MASTERSTUDIES

So sánh 2 Các Chương trình Thạc sĩ về Quản lý dịch vụ ăn uống

Sau khi nhận bằng cử nhân, sinh viên sẽ có đủ điều kiện để ghi danh vào chương trình thạc sĩ để tiếp tục nghiên cứu của họ. Làm như vậy sẽ cung cấp cho họ những kỹ năng tiên tiến và kiến ​​thức mà cho phép sinh viên tốt nghiệp để nhảy ngay vào một sự nghiệp thành công trong lĩnh vực của họ.

một Thạc sĩ Quản lý dịch vụ ăn uống là gì? Bằng cách kết hợp kiến ​​thức hoạt động nhà hàng và kinh doanh kiến ​​thức hoạt động chung, các chương trình cử nhân quản lý dịch vụ thực phẩm chuẩn bị sinh viên để trở thành một người quản lý hoặc điều hành trong một nhà hàng. Các khóa học sẽ bao gồm tiếp thị, ngân sách, quản lý tài nguyên, và kỹ năng kinh doanh cần thiết khác, cũng như các kỹ năng quản lý nhà hàng, chẳng hạn như giao tiếp giữa các cá nhân, lãnh đạo đội bóng, và các yêu cầu chuẩn bị thực phẩm.

Thạc sĩ lợi cho học sinh bằng cách chuẩn bị chúng cho các vị trí cao cấp mà sẽ không có nếu không có thể.mức lương cao hơn có thể kiếm được và các kỹ năng giao tiếp và lãnh đạo được mua lại có lợi trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống và công việc.

Trước khi bạn ghi danh vào một chương trình quản lý dịch vụ thực phẩm, hãy chắc chắn để nghiên cứu chi phí của một số chương trình. trường khác nhau, độ dài của nghiên cứu, và thậm chí cả các nước nghiên cứu tất cả sẽ ảnh hưởng đến bao nhiêu chi phí để hoàn thành chương trình học.

Sự nghiệp phổ biến nhất bạn có thể theo đuổi với bằng thạc sĩ về quản lý dịch vụ thực phẩm là như một nhà điều hành nhà hàng hoặc người quản lý. lĩnh vực nghiên cứu này đặc biệt có lợi nếu bạn mong muốn trở thành một doanh nhân và bắt đầu quán ăn riêng của bạn, mặc dù nó chỉ là hiệu quả trong việc theo đuổi các vị trí quản lý tại các nhà hàng hiện có. Vị trí bao gồm giám đốc tiếp thị, điều hành, quản lý dịch vụ khách hàng, hoặc người quản lý phục vụ. Nó cũng có thể theo đuổi một sự nghiệp như một công nhân vệ sinh môi trường, thanh tra y tế.

Những người quan tâm trong việc trở thành một nhà lãnh đạo hay quản lý trong một nhà hàng nên xem xét nếu quản lý dịch vụ thực phẩm là phù hợp với họ. Để tìm hiểu thêm, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

2 Kết quả trong Quản lý dịch vụ ăn uống Filter

Thạc sĩ kỹ thuật nhà máy và máy móc của ngành công nghiệp thực phẩm

University of Parma
MSc
<
Toàn thời gian
<
2 năm
Người Ý
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Khuôn viên trường
Trực tuyến

Thạc sĩ Khoa học về Kỹ thuật Thực vật và Máy Công nghiệp Thực phẩm được dự định là mục tiêu cụ thể:

Đọc thêm

Thạc sỹ Triết học (Nghiên cứu Thực phẩm)

Taylor’s University
Thạc sĩ
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
18&nbsp;-&nbsp;30 tháng
Anh
Khuôn viên trường

Các Thạc sĩ Triết học (Nghiên cứu Thực phẩm) nhằm mục đích chú ý đến sinh viên tốt nghiệp thành các chuyên gia có trình độ cao, những chuyên gia trong lĩnh vực Nghiên cứu Thực ...

Đọc thêm