Filter
Bằng thạc sĩ
Hoa Kỳ Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Tự cải thiện ở Mỹ 2019/2020

Để có được thành công một trình độ Thạc sĩ, bạn sẽ cần phải có được một số tín chỉ bằng cách thông qua các mô-đun cá nhân. Thạc sĩ giảng dạy hầu hết sẽ có một số mô-đun lõi mà bạn phải đi và vượt qua để có được trình độ chuyên môn. Đánh giá của Thạc sĩ nghiên cứu là hầu như luôn luôn hoàn toàn bởi một module luận án duy nhất, dự án.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Các Chương trình Thạc sĩ về Tự cải thiện Hàng đầu ở Mỹ 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Tự cải thiện, Hoa Kỳ

American College of Acupuncture & Oriental Medicine

Mục tiêu của chương trình Thạc sĩ Quản lý Sức khỏe Tích hợp là đào tạo bạn trở thành một quản trị viên chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sức khỏe. ... [+]

Mục đích

Mục tiêu của chương trình Master of Integrative Health Management (MIWM) là đào tạo bạn trở thành một quản trị viên chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sức khỏe.

MIWM là một trong số ít các chương trình được công nhận trong khu vực bao gồm châm cứu và Đông y vào một văn bằng quản lý chăm sóc sức khỏe. Phần lớn kiến thức và kinh nghiệm của ACAOM đến từ sự hợp tác với Dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Bệnh viện Phương pháp Houston , mà ACAOM đã làm việc cùng nhau từ năm 2005 và 6 trường chị em của chúng tôi ở Châu Á. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ hoàn thành các khóa học về châm cứu, chăm sóc sức khỏe và quản lý chăm sóc sức khỏe.... [-]

Hoa Kỳ Houston
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh