của Luật thể thao Summer Internship Học kỳ 4 Quản lý kinh doanh Digital Marketing trong thể thao Truyền thông tiếp thị trong thể thao Quan hệ công chúng trong thể thao Cơ sở thể thao & Tổ chức sự kiện Các cuộc đàm phán kinh doanh Kỹ năng Công việc dự án Đủ tiêu chuẩn ... [-]
Ấn Độ Mumbai
Tháng Bảy 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Russian International Olympic University

Khóa học MSA được thiết kế cho những cá nhân có trình độ học vấn cao, phẩm chất lãnh đạo và tham vọng phát triển chuyên môn của mình và tạo ra một sự nghiệp xuất sắc tron ... [+]

Khóa học MSA được thiết kế cho những cá nhân có trình độ học vấn cao, phẩm chất lãnh đạo và tham vọng phát triển chuyên môn của mình và tạo ra một sự nghiệp xuất sắc trong quản trị thể thao.

Mục tiêu chính của chương trình là tạo ra một thế hệ mới của các nhà quản lý thể thao hiệu quả với cả kỹ năng chiến lược và hoạt động.

Khóa học MSA được phát triển với sự cộng tác của các giáo sư đại học nổi tiếng và các nhà thực hành quản lý thể thao từ khắp nơi trên thế giới và nhận được giấy phép của Cơ quan Giám sát Giáo dục Liên bang và Khoa học Liên bang (Giấy phép 1734 ngày 18 tháng 12 năm 2012).... [-]

Nga Sochi
Trường liên hệ
Anh,Người Nga
Toàn thời gian
39 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh